Hướng dẫn cách nhập khẩu nguồn hàng nội thất từ Trung Quốc về Việt Nam

Đồ nội thất Trung Quốc có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp nên được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam ưa chuộng. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội kinh doanh siêu lợi nhuận mà bạn không nên bỏ qua. Với một người mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh còn mới mẻ này, làm thế nào để có thể nhập khẩu nguồn hàng nội thất Trung Quốc dễ dàng nhất? Tham khảo những hướng dẫn bổ ích mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây!

Hướng dẫn cách nhập khẩu nguồn hàng nội thất từ Trung Quốc về Việt Nam
Hướng dẫn cách nhập khẩu nguồn hàng nội thất từ Trung Quốc về Việt Nam

1. Nhập khẩu trực tiếp tại các xưởng hàng Trung Quốc

Nguồn hàng nội thất tại Trung Quốc rất đa dạng và phong phú. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để mua được món hàng mà mình ưng ý khi sang tận nơi thực nghiệm. Từ hàng nội thất phòng trẻ em nhập khẩu. Cho đến các sản phẩm nội thất cao cấp phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp. Tất cả đều được chạm khắc hoa văn tinh tế, thiết kế đơn giản, hiện đại. Rất phù hợp với văn hóa sử dụng của người Việt Nam.

Bạn sẽ được hưởng mức giá gốc cực kỳ ưu đãi khi nhập tại các xưởng hàng Trung Quốc. Mức giá này thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại tại thị trường trong nước. Hơn nữa, hàng hóa ở đây luôn có sẵn. Đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nhập hàng với số lượng lớn, nhập hàng liên tục về kinh doanh bất cứ lúc nào. Nhập hàng càng nhiều, thì bạn càng có cơ hội để thương lượng giá sỉ trực tiếp với nhà cung cấp.

Tuy nhiên, giai đoạn đầu khi nhập nguồn hàng nội thất tận xưởng Trung Quốc mất rất nhiều thời gian và chi phí. Bao gồm các chi phí về đi lại, ăn ở và vận chuyển hàng hóa. Chỉ khi nào nhập nhiều và có mong muốn tìm nguồn hàng ổn định thì bạn mới nên lựa chọn cách làm này. Trường hợp chỉ kinh doanh quy mô vừa và nhỏ thì đây chắc chắn không phải là sự lựa chọn tối ưu.

2. Nhập hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Không cần phải mất thời gian, công sức và tiền bạc sang tận Trung Quốc để tìm nguồn hàng. Giờ đây, với sự phát triển của công nghệ hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể đặt mua nguồn hàng nội thất trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc uy tín. Có thể kể đến một số website như: Alibaba, Taobao, Tmall, 1688.com…

Có khá nhiều gian hàng bày bán sản phẩm đồ nội thất độc đáo mà bạn nên tham khảo. Sản phẩm được công khai lượt mua hàng và mức giá bán niêm yết. Giúp bạn có thể dễ dàng so sánh giữa chất lượng. Cũng như giá cả giữa các đơn vị cung cấp với nhau. Nhờ vậy, việc tìm nguồn hàng nội thất sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Giao diện website thương mại điện tử đều bằng tiếng Trung. Vì thế sẽ rất khó khăn với những ai chưa từng tiếp xúc. Hơn nữa, phương thức thanh toán bằng đồng nhân dân tệ chắc chắn sẽ gây cản trở lớn đối với các khách hàng Việt Nam.

Hướng dẫn cách nhập khẩu nguồn hàng nội thất từ Trung Quốc về Việt Nam
Nguồn hàng đồ nội thất từ các trang web TMĐT

3. Nhập khẩu ủy thác qua đơn vị trung gian

Khi những tìm nguồn nội thất nhập khẩu giá rẻ mà chúng tôi chia sẻ ở trên luôn tồn tại những hạn chế khó khắc phục. Vậy đâu mới là giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng hiện nay?

Nhập khẩu ủy thác sẽ là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua lúc này. Các đơn vị trung gian sẽ thay mặt bạn ký kết hợp đồng ủy thác. Và vận chuyển Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Hàng hóa luôn đảm bảo có đầy đủ hồ sơ nhập khẩu hợp pháp. Cho dù bạn nhập nguồn hàng nội thất với số lượng lớn bao nhiêu đi chăng nữa. Thì cũng không cần lo lắng về vấn đề thông quan hải quan.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ các cách nhập khẩu nguồn hàng nội thất chính mà bạn có thể tham khảo. Tùy thuộc vào nhu cầu nhập hàng của đơn vị mà bạn nên lựa chọn cách thức phù hợp nhất. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: