Địa chỉ nhập đồ gia dụng Trung Quốc giá sỉ, số lượng lớn

Đồ gia dụng Trung Quốc được thiết kế với rất nhiều chức năng thông minh. Hơn nữa, giá thành hợp với túi tiền của người Việt Nam nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Nhu cầu mua đồ gia dụng Trung Quốc của người dùng ngày một lớn. Vì thế, đây chắc hẳn là ý tưởng kinh doanh tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Nhập đồ gia dụng Trung Quốc giá sỉ, số lượng lớn ở đâu? Cùng tham khảo những chia sẻ sẽ có ngay trong bài viết dưới đây!

Địa chỉ nhập đồ gia dụng Trung Quốc giá sỉ, số lượng lớn
Địa chỉ nhập đồ gia dụng Trung Quốc giá sỉ, số lượng lớn

1. Các chợ cửa khẩu lớn gần Trung Quốc

Các khu chợ cửa khẩu lớn gân Trung Quốc là nơi bày bán rất nhiều mặt hàng nhau. Không khó để có thể tìm thấy một món đồ gia dụng được người dùng yêu thích ở địa chỉ này.

Sản phẩm đồ gia dụng tại đây rất đa dạng cả về mẫu mã, kích thước và chủng loại. Cùng nhiều chức năng thông minh khác. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định nhập hàng với số lượng lớn để kinh doanh thì nên cân nhắc một chút. Bởi đa phần hàng hóa tại chợ cửa khẩu gần như không có đầy đủ giấy tờ hợp pháp, không có hóa đơn đầy đủ. Trường hợp xấu nhất khi bị cơ quan chức năng thanh tra, kiểm tra. Bạn sẽ rất khó để có thể chứng minh nguồn gốc và tính pháp lý của lô hàng mà mình đang kinh doanh.

2. Trang thương mại điện tử nổi tiếng

Trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc cũng là địa chỉ nhập hàng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Có vô số các nhà cung cấp. Cùng nhiều sản phẩm đồ gia dụng khác nhau dành cho bạn lựa chọn. Hàng hóa tại đây đều được công khai mức giá bán. Mức giá này thấp hơn rất nhiều so với việc tìm nguồn hàng đồ gia dụng tại chợ cửa khẩu.

Một số website thương mại điện tử mà bạn có thể tham khảo như Alibaba, Taobao, 1688.com, Tmall…Giao diện các trang thương mại điện tử này hoàn toàn bằng tiếng Trung. Phương thức thanh toán bằng đồng Nhân dân tệ. Do đó, bạn cần phải chuẩn bị loại tiền thanh toán cho phù hợp. Cùng vốn ngoại ngữ đọc hiểu tương đối thì mới có thể mua hàng thuận lợi tại đây.

3. Xưởng hàng trực tiếp bên Trung Quốc

Chắc hẳn không có cách nhập đồ gia dụng Trung Quốc nào tốt hơn bằng việc sang tận nơi tìm xưởng hàng uy tín. Cách nhập hàng này rất thích hợp để kinh doanh đồ gia dụng quy mô lớn tại Việt Nam. Hàng hóa luôn có đầy đủ hóa đơn, chứng từ hợp pháp. Do nhập hàng tận xưởng nên chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo tối đa. Bạn không cần phải lo lắng về tình trạng hàng giả, hàng nhái trà trộn vào nguồn hàng của mình.

Nhập hàng tận xưởng bên Trung Quốc sẽ khiến bạn tiêu tốn một khoản chi phí đi lại không nhỏ. Hơn nữa, nếu không có vốn ngoại ngữ tương đối thì không phải ai cũng nhập hàng được theo cách này. Nhưng bù lại, bạn sẽ được nhập si đồ gia dụng với mức giá rẻ chưa từng có.

Địa chỉ nhập đồ gia dụng Trung Quốc giá sỉ, số lượng lớn
Nhập hàng Trung Quốc

4. Nhập hàng hộ tại các đơn vị trung gian

Nhập hàng hộ tại các đơn vị trung gian cũng là một cách nhập đồ gia dụng Trung Quốc hiệu quả mà bạn nên tham khảo. Khắc phục hoàn hảo những bất cập của các cách nhập hàng trước đó. Nhập hàng hộ giúp bạn nhập được đồ gia dụng với số lượng, chất lượng và chủng loại đúng như mong muốn. Nhưng lại không mất quá nhiều thời gian và công sức tìm kiếm.

Đặc biệt, khi mua hàng với số lượng lớn, các đơn vị nhập hàng hộ còn hỗ trợ deal giá xưởng với nhà cung cấp. Giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền nhập hàng không hề nhỏ. Bạn chỉ cần thanh toán cước phí vận chuyển và cước phí mua hàng hộ cho các đơn vị này. Tổng hợp chi phí lại chắc chắn sẽ không chênh lệch cao hơn các cách nhập hàng mà chúng tôi giới thiệu ở trên.

Nhập đồ gia dụng Trung Quốc kinh doanh được xem là ý tưởng kinh doanh siêu lợi nhuận mà bạn nên thực hiện ngay hôm nay. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã chọn được cách nhập đồ gia dụng tốt nhất dành cho mình. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: