Nhập hàng Pakago với số lượng như thế nào để được giá sỉ?

Mua hàng Trung Quốc trực tuyến là giải pháp hàng đầu hiện nay dành cho khách hàng muốn hàng nội địa Trung Quốc chính hãng. Không cần phải trải qua nhiều công đoạn rắc rối, khách hàng chỉ cần nhập hàng Pakago là đã có cơ hội sở hữu hàng Trung Quốc chỉ sau 5-7 ngày chờ đợi. Chi phí nhập hàng tại Pakago không cao, hơn nữa còn được áp dụng chính sách giá sỉ vô cùng ưu đãi. Vậy nhập hàng tại Pakago với số lượng như thế nào để được giá sỉ? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây!

Nhập hàng Pakago với số lượng như thế nào để được giá sỉ?
Nhập hàng Pakago với số lượng như thế nào để được giá sỉ?

1. Chính sách nhập hàng Pakgo giá sỉ ưu đãi

Tuy mới ra mắt dịch vụ trong thời gian chưa lâu, nhưng số lượng khách hàng liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ này luôn ở mức rất cao. Điều này cho thấy nhu cầu mua hàng Trung Quốc của người Việt lớn đến nhường nào, ngay cả khi điều kiện kinh tế đang gặp phải nhiều khó khăn.

Nhằm tạo điều kiện tối đa dành cho khách hàng khi nhập hàng Pakago. Chúng tôi hiện đang triển khai chương trình mua hàng với giá sỉ vô vùng ưu đãi. Nhập hàng số lượng càng lớn, giá trị càng cao thì càng được giảm giá mạnh. Hơn nữa, các sản phẩm đều sẽ được tiếp cận với mức giá gốc trên các website thương mại điện tử. Đảm bảo tiết kiệm chi phí mua hàng nhất cho khách hàng.

Chúng tôi hỗ trợ nhập hàng về Sài Gòn hay bất kỳ tỉnh thành nào khác trên cả nước. Thời gian giao hàng nhanh chóng chỉ 5-7 ngày, kể từ ngày nhận được hàng tại kho Pakago Trung Quốc. Thủ tục hoàn tất đơn hàng đơn giản, không cần phải cung cấp nhiều thông tin phức tạp.

2. Nhập hàng Pakago với số lượng bao nhiêu để được giá sỉ?

Để xác định đơn hàng như thế nào sẽ nhận được giá sỉ, khách hàng sẽ căn cứ vào giá trị nhập hàng Pakago là bao nhiêu. Không giống với các đơn vị khác hiện nay, chúng tôi sẽ chia mức giá thành nhiều bậc khác nhau. Đảm bảo mọi khách hàng dù đặt hàng với giá trị bao nhiêu đều có cơ hội nhận được mức giá ưu đãi nhất. Bảng giá dịch vụ nhập hàng về Hồ Chí Minh chi tiết như sau:

Giá trị đơn hàng mua hộ Cước phí dịch vụ (%)
Từ 0 đến ≤ 1 triệu đồng 4%
Từ 1 triệu đồng đến ≤ 15 triệu đồng 3%
Từ 15 triệu đồng đến ≤ 50 triệu đồng 2.50%
Từ 50 triệu đồng đến ≤ 150 triệu đồng 2%
Từ 150 triệu đồng đến ≤ 300 triệu đồng 1.5%
Trên 300 triệu đồng 1%

Như vậy, cho dù bạn nhập hàng với số lượng ít, nhưng giá trị đơn hàng cao thì đều sẽ được áp dụng mức giá sỉ tốt nhất. Nhưng trường hợp ngược lại thì chưa hẳn đã đúng. Đôi khi bạn nhập hàng về TP HCM với số lượng lớn, nhưng có giá trị nhỏ thì sẽ không được áp dụng chính sách giá sỉ mà Pakago đang triển khai.

Nhập hàng Pakago với số lượng như thế nào để được giá sỉ?

3. Giá sỉ nhập hàng Pakago áp dụng cho các mặt hàng nào?

Giá sỉ nhập hàng Pakago không giới hạn cho bất kỳ mặt hàng nào. Miễn không nằm trong danh mục cấm của nhà nước. Khách hàng có thể lựa chọn nhập hàng về Sài Gòn hay nhiều tỉnh thành khác các sản phẩm công nghệ, hàng thời trang, đồ dùng dành cho mẹ và bé hay đồ dùng văn phòng.

Chúng tôi cam kết:

        Nhập hàng đúng chủng loại và số lượng đã yêu cầu

        Đảm bảo thời gian giao hàng đúng cam kết

        Áp dụng chính sách giá sỉ công khai, minh bạch

        Hỗ trợ giải quyết khiếu nại liên quan đến đơn hàng sau khi nhập hàng Pakago

Nhập hàng Pakago được xem là cách mua hàng Trung Quốc nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt đơn hàng trong thời gian sớm nhất!

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: