Mua hàng Trung Quốc giá sỉ Pakago tiết kiệm nhiều chi phí

Hàng Trung Quốc nổi tiếng với những sản phẩm có mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng. Những sản phẩm này luôn có sức hút đặc biệt đối với người tiêu dùng Việt Nam. Do vậy, việc sử dụng hàng hóa Trung Quốc trong đời sống hàng ngày không phải là điều quá xa lạ. Với rất nhiều đơn vị cung cấp như hiện nay, việc mua hàng Trung Quốc giá sỉ Pakago có an toàn và tiết kiệm hay không? Cùng tìm hiểu ngay dịch vụ này với chúng tôi trong bài viết dưới đây!

1. Mua hàng Trung Quốc ở đâu để được giá sỉ?

Mua hàng Trung Quốc giá sỉ Pakago tiết kiệm nhiều chi phí
Mua hàng Trung Quốc giá sỉ ở đâu?

Với vị trí địa lý nằm ngay sát bên Trung Quốc, thật không khó để tìm thấy những sản phẩm có nguồn gốc từ quốc gia này tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm khá đa dạng từ quần áo, mỹ phẩm cho đến các mặt hàng đồ điện gia dụng trong gia đình.

Các khu chợ bán buôn ở cửa khẩu hoặc cửa hàng bán chuyên bán đồ Trung Quốc sẽ là địa chỉ tuyệt vời giúp bạn mua hàng nhanh chóng với mức giá ưu đãi nhất. Tuy nhiên, do mua hàng qua trung gian nên mức giá này vẫn còn khá cao so với giá trị thật của nó. Nếu bạn mua với số lượng lớn nhằm mục đích kinh doanh thì chắc chắn sẽ thương lượng được giá sỉ hấp dẫn.

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, bạn không cần phải mất công tới những địa chỉ trên để tìm mua hàng Trung Quốc giá sỉ về Sài Gòn nữa. Tại sao bạn không sử dụng phòng mua hàng Trung Quốc giá sỉ tại Pakago? Dịch vụ đặt mua hàng nhanh chóng, đa dạng các loại hàng hóa. Đáp ứng hoàn hảo nhu cầu mua hàng rẻ, đẹp, chất lượng của tất cả người tiêu dùng Việt Nam.

>> Có thể bạn quan tâm

4 tiêu chí đánh giá dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc

Có nên nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc không? Ưu nhược điểm của vận chuyển chính ngạch

2. Bảng giá mua hàng Trung Quốc giá sỉ Pakago

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc giá sỉ về TP HCM với cước phí vô cùng ưu đãi. Cước phí này sẽ được tính toán dựa theo giá trị đơn hàng. Đơn hàng có giá trị càng lớn thì phí dịch vụ càng nhỏ. Chính sách mua hộ hàng cực shock, giúp khách hàng có thẻ thoải mái mua sắm hàng Trung Quốc không giới hạn với mức phí rẻ chưa từng có. Để giúp khách hàng có thể dự tính chi phí khi mua hàng Trung Quốc giá sỉ tại Pakago, chúng tôi xin chia sẻ bảng giá dịch vụ như sau:

Giá trị đơn hàng mua hộ Cước phí dịch vụ (%)
Từ 50 triệu đồng đến ≤ 150 triệu đồng 2%
Từ 150 triệu đồng đến ≤ 300 triệu đồng 1.5%
Trên 300 triệu đồng 1%

Đơn hàng có giá trị cao sẽ có thể thương lượng về chi phí ưu đãi với Pakago. Đảm bảo có lợi cho cả hai bên.

3. Dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc Pakago trọn gói

Mua hàng Trung Quốc giá sỉ Pakago tiết kiệm nhiều chi phí
Pakago mua hộ hàng Trung giá sỉ uy tín

Thật khó để có thể tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng Trung Quốc giá sỉ Pakago hấp dẫn như thế. Pakago luôn chú trọng chất lượng, uy tín lên hàng đầu hơn là mục tiêu lợi nhuận trước mắt.

Ngoài mua hàng Trung Quốc giá sỉ về Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác. Chúng tôi còn triển khai song song với dịch vụ vận chuyển hàng Trung về Việt Nam uy tín. Nhận vận chuyển hàng hóa không giới hạn số lượng, chủng loại và kích thước hàng hóa. Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục thông quan hàng hóa nhanh chóng, trọn gói. Vận chuyển hàng chính ngạch, có đầy đủ giấy tờ thông quan hàng hóa hợp pháp.

Liên hệ với Pakago ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ mua hàng hộ trong thời gian sớm nhất. Pakago luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đáp ứng nhu cầu nhập hàng Trung Quốc liên tục của quý khách hàng trên mọi miền Tổ quốc.

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: