Mua hàng từ Amazon về TPHCM uy tín, phí cước rẻ

Dịch vụ mua hàng từ Amazon về TPHCM tại Pakago được nhiều khách hàng đánh giá cao. Không chỉ được hưởng các chính sách ưu đãi mà còn được tiếp cận với những nguồn bán hàng uy tín do chúng tôi gợi ý. 

Mua hàng từ Amazon về TPHCM uy tín, phí cước rẻ
Nhu cầu cao của dịch vụ mua hộ hàng từ Amazon về TPHCM 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ mua hộ Amazon tại Pakago?

Mua hàng từ Amazon về TPHCM tại Pakago sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, đồng thời đảm bảo được chất lượng hàng hóa khi giao đến tay. Thêm nữa việc sử dụng dịch vụ còn đem đến nhiều quyền lợi đối với những người mua hàng ở Amazon như: 

Được tư vấn nhiệt tình, chi tiết từ đội ngũ CSKH

Pakago sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn có chuyên môn được đào tạo nghiệp vụ bài bản. Vì thế mọi chính sách cũng như những ưu đãi của Pakago đều được nhân viên truyền tải một cách chi tiết nhất đến với khách hàng. Hơn nữa số lượng nhân viên được bố trí hợp lý luôn túc trực sẵn sàng phản hồi những yêu cầu và thắc mắc của bạn. 

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

Hàng hóa được bảo hiểm 100%

Pakago chúng tôi có những gói bảo hiểm hàng hóa với mức phí ưu đãi đối với khách hàng sử dịch dịch vụ mua hộ Amazon. Đặc biệt đối với gói bảo hiểm này chúng tôi sẽ đảm bảo đúng quyền lợi của khách hàng. Hoàn 100% giá trị kiện hàng!

Đồng thời bồi hoàn 100% nếu hàng không về đúng tay khách hàng. Mọi chi tiết liên quan đến gói bảo hiểm hàng hóa sẽ được đề cập chi tiết khi bạn liên hệ với đội ngũ CSKH của chúng tôi. 

Thời gian vận chuyển và giao hàng chuẩn

Thông thường thời gian ship hàng mỹ HCM sẽ rơi vào khoảng 7-15 ngày. Đây là thời gian chuẩn ứng dụng với mọi dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ. Điều này đảm bảo rằng dù có những sự cố liên quan đến thiên tai hoặc chính trị đều không ảnh hưởng đến lộ trình giao hàng.

Giá ship hàng Amazon về Việt Nam tại Pakago rất cạnh tranh

Pakago tự hào có thể cung cấp cho khách hàng những mức phí đa dạng và hấp dẫn. Lý do chúng tôi có thể làm được điều này do quy trình vận chuyển đều được thực hiện hoàn toàn bởi Pakago. Từ việc nhận hàng tại kho cho đến thông quan hàng hóa. Vì thế hệ thống vận chuyển thống nhất và đảm bảo về chất lượng.

Mua hàng từ Amazon về TPHCM uy tín, phí cước rẻ
Mua hàng từ Amazon về TPHCM uy tín, phí cước rẻ

Kinh nghiệm mua hàng từ Amazon về TPHCM ít rủi ro nhất

Việc mua trực tiếp thường đem đến những rủi ro về việc hàng hóa bị hư hỏng, thất lạc. Thậm chí là các khoản phí bị độn lên rất nhiều. Vì vậy dịch vụ ship hàng mỹ HCM đã ra đời đảm bảo được lợi ích của khách hàng. Tuy nhiên để mua hàng giá tốt nhất bạn nên tham khảo những mẹo sau: 

1. Săn hàng trên Amazon giá rẻ vào những dịp sale lớn

Mỹ là một quốc gia có khối lượng hàng hóa tiêu thụ lớn. Vì vậy để kích cầu hơn nữa các nhà kinh doanh đã liên kết đưa ra các chương trình đại sale như Cyber Monday hay Black Friday…Những dịp này hàng hóa được sale lớn up to 80% tùy vào từng thương hiệu. Và tin tức này sẽ được cập nhật chi tiết trong các bài viết của Pakago.

2. Mua hàng Amazon nên chọn đơn vị bán có thông tin cụ thể 

Khi chọn sản phẩm bạn cần tìm đến những nhà bán hàng được nhiều người lựa chọn nhất. Đặc biệt hàng hóa phải có thông tin chi tiết và được nhiều người mua nhất.

3. Chọn mặt hàng phù hợp với mức giá

Trước khi quyết định mặt hàng nào đó bạn nên tham khảo nhiều nhà bán để biết được mặt hàng bạn chọn có hợp lý hay không. Đừng để bản thân dính bẫy của những nhà bán không trung thực trên Amazon.

Nhìn chung việc mua hàng từ Amazon về TPHCM không hề khó, chỉ cần bạn tiếp nhận đúng quy trình order từ đơn vị. Để nắm được lộ trình chi tiết hãy liên hệ với Pakago.

Liên hệ:

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: