Ngày Amazon Prime Day 2022 diễn ra ngày nào?

Amazon Prime Day sẽ trở lại vào tháng 7 năm nay sau khi ngày diễn ra hai sự kiện bán hàng trước đó bị thay đổi do đại dịch. Điều đó có nghĩa là chúng ta chỉ còn khoảng hai tháng để chờ đợi cho đến khi đợt giao dịch tiếp theo của Prime Day xuất hiện trên hàng nghìn mặt hàng vào năm 2022.

Prime Day tại Amazon 2022
Prime Day tại Amazon 2022

Vậy thì khi nào các ưu đãi trong Ngày Prime Day năm nay sẽ có sẵn? Theo kinh nghiệm của Pakago, chúng tôi biết rằng chắc chắn sẽ diễn ra vào tháng 7. Nhưng ngày chính xác cho Ngày Amazon Prime Day 2022 vẫn là một bí mật được bảo vệ chặt chẽ. Amazon thường không công bố thông tin này cho đến một hoặc hai tuần trước sự kiện. Vì vậy chúng tôi sẽ lắng nghe bất kỳ tin tức hoặc tin đồn nào cho đến lúc đó. Chúng tôi đã dự kiến ​​nó sẽ quay trở lại vào tháng 7 năm 2022 sau các sự kiện được lên lịch lại trong hai năm qua. Và Pakago dự đoán sự kiện sẽ diễn ra vào giữa tháng dựa trên các xu hướng trước đó.

Dự đoán ngày diễn ra ngày Prime Day Amazon 2022

Vì vậy, mặc dù ngày cụ thể vẫn chưa được công bố. Nhưng theo kinh nghiệm của Pakago, nghĩ tốt nhất nên sử dụng thời gian này để chuẩn bị cho đợt bán hàng hoành tráng kéo dài hai ngày trong thời gian sắp tới. Nhiều sản phẩm được mong muốn nhất trong các danh mục hàng đầu đều sẽ có chương trình hấp dẫn. Ví dụ như điện tử, đồ gia dụng, thời trang, thực phẩm, đồ nội thất, v.v. Với nhiều mức giảm xuống mức giá rẻ nhất trong năm cho đến nay.

Bây giờ chúng tôi biết chắc chắn rằng Amazon Prime Day 2022 sẽ diễn ra vào tháng 7 sau khi nó được xác nhận từ các nhà bán lẻ. Dựa trên điều đó, chúng tôi bám sát dự đoán ban đầu của mình rằng nó sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 7 –  ngày 13 tháng 7 .

Amazon vẫn chưa có khả năng chính thức công bố ngày tổ chức sự kiện bán hàng thường niên của mình cho đến gần thời điểm hơn nhiều. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng nhà bán lẻ sẽ một lần nữa thực hiện đợt bán hàng lớn kéo dài 48 giờ với hàng nghìn giao dịch hàng ngày vào giữa tháng 7.

Có thể bạn quan tâm

Các ưu đãi deal hot nhất trong ngày Prime Day là gì?
06 mẹo săn deals tốt nhất trong ngày Prime Day trên Amazon 2022

LỊCH SỬ NGÀY PRIME DAY

  • 12 -13 tháng 7 năm 2022
  • 21-22 tháng sáu năm 2021
  • 13-14 tháng 10 năm 2020
  • 15-16 tháng bảy năm 2019
  • 16-17 tháng bảy năm 2018
  • 11-12 tháng bảy , 2017
  • 12 tháng 7 năm 2016
  • 15 tháng 7 năm 2015

Năm ngoái, Prime Day lần đầu tiên được dời sang ngày 21-22 tháng 6. Sự kiện này diễn ra chỉ 8 tháng sau khi Amazon buộc phải hoãn Prime Day đến giữa tháng 10, sau tình trạng thiếu hàng và chậm trễ giao hàng do đại dịch coronavirus vào năm 2020.Trước đó, Prime Day luôn được tổ chức vào tháng 7 và có vẻ như nhà bán lẻ đã sẵn sàng quay trở lại tháng đó vào năm 2022. Nó bắt đầu như một sự kiện mua sắm kéo dài 24 giờ vào năm 2015. Trước khi tăng lên 30 giờ vào tháng 7 năm 2017 và sau đó mở rộng thành hai ngày đầy đủ.

Amazon Prime Day là gì?

Prime Day là ngày giảm giá lớn nhất trong năm của Amazon. Sự kiện giao dịch kéo dài hai ngày hàng năm thường xuyên được tổ chức vào những tháng mùa hè chỉ dành cho thành viên Prime. Và mặc dù có các ưu đãi không phải Prime trên trang web trong suốt đợt giảm giá. Nhưng tất cả các chương trình giảm giá tốt nhất đều là các ưu đãi trong Ngày Prime.

Để đủ điều kiện nhận ưu đãi, bạn cần đăng ký thành viên Prime. Chi phí là $ 14,99 mỗi tháng hoặc $ 139 mỗi năm sau khi tăng giá gần đây vào tháng Hai. Nó từng là 12,99 đô la mỗi tháng hoặc 119 đô la mỗi năm.

Bạn cũng có thể bắt đầu  bản dùng thử Prime 30 ngày miễn phí, miễn là trước đây bạn chưa là thành viên. Đảm bảo bạn hủy nó trong thời gian dùng thử một tháng nếu bạn không có ý định tiếp tục đăng ký sau khi bán hàng.

Prime Day ban đầu bắt đầu vào năm 2015 để kỷ niệm 20 năm thành lập Amazon. Được thiết kế để khuyến khích mọi người chi tiêu ngoài kỳ nghỉ lễ từ tháng 10 đến tháng 12. Amazon cho biết mục tiêu duy nhất của họ là “cung cấp một lượng giao dịch lớn hơn Thứ Sáu Đen”.Kể từ đó, nó trở thành một trong những đợt bán hàng lớn nhất trong lịch bán lẻ toàn cầu. Với nhiều nhà bán lẻ lớn khác tung ra các chương trình khuyến mãi của riêng họ để tận dụng lượng khán giả trực tuyến khổng lồ xung quanh Prime Day.

Dùng dịch vụ mua hộ của Pakago để săn các deals hấp dẫn vào ngày Primary Day 2022

Pakago đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc săn các deals hấp dẫn vào ngày Prime Day. Nếu bạn dự định mua bất cứ sản phẩm nào vào ngày Prime Day, liên hệ ngay tới Pakago để được tư vấn lựa chọn deal tốt nhất.

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: