Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sản phẩm sắt thép chính ngạch

Nhập khẩu sắt thép Trung Quốc về kinh doanh là xu hướng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Sản phẩm có chất lượng tốt, khá tương đồng về tính chất lý hóa với các mã hàng nội địa. Cùng tham khảo ngay phương thức nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sản phẩm sắt thép chính ngạch mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây!

1. Ưu điểm khi nhập hàng sắt thép Trung Quốc chính ngạch

Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sản phẩm sắt thép chính ngạch
Ưu điểm khi nhập khẩu sắt thép chính ngạch từ Trung Quốc

Nhập hàng từ Trung Quốc chính ngạch chắc hẳn không quá xa lạ đối với các doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu. Trên thực tế, khi các chính sách ngày càng thắt chặt như hiện nay thì việc nhập khẩu sắt thép từ Trung Quốc chính ngạch luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Phương thức nhập hàng này nổi bật với những ưu điểm như:

1.1  Nhập khẩu hàng hóa số lượng lớn

Không giống như những mặt hàng khác, nhập khẩu sắt thép Trung Quốc về Việt Nam thường có khối lượng và kích thước rất lớn. Lên đến hàng chục tấn trong mỗi lần giao dịch. Việc nhập khẩu một lô hàng lớn về nước sẽ vấp phải rất nhiều khó khăn trong khâu vận chuyển. Tuy nhiên, với phương thức nhập khẩu chính ngạch thì lại hoàn toàn khác. Hàng hóa được di chuyển theo cung đường thuận lợi cùng hệ thống phương tiện vận chuyển hiện đại. Đáp ứng hoàn hảo nhu cầu vận chuyển của các đơn vị trong nước hiện nay.

1.2  Hàng hóa thông quan đầy đủ giấy tờ

Lô hàng sắt thép vận chuyển chính ngạch luôn có đầy đủ giấy tờ thông quan hợp pháp. Bao gồm:

        Hợp đồng giao dịch mua bán quốc tế

        Hóa đơn thương mại

        Phiếu đóng gói hàng hóa theo quy định

        Tờ khai hải quan nhập khẩu sắt thép

        Giấy nộp tiền thuế vào ngân sách nhà nước

         Chứng nhận xuất xứ hàng hóa (nếu có)

        Giấy phép nhập khẩu sắt thép (nếu có)

        Bill đơn hàng vận chuyển

Vận chuyển chính ngạch có đầy đủ giấy tờ. Bạn sẽ không cần phải lo lắng liệu lô hàng của mình có bị hải quan giữ lại hay không? Bởi đơn hàng đã được thực hiện đầy đủ thủ tục theo quy định của pháp luật.

>> Có thể bạn quan tâm

Quy trình nhập khẩu sắt thép từ Trung Quốc đơn giản, nhanh gọn

Báo giá vận chuyển chính ngạch bằng đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam 2022

1.3  Thời gian nhập hàng nhanh chóng

Yếu tố thời gian luôn đóng vai trò đặc biệt quan trọng khi kinh doanh mặt hàng sắt thép. Thông thường, nhập hàng từ Trung Quốc chính ngạch đối với sản phẩm này chỉ mất từ 5-7 ngày. Trong bối cảnh giá sắt thép thay đổi chóng mặt theo từng ngày như hiện nay thì việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chính ngạch sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể thời gian. Giúp doanh nghiệp bạn nắm giữ được nhiều lợi thế hơn trên thị trường.

2. Nên nhập khẩu chính ngạch sản phẩm sắt thép Trung Quốc ở đâu?

Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sản phẩm sắt thép chính ngạch
Địa điểm nhập khẩu sắt thép Trung Quốc nhanh, uy tín

Bạn không đủ tự tin để trực tiếp mua bán thép nhập khẩu từ Trung Quốc? Nhưng bạn không biết nên liên hệ đơn vị nào để tìm nguồn thép nhập khẩu?

Giải pháp tốt nhất lúc này đó là bạn nên sử dụng dịch vụ nhập khẩu chính ngạch đến từ các đơn vị trung gian như Pakago. Những đơn vị này sẽ thay bạn liên hệ và deal giá trực tiếp với nhà cung cấp tại Trung Quốc. Đồng thời vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nhanh chóng, với đầy đủ giấy tờ hồ sơ theo quy định.

Bạn sẽ phải thanh toán một khoản phí nhập hàng từ Trung Quốc cho các đơn vị trung gian. Song những lợi ích về hiệu quả công việc, rút ngắn thời gian nhận hàng luôn là những ưu điểm nổi bật mà bạn khó có thể phủ nhận.

Với mặt hàng có giá trị lớn như sắt thép, việc nhập hàng từ Trung Quốc chính ngạch sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho lô hàng của bạn. Một nhà kinh doanh thông thái luôn biết cách để giảm thiểu tối đa rủi ro và gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp trong mọi hoàn cảnh. Hy vọng bài viết này đã chia sẻ đến bạn thông tin bổ ích về vận chuyển hàng chính ngạch. Chúc các bạn thành công!

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: