Nhập hàng Quảng Châu Pakago cần thực hiện thủ tục gì?

Nhập hàng Quảng Châu Pakago đã không còn quá xa lạ với dân buôn tại Việt Nam khi tại đây hỗ trợ khách hàng đa dạng các dịch vụ từ order hộ, vận chuyển, tìm mối sỉ và hỗ trợ thủ tục nhập hàng tại hải quan,..Vậy nhập hàng Quảng Châu tại Pakago bao gồm những thủ tục gì? Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Thủ tục cần có khi nhập hàng Quảng Châu mà bạn thường gặp

Nhập hàng Quảng Châu Pakago cần thực hiện thủ tục gì?
Thủ tục nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam

Quảng Châu là nguồn cung hàng hóa lớn nhất cho thị trường Việt Nam. Với ưu điểm có đa dạng các mặt hàng, đáp ứng được thị hiếu của người Việt là hàng tốt giá rẻ mà hầu hết các tiểu thương đều ví đây là “mảnh đất vàng” để nhập hàng kinh doanh. 

Tuy nhiên, để quá trình nhập hàng Quảng Châu về Sài Gòn diễn ra nhanh chóng và ít rủi ro phát sinh thì bạn cần chuẩn bị các thủ tục giấy tờ như sau:

Chứng từ nhập khẩu hàng hóa 

Để thông thương hàng hóa quốc tế thì cần phải xuất trình chứng từ nhập khẩu cho hải quan. Trong đó, bao gồm một số giấy tờ như: hóa đơn thương mại, phiếu đóng gói hàng hóa và giấy chứng nhận xuất xứ. Đa số các giấy tờ này cần phải đảm bảo chính xác đã đúng mã hàng và mã thuế để đáp ứng quy định của Chính phủ. Tuy nhiên, khi làm việc lâu dài thủ tục nhập hàng Quảng Châu Pakago được xuất rất nhanh và hầu như không phải chờ đợi. Do vậy, các bạn cùng không cần phải quá lo lắng khi chuẩn bị các thủ tục này.

Tìm kiếm đơn vị vận tải đơn từ Quảng Châu về HCM

Đơn vị vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm trung chuyển hàng hóa khi bạn muốn nhập hàng Quảng Châu về TP Hồ Chí Minh. Do vậy, tìm kiếm đơn vị hỗ trợ giao hàng đến tận nơi. Đảm bảo hàng hóa bên trong được an toàn, không bị vỡ hay thất lạc là rất quan trọng. 

Hiện nay, dịch vụ vận tải nhiều vô kể. Nhưng chưa chắc tất cả đều chất lượng. Nên khách hàng hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn để tránh tiền mất tật mang về sau. Khuyến khích bạn chọn các đơn vị được nhiều người sử dụng, có cam kết bảo hiểm và bồi thường khi có sự cố. Nhất là có thể tra cứu được lịch trình vận chuyển của đơn hàng.

Thủ tục thanh toán 

Tại Trung Quốc, các phương thức thanh toán sẽ có phần khác so với Việt Nam. Do đó, nếu muốn nhập hàng Quảng Châu về Hồ Chí Minh, bạn cần tìm hiểu và chuẩn bị kỹ:

+ Các thủ tục thanh toán

+ Quy trình chuyển đổi tiền tệ giữa 2 nước

Quy định rõ trong hợp đồng nhập hàng để tránh gặp phải những vướng mắc khi thanh toán. Cũng như hạn chế rủi ro phát sinh cho phía người mua.

Visa và giấy thông hành khi đến nhập hàng tận nơi

Khi chọn di chuyển sang Trung Quốc, Visa/ giấy thông hành là một loại chứng từ không thể thiếu. Nó cho phép bạn có thể di chuyển và cư trú tại Quảng Châu. Thông thường, bạn có thể xin visa trực tiếp ở cơ quan Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam. 

Tuy nhiên, bạn sẽ bị gò bó về thời gian, lịch trình di chuyển và đồ vật mang theo người khi sử dụng giấy thông hành. Nó có giới hạn thời gian ít hơn so với visa.

Do vậy, khi tự nhập bạn sẽ phải chủ động chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục phù hợp. Nó giúp quá trình đi nhập hàng diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Tuy nhiên, khi lựa chọn nhập hàng Quảng Châu Pakago, mọi vấn đề liên quan đến thủ tục nhập hàng sẽ trở nên đơn giản hơn. Việc của bạn chỉ là click đặt hàng, còn lại Pakago sẽ lo.

>> Có thể bạn quan tâm

Những hiểu biết “sai lầm” về nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc về Việt Nam

Thuế nhập khẩu giày dép từ Trung Quốc về Việt Nam cập nhập 2022

Dân kinh doanh phải lưu ý 5 điều này khi xuất nhập khẩu Trung Quốc

Pakago- đơn vị nhận nhập hàng Quảng Châu uy tín nhất Việt Nam

Nhập hàng Quảng Châu Pakago cần thực hiện thủ tục gì?
Pakago nhập hàng Quảng Châu uy tín, giá cạnh tranh 2022

Các thủ tục rườm rà sẽ không còn gây ra rủi ro hay gây mất thời gian khi khách hàng lựa chọn nhập hàng Quảng Châu Pakago. 

  • Chỉ cần ngồi tại nhà truy cập vào website của Pakago, bạn đã có thể order hàng về tận nơi theo địa chỉ tại Việt Nam
  • Chi phí ưu đãi, lô hàng lớn Pakago sẽ chỉ từ 1% phí
  • Có chính sách bảo hiểm và bồi hoàn khi xảy ra lỗi do đơn vị vận chuyển

Bên cạnh dịch vụ nhập hàng Quảng Châu Pakago khách hàng cũng có thể tham khảo một số dịch vụ order hàng Châu Âu tại Pakago với chi phí hấp dẫn và thời gian vận chuyển cũng như giao hàng nhanh chóng. Đừng quên liên hệ Pakago chúng tôi.

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: