Nguồn nhập khẩu máy in mã vạch từ Trung Quốc về Việt Nam

Máy in mã vạch là dòng máy sử dụng công nghệ hiện đại, tạo ra các vạch in khác nhau để phân biệt hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng. Thiết bị này thường nhỏ gọn, tiện dụng và kết nối với máy tính khi in.

Có nên lựa chọn máy in mã vạch nhập khẩu từ Trung Quốc hay không?

Nguồn nhập khẩu máy in mã vạch từ Trung Quốc về Việt Nam
Nên hay không nhập máy in mã vạch từ Trung Quốc

Đây cũng là câu hỏi băn khoăn, đắn đo của nhiều khách hàng khi tìm hiểu thông tin loại công cụ in mã vạch. Sau đây sẽ là những thông tin giải đáp lý do khách hàng nên lựa chọn thiết bị nhập khẩu này của Trung Quốc.

Sở dĩ được ưa chuộng nhất thị trường Việt Nam bởi:

  • Thiết bị nhỏ gọn, tiện dụng. Loại sản phẩm in mã vạch mini dễ dàng mang theo bên mình.
  • Chất lượng in tốt, màu đẹp, rõ nét cùng khổ in đa dạng.
  • Hơn nữa với vị trí địa lý của Trung Quốc là rất gần với Việt Nam. Vì thế mà việc vận chuyển sẽ được rút ngắn thời gian hơn và tối ưu chi phí hơn. Đồng thời tránh được nhiều rủi ro, mất mát.
  • Trung Quốc cũng là công xưởng thế giới. Nên nguồn hàng sản xuất ra chất lượng, giá rẻ hơn so với thị trường khác.

Các dòng in mã vạch tốt nhất nhập khẩu từ Trung Quốc 

Cùng với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, thị trường công nghệ Trung Quốc ngày càng phát triển và cho ra nhiều dòng thiết bị chuyên dụng. Đồng thời cải tiến hơn so với các thế hệ máy trước.

Vì vậy, dưới đấy là những gợi ý cho các dòng sản phẩm in mã vạch  nổi bật nhất với từng chức năng chuyên dụng, phù hợp mục đích sử dụng của từng đối tượng khách hàng.

Máy in TSC-244 pro hiện đại

Thương hiệu của TSC xuất hiện lâu đời nhất trên thị trường nhiều quốc gia. Đặc biệt là được sản xuất tại Trung Quốc. Bản 224 pro ra đời với lớp bảo vệ ngoài bằng nhựa cứng, chống va đập tốt.

Mặc dù là thương hiệu lâu đời, nhưng đây là dòng máy in mã vạch giá rẻ và có khả năng ứng dụng cả trong doanh nghiệp ô tô, giao dịch chứng khoán cùng tốc độ mã hóa nhanh, khả năng lưu trữ lớn,

Máy in Godex chuẩn nhất

Dòng máy này đang có mặt nhiều trên thị trường các quốc gia, đặt các trụ sở lớn tại đó. Lý do thiết bị này được lựa chọn nhiều đó là bởi hệ thống tem in rõ nét cùng chất lượng in đẹp, nhanh, độ bền cao. Giá bán lại cạnh tranh. Nên đem lại khả năng sinh lời cao.

Máy in Bixolon thịnh hành

Đây chính là dòng máy in mã vạch cầm tay phát triển trên nền tảng công nghệ của tập đoàn Samsung. Với thiết kế đơn giản, chi tiết máy dễ tháo lắp cùng khả năng in nhanh, chất lượng, sắc nét, bền màu luôn được tin dùng tại Việt Nam.

>> Có thể bạn quan tâm

Thuốc giảm đau Advil 200mg có thực sự hiệu quả

Nên mua máy in mã vạch nhập khẩu Trung Quốc ở đâu tốt nhất?

Nguồn nhập khẩu máy in mã vạch từ Trung Quốc về Việt Nam
Nguồn nhập khẩu máy in mã vạch từ Trung Quốc về Việt Nam

Thị trường có quá nhiều sản phẩm khiến bạn không biết nhập công cụ in mã vạch ở đâu đảm bảo. Pakago – chuyên nhập khẩu, vận chuyển hàng chính ngạch Trung Quốc uy tín. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 

Sở dĩ chúng tôi được mọi người tin tưởng là bởi:

+ Chất lượng hàng hóa tốt, không lỗi, dùng bền và quan trọng là thời gian

+ Thủ tục nhập khẩu máy in mã vạch cực kỳ nhanh.

Không những vậy, Pakago còn hỗ trợ deal giá trực tiếp với nhà cung cấp. Kèm theo đó là nhiều chương trình giảm giá, tri ân hấp dẫn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về máy in mã vạch cũng như những điều cần biết khi nhập khẩu, vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín. Hy vọng rằng qua những thông tin trên khách hàng sẽ lựa chọn được máy in chất lượng để nhập khẩu. Từ đó mang lại mức lợi nhuận hấp dẫn cho cá nhân/ doanh nghiệp mình.

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: