Nhập hàng Trung Quốc Pakago cần chuẩn bị những thông tin/giấy tờ nào?

Nhập hàng Trung Quốc Pakago cần chuẩn bị những gì bạn đã biết chưa? Trung Quốc được xem là công xưởng lớn nhất nhì thế giới trong suốt thời gian qua. Tại thiên đường sản phẩm, hàng hóa này, các bạn có thể thỏa mái lựa chọn các mặt hàng. Với giá thành và chất lượng theo ý của mình. Tuy nhiên, để nhập hàng Trung Quốc. Các bạn cần phải chuẩn bị về những giấy tờ và một số thông tin khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những điều đó ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Nhập hàng Trung Quốc Pakago cần chuẩn bị những thông tin/giấy tờ nào?
Nhập hàng Trung Quốc Pakago

Công ty nhập hàng Trung Quốc Pakago uy tín, giá rẻ

Pakago là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài đặc biệt là từ Trung Quốc. Khi sử dụng dịch vụ tại đây. Các bạn sẽ được hưởng mức giá rất ưu đãi cùng những chính sách hấp dẫn nhất.

Pakago đã và đang hợp tác với hàng ngàn khách hàng mỗi năm. Và nhận về những đánh giá vô cùng tích cực. Tuy nhiên, khi nhập hàng Trung Quốc về Sài Gòn thông qua Pakago. Các bạn cần nắm được một số thông tin về giấy tờ cũng như một số điều cần lưu ý. Hãy cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo nhé.

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi nhập hàng Trung Quốc tại Pakago

Các giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi nhập hàng Trung Quốc về tp HCM qua Pakago phải kể đến như sau:

Hợp đồng ngoại thương

Đây là bản thỏa thuận giữa người mua với người bán. Dùng cho trường hợp người mua và người bán ở hai quốc gia khác nhau. Bạn cần chuẩn bị hợp đồng ngoại thương bản sao. Để có thể xuất trình khi làm tờ khai hải quan.

Hóa đơn thương mại

Đây là một trong những chứng từ quan trọng trong buôn bán hàng hóa quốc tế. Hóa đơn phải là bản gốc. Và nó phải thể hiện được đặc điểm của hàng hóa, đơn giá, tổng giá trị sản phẩm. Đồng thời, trong hóa đơn thương mại cũng cần thể hiện được phương thức thanh toán vận chuyển và điều kiện cơ sở giao hàng.

Phiếu đóng gói hàng hóa

Một giấy tờ quan trọng nữa khi bạn muốn nhập hàng Quảng Châu về Hồ Chí Minh đó là phiếu đóng gói hàng hóa. Hay còn gọi là Packing List. Cần phải nộp phiếu đóng gói hàng hóa bản gốc.

Vận tải đơn

Đây là giấy tờ thể hiện quan hệ pháp lý giữa chủ phương tiện vận tải và chủ hàng hóa. Vận đơn được dùng để xuất trình cho người vận chuyển khi nhận hàng hóa và xuất trình cho cơ quan hải quan khi thông quan.

Giấy chứng nhận xuất xứ (C/O)

Đây là loại giấy tờ cần phải nộp bản gốc. Chúng sẽ được xuất trình cho cơ quan hải quan để biết được mức thuế suất phải nộp cũng như là minh chứng để hàng hóa được thông quan.

Nhập hàng Trung Quốc Pakago cần chuẩn bị những thông tin/giấy tờ nào?
Nhập hàng Trung Quốc Pakago cần chuẩn bị những thông tin/giấy tờ nào?

Những lưu ý về các mặt hàng nhập khẩu tại Trung Quốc

Một số lưu ý mà các bạn cần phải biết về các loại hàng hóa khi nhập khẩu tại Trung Quốc như sau:

  • Với mặt hàng hoa quả: cần đảm bảo dư lượng thuốc bảo vệ thực vật không vượt quá quy định cho phép. Nếu dư lượng thuốc bảo vệ thực vật quá lớn thì sẽ gây hại đến sức khỏe và tính mạng của người tiêu dùng.
  • Với các mặt hàng là lương thực và thực phẩm khô: Cần chú ý đến dư lượng chất bảo quản. Kiểm tra kỹ các mặt hàng làm giả tinh vi có khả năng gây hại cho sức khỏe con người.
  • Với các thực phẩm tươi sống: Cần tìm hiểu kỹ quy trình chế biến, đóng gói đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Tránh buôn những mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như quy trình chế biến.

Trên đây là một số thông tin về giấy tờ cũng như lưu ý khi nhập hàng Trung Quốc Pakago. Hy vọng rằng với những thông tin này, các bạn đã có cái nhìn tổng quan nhất về nhập hàng Trung Quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau nhé.

Liên hệ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: