Top 5 thiết bị máy văn phòng nhập khẩu Trung Quốc chất lượng, giá tốt

 Máy văn phòng là thuật ngữ dùng chung để chỉ các thiết bị, máy móc được sử dụng trong các không gian làm việc tại doanh nghiệp, công ty, nhà máy.

Hiện nay, các dòng máy này được sản xuất và bán tại rất nhiều nơi trên thị trường. Tuy nhiên, dưới đây là 5 loại thiết bị văn phòng xuất xứ tại Trung Quốc được săn đón và sử dụng nhiều nhất mà bạn không thể bỏ lỡ.

Review 5 loại máy văn phòng thường xuyên sử dụng dành cho dân văn phòng 

Sau đây, mình sẽ giới thiệu chi tiết về 5 loại máy văn phòng được chính phủ cấp phép vận chuyển hàng từ Trung Quốc về thành phố Hồ Chí Minh với các chính sách thông quan vô cùng hấp dẫn.

1. Máy chiếu văn phòng

Top 5 thiết bị máy văn phòng nhập khẩu Trung Quốc chất lượng, giá tốt
Thiết bị máy chiếu

Máy chiếu là thiết bị vô cùng quan trọng trong doanh nghiệp. Dòng máy văn phòng này thường được tối ưu sử dụng để trình chiếu trong các phòng họp, giảng đường.

Dòng máy chiếu này thường có độ sáng cao, sử dụng công nghệ ANSI Lumen. Do đó, tạo ra các hình ảnh vô cùng rõ nét mà không bị nhòe hay bị phản ánh sáng. 

Chính vì vậy, loại máy này sẽ tạo cảm giác dễ chịu và không bị mỏi mắt khi quan sát máy chiếu trong một khoảng thời gian dài.  

2. Máy in văn phòng

Top 5 thiết bị máy văn phòng nhập khẩu Trung Quốc chất lượng, giá tốt
Máy in

Đây là loại máy phổ biến và thường thấy nhất trong các văn phòng nơi công sở. Bởi đây là thiết bị cho phép người sử dụng truy cập và in các loại văn bản tài liệu dưới hai định dạng: in trắng đen và in màu.

Dòng máy văn phòng này hiện nay khá đa dạng, đặc biệt là đa dạng về kích thước. Có một số loại máy in dạng mini đồng thời cũng có một số loại máy in có kích thước rất to có thể in được số lượng lớn các hồ sơ và tài liệu.

Ngoài ra, loại máy này được chia làm 3 loại: máy in đa năng, máy in phun và máy in laser. Tùy vào mục đích sử dụng mà người mua có thể tùy ý lựa chọn loại máy cho phù hợp.

Một số loại máy để bạn tham khảo:

  • Máy Canon imageCLASS MF743Cdw
  • Máy Canon MAXIFY GX7020
  • Dòng máy Canon imageCLASS MF445dw
  • Sản phẩm máy Brother MFC-L2710DW
  • Sản phẩm máy Brother MFC-J4335DW  

3. Máy chấm vân tay

Có lẽ đối với dân văn phòng, thì đây là loại máy văn phòng cực kỳ quan trọng. Bởi lẽ đây là dòng thiết bị mà tất cả các nhân viên trong công ty đều phải lần lượt đều đặn mỗi ngày check in dấu vân tay trước và sau giờ làm việc.

Vậy cho nên, để đảm bảo tính công bằng và chính xác cho việc chấm công hằng ngày. Nhiều doanh nghiệp đã đầu tư một khoản chi phí rất lớn để mua và lắp ráp loại máy văn phòng tại các cửa ra vào văn phòng công ty.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm này dưới đây:

  • Máy quét vân một ngón Thales Cogent DactyID20
  • Máy quét vân bàn tay Cogent Palm Scanner CS500q
  • Sản phẩm máy quét đa vân ngón tay Cogent dactyscan84c 

4. Máy scan văn phòng

Máy scan tài liệu là một thiết bị cho phép chuyển đổi tài liệu thành thông tin kỹ thuật số. Những máy quét này thường được sử dụng trong các cơ sở kinh doanh để chuyển đổi các tài liệu quan trọng thành dữ liệu kỹ thuật số. 

Dòng máy quét hiện nay rất hữu ích cho các tổ chức và doanh nghiệp nhỏ. Hiện tại, thị trường bán nhiều loại máy quét tài liệu nhập Trung. Nên nếu tìm được nguồn tận gốc bên Trung. Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn.

Sử dụng các máy văn phòng để quét tài liệu sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian, lưu giữ tài liệu một cách an toàn, ngăn ngừa thiệt hại và đặc biệt là có thể chia sẻ nguồn tài liệu một cách dễ dàng. 

5. Máy photocopy văn phòng

Máy này còn được gọi với tên khác là máy sao chép hoặc máy in đa chức năng. Đây là thiết bị văn phòng được thiết kế đặc biệt để sao chép, quét, in và fax giấy hoặc tạo ra tài liệu điện tử từ bản giấy gốc để phân phát.

Các sản phẩm máy photo hiện nay khá đa dạng. Tuy nhiên giá thành nhập của các dòng máy sao chép khá rẻ. Nên bạn có thể cân nhắc nhập về để kinh doanh.

>> Có thể bạn quan tâm

Top 5 link xưởng order máy photocopy trên 1688

Máy chiếu Trung Quốc loại nào tốt? Cách nhập khẩu máy chiếu Trung Quốc chính ngạch

Kết luận

Trên đây là danh sách 5 dòng máy văn phòng khác nhau được tổng hợp từ nhu cầu sử dụng thiết bị tại các doanh nghiệp ở Việt Nam. Nếu mọi người đang có nhu cầu nhập khẩu số lượng lớn các dòng sản phẩm cho văn phòng thì đừng quên order qua Pakago để được trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng nhất nhé! 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: