Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam Pakago – hàng máy móc chế biến

Đặt hàng các dòng sản phẩm máy móc chế biến thực phẩm hiện nay đã không còn khó khăn nhờ dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam Pakago. Đây là một công ty có tiếng cùng nhiều năm gắn bó với khách hàng Việt Nam. Dịch vụ từ Pakago sẽ giúp bạn nhập các loại máy chế biến, thiết bị thực phẩm chất lượng cao nhất từ đất nước tỷ dân Trung Quốc. Bạn muốn tìm hiểu quy trình nhập hàng máy móc thực phẩm từ Pakago? Bạn cần biết những lợi ích nhập được khi chọn Pakago nhập hàng? Tham khảo ngay những thông tin sau! 

Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam Pakago - hàng máy móc chế biến
Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam Pakago – hàng máy móc chế biến

1. Vì sao nên chọn nhập hàng Trung Quốc với Pakago?

Hàng Trung Quốc luôn được đánh giá cao với các sản phẩm máy móc, thiết bị đa dạng. Bao phủ mọi lĩnh vực đời sống. Đặc biệt với dòng sản phẩm máy phục vụ trong môi trường chế biến thực phẩm. Trung Quốc được xem là quốc gia có thế mạnh nhiều nhất. Hiểu rõ chất lượng và độ hấp dẫn của máy chế biến thực phẩm Trung Quốc. Nhưng thực tế nhiều người rất e ngại trong việc nhập hàng. 

Hàng máy móc có đặc thù là rất cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích, số vốn cao. Nếu không cẩn trọng rất có thể phải chịu thiệt hại lớn. Do đó, việc doanh nghiệp ưu tiên phương án nhập khẩu bằng các công ty dịch vụ là hoàn toàn hợp lý. Trong số những công ty uy tín nhất hiện nay. Pakago là một cái tên không thể bỏ qua. Pakago có giá cước ưu đãi, được tư vấn kỹ càng từ A đến Z. Ship hàng nhanh và có bảo hiểm hàng hóa đến 100%.

2. Các bước nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam Pakago

Quy trình thực hiện nhập hàng Trung Quốc với Pakago rất nhanh chóng và đơn giản, ai cũng làm được mà không cần kinh nghiệm.  Quy trình được tổng quát thành 4 giai đoạn như sau:

2.1. Bước 1: Kết nối trực tiếp với nhân viên Pakago

Đầu tiên, bạn cần gọi điện đến tổng đài hoặc liên hệ qua website của Pakago để gặp nhân viên tư vấn. Với mục đích giúp khách hàng chủ động, thuận tiện hơn khi làm thủ tục, Pakago sẽ sắp xếp 1 nhân viên tư vấn duy nhất hỗ trợ toàn bộ quá trình. Tại bước này, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin bảng giá, tư vấn nguồn hàng, ra quyết định thỏa thuận bảo hiểm, chính sách. 

2.2. Bước 2: Cung cấp thông tin cần thiết

Sau khi đi đến thống nhất, Pakago sẽ cần bạn cung cấp những thông tin quan trọng để chuẩn bị nhập hàng. Bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn và điều phối của nhân viên để kịp thời hoàn thiện thông tin. Yên tâm rằng những giấy tờ, thủ tục và công đoạn phức tạp đều sẽ được Pakago hoàn tất nhanh chóng.

2.3. Bước 3: Pakago tiến hành nhập hàng theo thỏa thuận

Pakago sẽ xử lý đơn hàng, đứng ra làm việc với đối tác phía Trung Quốc để nhập hàng thay cho bạn, đúng với yêu cầu được đưa ra từ ban đầu. Trong quá trình đó, bạn có thể theo dõi lộ trình lô hàng của mình bất cứ lúc nào. 

Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam Pakago - hàng máy móc chế biến
Nhập khẩu hàng máy móc chế biến Trung Quốc

2.4. Bước 4: Nhận hàng và chuyển hàng về kho xưởng

Khi hàng đến nơi, Pakago sẽ chủ động thông báo cho khách hàng đến kho chở hàng về. Pakago sẽ kết nối với các đơn vị vận chuyển trong nước nếu địa chỉ kho của bạn ở xa kho hàng Pakago. 

Pakago bao gồm hệ thống nhân viên, chuỗi kho hàng, cách làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, chất lượng cao. Trải nghiệm dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín Pakago chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Ngược lại, đây là giải pháp hỗ trợ nhập hàng thông thái trong thời đại mới. Để bắt đầu nhập thiết bị chế biến thực phẩm Trung Quốc uy tín với Pakago ngay hôm nay, mời quý khách hàng nhấc máy liên hệ về địa chỉ sau: 

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: