Nhập hàng giá sỉ Pakago chính ngạch chỉ từ 100kg/mã

Nhập hàng sỉ giá rẻ là băn khoăn của không ít người kinh doanh hàng order hiện nay. Nhất là tại thành phố Hồ Chí Minh. Số lượng người bán và xưởng sản xuất “khổng lồ” thì việc tìm được địa chỉ nguồn nhập hàng Trung Quốc uy tín, an toàn là điều tương đối khó khăn. Nhập hàng giá sỉ Pakago là đơn vị nhập hàng vận chuyển chính ngạch Trung Quốc chuyên nghiệp. Nên sẽ giúp giảm được nhiều chi phí phụ thu mà vẫn đảm bảo an toàn.

Nhập hàng giá sỉ Pakago chính ngạch chỉ từ 100kg/mã

Một số hình thức tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ

Hiện tại, thay vì đi làm văn phòng có thu nhập cố định hàng tháng. Nhiều người vì nhiều lý do khác nhau đã quyết định tìm nguồn hàng giá sỉ như giày dép, quần áo, điện tử, thời trang, mỹ phẩm, đồ dùng,…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá cả phù hợp là điều khiến nhiều người băn khoăn. Hiểu được những băn khoăn đó, dưới đây Pakago xin đưa ra một số gợi ý hữu ích sau:

Đến lấy hàng trực tiếp các xưởng Trung Quốc 

Để tìm được nguồn hàng xưởng quần áo, đồ gia dụng hay bất kỳ sản phẩm nào tại Trung Quốc, tất cả những gì bạn cần làm là đến trực tiếp xưởng sản xuất tại Trung Quốc để đặt hàng. Do mình tự tay chọn mẫu và đặt hàng trực tiếp nên giá nhập chắc chắn rẻ hơn so với mua trung gian.

Tuy nhiên, hạn chế của hình thức này là chi phí mua hàng sỉ ban đầu của các xưởng khá đắt đỏ. Vì vậy muốn tiết kiệm chi phí và mua được giá rẻ thì phải đặt hàng với số lượng lớn. Ngoài ra, bạn phải dành thời gian, công sức, chi phí để tìm xưởng uy tín, giá rẻ. Bên cạnh đó tồn tại khá nhiều rủi ro khác nếu thiếu kinh nghiệm. Ví dụ về:

  • Đàm phàn giá

  • Cam kết chất lượng

  • Bảo vệ quyền lợi người mua

>> Có thể bạn quan tâm

Ưu điểm khi vận chuyển hàng Trung Quốc từ Đông Hưng tại Pakago

Những hiểu biết “sai lầm” về nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc về Việt Nam

Sử dụng dịch vụ nhập hàng giá sỉ, mua hàng hộ, vận chuyển tại  Pakago 

Hiện nay, có nhiều web TMĐT Trung Quốc cung cấp hàng hóa giá sỉ chất lượng cao, giá rẻ. Tuy nhiên, khi tự nhập hàng giá sỉ về Hồ Chí Minh, người nhập sẽ gặp các khó khăn như:

+ Ngôn ngữ

+ Phương thức thanh toán

+ Cách thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Đặc biệt, việc không thông thạo tiếng Trung sẽ trở ngại cho nhiều nhà kinh doanh Việt Nam. Nhất là trong việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng.

Nếu bạn ở Tp HCM không khó để giải quyết những khó khăn đó, bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ nhập hàng giá sỉ Pakago. Với dịch vụ của Pakago, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng và chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Nhập hàng giá sỉ Pakago chính ngạch giá rẻ, hỗ trợ đàm phán giá

Nhập hàng giá sỉ Pakago chính ngạch chỉ từ 100kg/mã
Pakago nhập hàng Trung Quốc chính ngạch, giá sỉ tận gốc

Nhập khẩu chính thức trực tiếp là một hình thức khá phổ biến ngày nay. Doanh nghiệp sẽ ghi rõ trên tờ khai hải quan. Đàm phán giao dịch trực tiếp với đối tác. Pakago sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển. Và có thể hỗ trợ đàm phán nếu khách có nhu cầu. Đồng thời làm thủ tục với hải quan tại cảng / cảng quốc tế. Vận chuyển đơn hàng chính ngạch nên giảm được nhiều chi phí phụ thu. Hàng hóa được vận chuyển an toàn. 

Không chỉ nhập hàng giá sỉ về TP HCM chỉ từ 100kg/mã, Pakago còn hỗ trợ tìm nguồn, nhận ủy thác thanh toán quốc tế. Thông tin về biên lai, chi phí phụ thu đều có hóa đơn rõ ràng giúp người kinh doanh thuận tiện trong việc xử lý thủ tục, giấy tờ.

Nếu có nhu cầu mua hàng hộ, nhập hàng giá sỉ về Sài Gòn hãy liên hệ ngay với Pakago để được tư vấn chi tiết hơn. Thông tin liên hệ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: