Các nguồn nhập mua máy in văn phòng số lượng lớn theo lô từ Trung Quốc về Việt Nam

Máy in văn phòng Trung Quốc là thiết bị đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Sản phẩm nổi bật với những ưu điểm về mẫu mã, chức năng đa dạng. Cùng giá thành cực kỳ hấp dẫn, hơn hẳn so với các dòng có sẵn trong nước. Bạn muốn kinh doanh máy in Trung Quốc dùng trong văn phòng? Tham khảo ngay tổng hợp các nguồn nhập máy in số lượng lớn theo lô từ Trung Quốc về Việt Nam mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây!

Nhập khẩu máy in từ Trung Quốc về Việt Nam
Nhập khẩu máy in từ Trung Quốc về Việt Nam

1. Nhập hàng trực tiếp từ bên Trung Quốc

Nguồn hàng bên Trung Quốc rất đa dạng và phong phú dành cho bạn lựa chọn. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có cơ hội sang tận nơi để tìm hiểu nguồn hàng và lựa chọn xưởng cung cấp máy in văn phòng chất lượng nhất. Ưu điểm của cách nhập hàng trực tiếp từ bên Trung Quốc:

        Dễ dàng kiểm tra chất lượng hàng hóa

        Dễ dàng deal giá tốt với nhà cung cấp

        Sắp xếp hàng hóa và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng

Tuy nhiên, cách làm này tốn kém khá nhiều chi phí đi lại và ăn ở. Nhất là khi bạn phải tìm kiếm nhà cung cấp trong nhiều ngày liền. Hơn nữa, bạn cần phải biết một chút tiếng Trung để thuận tiện trong quá trình gia tiếp. Nếu không sẽ rất khó để giao tiếp với người bán. Ngoài ra, thủ tục thông quan hàng hóa về Việt Nam cũng không hề đơn giản chút nào và bạn phải là người trực tiếp hoàn thiện vấn đề này.

2. Nhập máy in văn phòng tại chợ đầu mối

Chợ đầu mối được xem là nơi bán rất nhiều máy in văn phòng giá rẻ mà bạn có thể tham khảo. Hàng hóa luôn đảm bảo có sẵn và bạn không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm một sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình. Song, có những vấn đề mà bạn cần quan tâm đến như:

        Phải nhập máy in với mức giá cao hơn nhiều so với nhập hàng trực tiếp tại xưởng

        Khó kiểm tra được chất lượng hàng hóa

        Hàng hóa đa phần không có giấy tờ hợp pháp

Việc nhập máy in tại các chợ đầu mối tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Nhưng với những lợi ích về tiết kiệm thời gian và công sức luôn là điều khiến nhiều khách quan tâm tìm đến.

Máy in văn phòng
Máy in văn phòng

3. Đặt máy in văn phòng trên các trang thương mại điện tử

Nhập máy in trên các trang thương mại điện tử là một cách mà bạn không nên bỏ qua. Tại đây sản phẩm có rất nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau dành cho bạn lựa chọn. Vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ để tìm được gian hàng phù hợp nhất. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc mua hàng trên các trang thương mại tử. Thì hẳn khẩu đặt hàng và thanh toán sẽ khiến bạn gặp phải không ít khó khăn. Hơn nữa, hầu hết các gian hàng thương mại điện tử Trung Quốc vẫn chưa có chính sách giao hàng quốc tế. Nên bạn cần phải chuẩn bị người nhận hàng nếu muốn đặt hàng thành công.

Xem thêm:

Máy in công nghiệp giá rẻ phổ biến nhất năm 2022

Nguồn nhập khẩu máy in mã vạch từ Trung Quốc về Việt Nam

4. Đặt máy in văn phòng tại địa chỉ nhập hàng chính ngạch Pakago

Khi những cách nhập khẩu máy in văn phòng ở trên luôn tồn tại nhiều hạn chế thấy rõ thì hình thức nhập hàng chính ngạch qua Pakago được xem là giải pháp thay thế hàng đầu. Dịch vụ nhập khẩu máy in và vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM trọn gói sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh này nhanh nhất có thể. Pakago cam kết:

        Nhập khẩu máy in số lượng với cước phí cực ưu đãi

        Nhập khẩu hàng hóa đầy đủ giấy tờ, kèm tờ hướng dẫn cách sử dụng máy in văn phòng chi tiết

        Hỗ trợ deal giá sỉ tận xưởng dành cho các đơn hàng lớn

        Thời gian nhận hàng cực nhanh

        Nhập khẩu máy in đa dạng mẫu mã, chủng loại và kích thước khác nhau

Hãy liên hệ ngay với Pakago theo thông tin sau để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: