Nhập hàng kinh doanh Pakago chỉ mất phí từ 1%

Bạn đang ý định nhập hàng kinh doanh từ các sàn thương mại điện tử như: Taobao,Amazon, Ebay,..về Sài Gòn để bán lấy lời. Nhưng chưa biết đến nhập hàng kinh doanh Pakago chỉ mất từ 1% phí thì có lẽ bạn đã bỏ lỡ cơ hội làm giàu cực lớn. Cùng chúng tôi tham khảo chi tiết về dịch vụ này ngay. 

Các chính sách hỗ trợ từ dịch vụ nhập hàng kinh doanh Pakago 

Nhập hàng kinh doanh Pakago chỉ mất phí 5%
Chính sách hỗ trợ hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ của Pakago

Đa số các tiểu thương kinh doanh các mặt hàng thời trang, phụ kiện hay đồ gia dụng tại Việt Nam đều nhập mối hàng từ kho Quảng Châu, Trung Quốc. Bởi tại đây cung cấp được nguồn hàng lớn, mẫu mã đa dạng cùng giá cả phải chăng. Hiện nay, khi các sàn thương mại điện tử ngày càng phát triển và trở nên phổ biến thì người mua không cần đến trực tiếp chợ đầu mối tại Trung như trước đây nữa. Mà có thể order hoàn toàn qua app dù ở bất cứ đâu. Ngoài ra, Pakago còn hỗ trợ mua hàng tại Mỹ, Anh, Nhật, Hàn và Đức với giá ưu đãi.

Tuy nhiên, trên thực tế người kinh doanh có thể gặp phải những khó khăn do chưa hiểu tiếng cũng như cách thức vận chuyển và thanh toán. Nhằm hỗ trợ người mua tốt nhất, Pakago đã ra đời và thay bạn hoàn tất mọi rắc rối liên quan đến nhập hàng kinh doanh về Hồ Chí Minh qua các sàn quốc tế. Tại đây, Pakago sẽ hỗ trợ bạn:

Tìm nguồn hàng và mối sỉ uy tín 

Đây là bước rất quan trọng nhất trong quá trình kinh doanh. Bởi tìm được nguồn hàng sỉ tốt. Đồng nghĩa bạn có thể tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm. Và hưởng được mức giá ưu đãi hơn. Bên cạnh đó khi nhập về bán sức cạnh tranh bạn cũng tốt hơn. 

Chuyển các yêu cầu về đơn hàng đến phía người bán

Với các mặt hàng thì yêu cầu về nguồn hàng cần đảm bảo rất khắt khe. Nếu không khi nhập về sẽ rất khó bán. Với sự hỗ trợ từ Pakago, bạn dễ dàng mua đúng sản phẩm theo ý muốn. Cũng như chuyển trực tiếp các thông tin về lô hàng nhập, tiêu chí về chất lượng, phản hồi về chất lượng hàng về tay hay những điều cần giải đáp về mặt hàng tới người bán. Nhờ đó, các vấn đề liên quan đến đơn hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn.  

Điều phối các dịch vụ vận chuyển hàng hóa về tận nơi theo địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn nhập hàng kinh doanh Pakago từ nước ngoài thì thời gian giao hàng sẽ lâu hơn, dao động từ 3-5 ngày đối với hàng nhập khẩu nội địa Trung và 7-15 ngày tại các thị trường Châu Âu như Mỹ, Anh, Đức,…tùy nơi và tùy thời điểm. Với những đơn hàng đặt qua Pakago, bạn dễ dàng theo dõi và tra cứu tình trạng đơn hàng. Đồng thời đốc thúc trung chuyển nhanh chóng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng, nhập hàng kinh doanh tại Pakago sẽ có mức phí cước trung chuyển hàng siêu tiết kiệm.

Chịu trách nhiệm về thủ tục nhập khẩu hàng hóa

Với những người mua chưa có kinh nghiệm về order hàng quốc tế thì các thủ tục nhập hàng kinh doanh về Sài Gòn, vận chuyển hàng qua bộ phận hải quan sẽ rườm rà và mất nhiều thời gian hơn. Lựa chọn nhập hàng kinh doanh Pakago trở nên đơn giản hơn khi khách hàng chỉ cần cọc một khoản cho lô hàng. Sau đó các thủ tục về nhập khẩu và trung chuyển – Pakago sẽ thay bạn hoàn tất.

Với hàng loạt những tiện ích trên nhưng phía Pakago chỉ nhận mức phí ưu đãi:

+ Từ 1% phí đơn hàng nhập từ Trung Quốc

+ 5% với các thị trường khác như Mỹ, Nhật, Hàn, Đức, Anh.

Thực sự đây là mức phí hấp dẫn cho giới kinh doanh.

Pakago- đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng kinh doanh về TP Hồ Chí Minh giá hời

Nhập hàng kinh doanh Pakago chỉ mất phí 5%
Pakago nhập hàng giá sỉ uy tín với chi phí ưu đãi

Với mức phí cam kết chỉ từ 1%, Pakago đang trở thành điểm đến order hàng yêu thích của dân buôn hiện nay. Bên cạnh những tiện ích nêu trên, phía Pakago còn khẳng định chất lượng qua các tiêu chí sau đây:

  • Cam kết thời gian giao hàng dự kiến
  • Kiểm soát quá trình trung chuyển giúp đảm bảo chất lượng hàng về tay 
  • Có phí bảo hiểm và bồi thường cho đơn hàng

Khách hàng đang có nhu cầu muốn nhập hàng kinh doanh Pakago mời liên hệ tại:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: