Cách tìm nguồn mua máy khuấy ở Trung Quốc tận xưởng, giá tốt

Máy khuấy ngày nay đang được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trên thế giới, nó ứng dụng rất nhiều trong lĩnh R&D, nghiên cứu khoa học, phòng thí nghiệm, công xưởng, nhà máy,… 

Vậy, làm như thế nào để nhập khẩu được nguồn máy chất lượng, giá rẻ?

Tổng quan về máy khuấy

Máy khuấy là dòng máy sản xuất nhằm mục đích khuấy sơn, khuấy các dung dịch hóa học,… Nó giúp cho quá trình khuấy, trộn nguyên liệu được đều hơn.

Có những loại máy khuấy nào phổ biến hiện nay?

"Cách

Ngày nay có rất nhiều loại máy khuấy, mỗi loại sẽ được sử dụng cho những mục đích khác nhau. Hãy cùng Pakago tìm hiểu về các loại máy phổ biến hiện nay:

Máy khuấy từ: đây là dòng máy sử dụng cho phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu, trong y tế,… Sản phẩm chuyên được sử dụng để khuấy các dung dịch hóa học. 

Dòng máy khuấy sơn: đây là máy chuyên dụng để khuấy sơn, phục vụ cho quá trình phun, sơn tường, sơn nhà… Nó giúp cho màu sơn đều, mịn mang lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm. 

Máy khuấy công nghiệp: đây là dòng máy sử dụng chủ yếu trong một số ngành công nghiệp thực phẩm, khuấy bột, khuấy keo,…

> Có thể bạn quan tâm

Cách tìm xưởng uy tín trên 1688 siêu nhanh, không cần thạo tiếng

Tầm quan trọng của công nghệ khuấy trong các ngành công nghiệp

Tùy vào từng mục đích sử dụng, thì sẽ có những công dụng khác nhau. Mặc dù vậy thì các loại máy khuấy sẽ cùng có công dụng chung như:

 • Nâng cao hiệu quả và công suất lao động
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công bên ngoài 
 • Có thể dùng để khuấy được các loại hóa chất độc hại sử dụng trong ngành y tế và nghiên cứu 
 • Trong ngành công nghiệp thực phẩm thì nó giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm 
 • Máy khuấy hóa chất được sử dụng để phá tan sự kết dính của các loại hóa chất công nghiệp, nông nghiệp. Có vai trò quan trọng với ngành sản xuất cần sử dụng hóa chất, xử lý nước thải công nghiệp.

Khi nhập máy cần lưu ý những gì?

 • Cần kiểm tra kỹ các thông số kỹ thuật của máy
 • Khi chọn máy cần dựa vào thành phần, cũng như đặc điểm của dung dịch khuấy 
 • Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà lựa chọn những dòng máy khác nhau. 
 • Xem về công suất của  máy, nếu sử dụng cho công nghiệp thì sẽ là những dòng máy có công suất lớn, còn với hộ gia đình hay sử trong nghiên cứu thì sẽ là những dòng có công suất nhỏ hơn. 

Cách tìm nguồn nhập khẩu máy tại xưởng ở Trung Quốc về Việt Nam 

"Cách

Nếu bạn đang có nhu cầu nhập khẩu các dòng máy này về Hà Nội nhưng chưa biết tìm nguồn hàng ở đâu? Các thủ tục nhập khẩu như thế nào? Thì bạn có thể tìm mua và tham khảo cách nhập sản phẩm tại đây:

 • Phương pháp phổ biến mà nhiều người hay sử dụng đó là dịch vụ order, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Với cách này có thể giúp bạn tránh được rủi ro khi mua hàng như: mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng… Chi phí vận chuyển thấp, thủ tục đơn giản.
 • Ngoài ra, bạn có thể nhập sỉ nguồn máy khuấy qua các đại lý, các công ty ủy quyền phân phối. Tuy nhiên với cách này thì giá thành sẽ cao hơn so với mua trực tiếp. 
 • Cuối cùng, bạn cũng có thể tìm mua trực tiếp tại Trung Quốc. Sau đó tìm nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Pakago với nhiều năm kinh nghiệm về vận chuyển hàng hóa, order hàng hóa Trung Quốc Việt Nam số lượng lớn…  Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các thủ tục hải quan, cũng như giấy tờ nhập khẩu. Pakago order các loại máy móc công nghiệp, với ưu điểm nhanh và giá rẻ.

Thông tin liên hệ: 

Điện thoại: 0867 678 247

Email: [email protected]

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: