Máy làm lạnh nước Chiller có ứng dụng gì? Nhập máy Chiller ở đâu để kinh doanh có lãi?

Chiller là dòng máy có khả năng sản sinh ra nguồn lạnh, giúp giải nhiệt máy móc, thiết bị hiệu quả trong quá trình làm việc. Máy làm lạnh nước chiller được ứng dụng như thế nào trong các ngành công nghiệp hiện nay? Nhập thiết bị ở đâu để kinh doanh có lãi nhất? Cùng tham khảo những chia sẻ có ngay trong bài viết dưới đây!

1. Máy làm lạnh nước chiller có ứng dụng gì?

Máy làm lạnh nước chiller có ứng dụng gì? Nhập máy Chiller ở đâu để kinh doanh có lãi?
Ứng dụng của máy Chiller

Máy làm lạnh nước chiller làm thay đổi nhiệt độ khi chuyển đổi trạng thái vật chất. Vật chất sẽ biến đổi từ thể rắn, chuyển sang thể lỏng rồi sang thể khí khiến môi trường xung quanh nhanh chóng bị mất nhiệt và lạnh đi. Nhờ nguyên lý làm việc đặc biệt này mà máy làm lạnh chiller được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau như:

1.1  Ngành chế biến nhựa

Nhựa cần được lành lạnh ở nhiệt độ dưới 30 độ C để định hình. Tuy nhiên, nguồn nước thông thường không thể nào đáp ứng được yêu cầu này. Đó là lý do mà người ta cần sử dụng đến máy làm lạnh chiller trong quá trình sản xuất. Hệ thống có tác dụng:

        Định hình sản phẩm, giúp bề mặt đạt độ mịn ổn định

        Giảm tối đa thời gian chờ mát, gia tăng hiệu quả và năng suất lao động

        Giải nhiệt hệ thống sản xuất hiệu quả

1.2  Lĩnh vực trộn bê tông

Khi trộn bê tông, nhiệt độ yêu cầu tối ưu phải dưới 5 độ C. Vì vậy, vào mùa hè nóng mực hoặc nguồn nước có nhiệt độ trên 30 độ C trở lên thì hầu như hỗn hợp bê tông thành phẩm không đảm bảo được các tiêu chuẩn xuất xưởng.

Do đó, các doanh nghiệp chế biến bê tông tươi cần phải sử dụng thêm máy làm lạnh tương ứng để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Thiết bị được dùng chủ yếu để hạ nhiệt độ, kéo dài thời gian làm đông cứng của bê tông. Sẽ đặc biệt hữu ích vào mùa hè hoặc vận chuyển bê tông trên quãng đường xa.

1.3  Sản xuất bia

Máy làm lạnh nước chiller đóng vai trò quan trọng trong quá trình tạo bia hoặc nhiều đồ uống có cồn khác. Thiết bị này tham gia vào nhiều giai đoạn như:

        Hạ nhiệt dung dịch đường

        Lên men

        Bảo quản men giống ở nhiệt độ thấp

1.4  Công nghiệp in ấn

Ngành công nghiệp in ấn cũng lắp đặt khá nhiều máy chiller làm lạnh nước. Thiết bị tham gia vào quá trình giải nhiệt cho con lăn khi in ấn và làm nguội giấy in khi ra khỏi lò sấy.

>> Có thể bạn quan tâm

Cách thanh toán khi mua hàng trên Amazon dành cho người chưa có kinh nghiệm

Vận chuyển hàng Trung máy đóng gói bằng hình thức nào an toàn, giá tốt

1.5  Công nghiệp laser

Tia laser thường có nhiệt độ rất cao. Vì vậy, cần phải làm giảm nhiệt độ của sản phẩm được cắt bằng tia laser để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đó chính là lý do mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn đến máy làm lạnh công nghiệp chiller lắp đặt đồng bộ trong các xưởng sản xuất của mình.

2. Nhập máy chiller ở đâu để kinh doanh có lãi?

Máy làm lạnh nước chiller có ứng dụng gì? Nhập máy Chiller ở đâu để kinh doanh có lãi?
Địa chỉ nhập máy Chiller – máy chuyên làm nước uy tín từ Trung Quốc về Việt Nam

Có thể thấy, máy làm lạnh nước chiller được ứng dụng trong rất nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau. Vì thế, việc kinh doanh thiết bị này được xem là hướng đi vô cùng đúng đắn, giúp thu về nguồn lợi nhuận cao.

Vấn đề trước hết mà bạn cần quan tâm lúc nào đó là nên nhập máy làm lạnh chiller để được mức giá tốt nhất. Thay vì nhập hàng qua các đại lý độc quyền trong nước với mức giá cao ngất ngưởng, bạn nên nhập trực tiếp từ đơn vị trung gian như Pakago. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ nhập khẩu máy móc thiết bị và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo yêu cầu của khách hàng. Cam kết:

        Nhập hàng không giới hạn số lượng, chủng loại

        Cước phí nhập khẩu hấp dẫn

        Hỗ trợ thương lượng giá ưu đãi với nhà cung cấp

        Nguồn cung cấp hàng ổn định, lâu dài

Hãy liên hệ với Pakago ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn và đặt hàng giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin liên hệ:

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: