Nhập hàng sỉ Pakago có khó không? 3 bước nhập hàng siêu dễ ai cũng làm được

Việc tìm kiếm nguồn hàng luôn là vấn đề nan giải nhất cho các chủ shop kinh doanh, tại sao bạn không thử chọn dịch vụ nhập hàng sỉ Pakago? Pakago là một công ty chuyên nhận mua hộ, nhập khẩu hàng hóa, mua hộ hàng số lượng từ lớn đến nhỏ với độ uy tín cực kỳ cao. Vậy nhập hàng tại Pakago gồm những bước nào? Người chưa có kinh nghiệm có thực hiện được không? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau về quy trình nhập hàng sỉ tại Pakago. 

1. Nhập hàng sỉ Pakago có khó không?

Nhập hàng sỉ tại Pakago có khó không?

Thông thường, khách hàng muốn tìm đến các đơn vị nhập hàng sỉ về Hồ Chí Minh trung gian là bởi muốn đơn giản hóa quy trình nhập hàng. Đa phần các chủ shop không có kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến các thủ tục, giấy tờ nhập khẩu hàng hóa. Nắm bắt được tâm lý đó, nhập hàng sỉ Pakago đã thiết kế một lộ trình các bước siêu dễ. Bất cứ ai cũng có thể làm được. 

Không cần biết bạn có thông thạo ngoại ngữ hay không? Cũng không cần bạn phải dành thời gian tìm hiểu các thủ tục khó nhằn. Pakago sẽ thay bạn giải quyết tất cả. Đội ngũ nhập hàng sỉ Pakago trên cương vị là những người dày dặn chuyên môn hơn sẽ hỗ trợ khách hàng xử lý các vấn đề phát sinh, đặt hàng hộ kiêm ship hàng về Việt Nam nhanh chóng. 

>> Có thể bạn quan tâm

Sữa ensure cho người già mua ở đâu giá tốt? Cách nhận biết sữa ensure thật giả?

Sữa Enfamil Mỹ có những loại nào? Cách sử dụng sao cho hiệu quả?

Tổng hợp các cách thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM nhanh chóng, an toàn

2. Quy trình nhập hàng 3 bước tại Pakago

Để hình dung rõ hơn về cách nhập hàng sỉ về Hồ Chí Minh, Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác tại Pakago, mời quý khách hàng tham khảo 3 bước nhập hàng sỉ Pakago như sau. 

Bước 1: Liên hệ về Pakago để lên đơn

Ở bước này, bạn sẽ được nhân viên của Pakago cung cấp bảng giá, thông tin và hình thức vận chuyển, thủ tục mua bảo hiểm (nếu có). Sau khi thống nhất, nhân viên sẽ hỗ trợ tạo mã khách hàng, đồng thời xác nhận đơn hàng. Lưu ý, bạn cần cọc trước số tiền 80% – 100% theo quy định của Pakago.

Bước 2: Pakago tiếp nhận, đặt hàng và gửi hàng về Việt Nam

Khi đã hoàn tất bước 1, Pakago sẽ xử lý đơn hàng trong thời gian nhanh nhất. Đảm bảo mua hàng theo đúng số lượng và đường link mà khách hàng cung cấp. Sau cùng, Pakago sẽ chuyển tiếp hàng hóa về Việt Nam một cách nhanh gọn, an toàn và chính xác. 

Bước 3: Pakago giao hàng và nhận thanh toán

Khi hàng đã về đến Việt Nam, Pakago sẽ có thông báo để khách hàng sớm nắm bắt thông tin. Pakago có chi nhánh tại Việt Nam Hà Nội. Bạn có thể đến trực tiếp kho hàng này để nhận hàng. Nếu ở xa, Pakago vẫn có kết nối với các đơn vị vận chuyển nội địa để gửi hàng đến tận nơi cho bạn. 

3. Vì sao nên chọn Pakago để nhập hàng sỉ?

Nhập hàng sỉ Pakago có khó không? 3 bước nhập hàng siêu dễ ai cũng làm được
Lý do nên chọn Pakago để nhập hàng sỉ?

Nhập hàng sỉ Pakago là một trong những cái tên nổi bật nhất mà bạn nên lựa chọn để nhập hàng sỉ về Sài Gòn. Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ nhập hàng sỉ Pakago nhận được tình cảm, sự đồng hành trung thành của hàng triệu khách hàng trong nhiều năm qua. Đó là bởi:

  • Tốc độ xử lý đơn hàng, làm việc, giải quyết vấn đề phát sinh nhanh chóng
  • Tư vấn tận tình cho mọi khách hàng xuyên suốt quá trình đợi lấy hàng
  • Có bảo hiểm hàng hóa thanh toán đến 100% giá trị đơn hàng
  • Hoạt động trên nguyên tắc minh bạch, chính xác, mua đúng link, gửi đúng hàng
  • Nhập hàng sỉ Pakago giúp chủ shop tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức và chi phí nhập hàng

Mong rằng với những giải đáp trên đây, quý khách hàng đã có thể đưa ra quyết định nhập hàng sỉ Pakago về lâu dài. Bởi lẽ, Pakago có đội ngũ nhân viên chất lượng cao, cứng chuyên môn, sẵn sàng hỗ trợ các shop kinh doanh nhập hàng nhanh chóng. Đừng để những khó khăn trong công cuộc nhập hàng cản trở bạn khỏi những khối lợi nhuận khổng lồ. Hãy là một người nhập hàng thông thái, biết chọn lựa đúng đơn vị nhập hàng sỉ về TP  HCM uy tín để gắn bó.  Chúc quý chủ shop mua may bán đắt, thu lãi cao! 

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: