Nhập khẩu máy dán cạnh, nhập hàng Trung Quốc giá rẻ Pakago

Máy dán cạnh được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực sản xuất gỗ công nghiệp. Trên thị trường hiện nay có rất ít địa chỉ bán dòng máy này. Hơn nữa, mức giá tương đối cao nên không phải đơn vị nào cũng sẵn sàng chi tiền đầu tư. Vì vậy, việc nhập khẩu máy dán cạnh, nhập hàng Trung Quốc giá rẻ Pakago được xem là lựa chọn tiết kiệm chi phí hàng đầu. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nhập khẩu máy dán cạnh, nhập hàng Trung Quốc giá rẻ Pakago
Nhập khẩu máy dán cạnh, nhập hàng Trung Quốc giá rẻ Pakago

1.   Nhập khẩu máy dán cạnh gồm những loại nào?

Máy dán cạnh giúp thực hiện công đoạn dán cạnh gỗ công nghiệp nhanh chóng và chính xác tuyệt đối. Hạn chế tình trạng phần cạnh gỗ bị lộ ra, gây mất thẩm mỹ cho sản phẩm mỹ nghệ. Với những ưu điểm tuyệt vời này, máy dán cạnh đã dần trở thành thiết bị không thể thiếu trong các xưởng sản xuất đồ gỗ hiện nay.

Do có giá trị lớn, cộng thêm lĩnh vực ứng dụng hạn chế nên rất khó để tìm mua được thiết bị này trên thị trường. Vì vậy, nhiều khách hàng đã lựa chọn giải pháp nhập khẩu máy dán cạnh tại Pakago. Một số loại máy dán cạnh nhập khẩu mà bạn có thể liên hệ đặt mua với chúng tôi bao gồm:

        Máy dán cạnh 4 chức năng, máy dán cạnh 5 chức năng

        Máy dán cạnh 6 chức năng, máy dán cạnh bán tự động

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể liên hệ đặt mua sản phẩm phù hợp nhất. Pakago hỗ trợ khách hàng đặt mua máy dán cạnh nhập khẩu, số lượng lớn với mức giá ưu đãi nhất.

2.   Nhập khẩu máy dán cạnh tại Pakago có đắt không?

Máy dán cạnh ở thị trường trong nước có giá khá cao. Tuy nhiên khi nhập khẩu máy dán cạnh tai Pakago bạn sẽ được hưởng mức giá cực kỳ hấp dẫn. Chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với nhà cung cấp, deal về giá sỉ rẻ chưa từng có. So với hình thức mua hàng trong nước thì việc nhập khẩu máy dán cạnh Trung Quốc tại Pakago sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ chút nào.

Giá nhập khẩu máy dán cạnh tại Pakago = Giá trị hàng hóa + Phí bảo hiểm (nếu có) + Phí vận chuyển về Việt Nam + Phí khác (nếu có)

Tổng hợp tất cả chi phí thì máy dán cạnh nhập khẩu khi về tới Việt Nam sẽ có giá trên dưới 100 triệu, tùy thuộc vào từng loại máy. Mức giá này hoàn toàn hợp lý mà bất cứ xưởng sản xuất nào cũng có thể mua được. 

Nhập khẩu máy dán cạnh, nhập hàng Trung Quốc giá rẻ Pakago
Nhập khẩu máy dán cạnh Trung Quốc

3.   Nhập máy dán cạnh mất thời gian bao lâu?

Nhập máy dán cạnh, nhập hàng Trung Quốc giá rẻ Pakago. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về thời gian nhận hàng. Ngay sau khi nhận được thiết bị. Chúng tôi sẽ nhanh chóng sắp xếp lịch và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Dự kiến, sau khoảng 5-7 ngày là khách hàng đã có thể nhận được thiết bị của mình để phục vụ sản xuất. Liên tục có những chuyến hàng vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Nên việc nhận hàng chậm trễ chưa bao giờ xuất hiện tại Pakago.

Nhập hàng Trung Quốc giá rẻ Pakago máy dán cạnh chưa bao giờ đơn giản và tiết kiệm đến thế. Chúng tôi cam kết:

        Hàng hóa đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng

        Có đầy đủ hóa đơn, phiếu bảo hành đến từ nhà cung cấp

        Thời gian giao hàng nhanh chóng

        Hỗ trợ khách hàng deal giá sỉ trong trường hợp mua hàng với số lượng lớn

–         Hỗ trợ giải quyết khiếu nại sau khi nhận hàng cho khách hàng

Nhập máy dán cạnh Trung Quốc tại Pakago để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trong thời gian sớm nhất. Thông tin liên hệ:

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: