Máy in công nghiệp giá rẻ phổ biến nhất năm 2022

Trong bất kể ngành nghề nào, các doanh nghiệp chắc hẳn sẽ đều sử dụng đến máy in. Từ vị trí máy in văn phòng cho đến máy in dùng in danh thiếp hay bao bì sản phẩm. Cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để có cái nhìn tổng quan về máy in công nghiệp hiện nay nhé! 

Các dòng công cụ in công nghiệp rẻ, phổ biến năm 2022

Chính vì khả năng đáp ứng công việc cao, tiện dụng nên ngày càng nhiều dòng máy in công nghiệp xuất hiện trên thị trường, để so sánh được các dòng máy cùng như tìm được dòng máy phù hợp cho doanh nghiệp mình hãy điểm qua những dòng máy in rẻ, phổ biến nhất trong năm 2022.

Ricoh Pro C901S dẫn đầu chất lượng

Đây chính là dòng in công nghiệp chuyên nghiệp đến từ thương hiệu Nhật bản với mẫu mã đa dạng, hiện đại. Máy sở hữu hiệu suất làm việc cao, có thể in 90 trang/phút. Với khả năng in duplex 2 mặt. Hãng máy in này đang được bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam.

Đối với dòng sản phẩm in công nghiệp này có điểm khác với các dòng máy in khác. Là chế độ về tần suất làm việc vô cùng lớn.  Khả năng sản xuất đồng loạt lớn nhưng chất lượng in đảm bảo là cao nhất.

Máy in ricoh pro c901
Máy in ricoh pro c901

Konica Minolta AccurioPress C6085 đình đám

C6085 là bước đột phá mà nhà sản xuất máy in công nghiệp Konica Minolta cho ra mắt thị trường Việt Nam. Tốc độ in ấn nhanh. Trung bình 85 trang/phút, cho ra chất lượng màu in sắc nét, bền đẹp.

Rất dễ dàng để có thể thay mực khi cần, màu mực bền và lên màu khá chuẩn. Giữ màu lâu là những điểm rất đáng khen khi sử dụng phân loại sản phẩm này.

Máy in Konica Minolta AccurioPress C6085
Máy in Konica Minolta AccurioPress C6085

Máy công nghiệp Canon rẻ mà tiện ích

Trong công cuộc cải tiến để đưa ra sản phẩm phù hợp với đa số khách hàng, nhà sản xuất đã cho ra đời dòng sản phẩm in công nghiệp Canon cùng độ phân giải cao. Đồng thời được khách hàng đánh giá cao về chức năng cũng như tính đa dạng.

Với thương hiệu của Canon, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng kết nối wifi hoặc USB hay nhiều thiết bị kết nối khác. Doanh nghiệp có thể chọn nhiều cách in khác nhau như in màu, in laser…phù hợp với mục đích đơn vị mình.

Máy in công nghiệp Canon
Máy in công nghiệp Canon

LINX – thương hiệu tốt từ Châu Âu

LINX là đơn vị đi đầu công nghệ máy in đến từ Anh. Được ra mắt vào khoảng năm 1987 và phát triển mạnh mẽ cho đến nay. Không chỉ được lựa chọn nhiều nhất thị trường Châu Âu mà còn được săn đón nhiều ở Việt Nam.

Sở dĩ dòng máy in công nghiệp này hot đến như vậy là bởi những tính năng siêu việt sau: Có khả năng thông báo thời gian bảo trì, tiết kiệm mực in và không cần điều chỉnh áp suất nhờ vào hệ thống tự động điều chỉnh.

Và không thể không nhắc đến các dòng máy in phun công nghiệp, máy in vải công nghiệp khi mọi người tham khảo các dòng sản phẩm máy in được nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc về nước ta thông qua vận chuyển Trung Quốc Việt Nam tại Pakago.

Trên đây là tổng hợp toàn bộ thông tin về máy đóng date công nghiệp hiện đại mà hầu hết các xưởng sản xuất cần phải quan tâm và lựa chọn sử dụng.

Xem thêm:

Các nguồn nhập mua máy in văn phòng số lượng lớn theo lô từ Trung Quốc về Việt Nam

Nguồn nhập khẩu máy chiết rót chất lượng, cạnh tranh cao

Kết luận

Máy in công nghiệp vừa thuận tiện lại tiết kiệm thời gian đến vậy thì còn chần chừ gì mà không nhập ngay thiết bị này thông qua Pakago- nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc. Chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí nhập hàng/ vận chuyển hàng. Đem lại lợi nhuận kinh tế cao.

Thông tin liên hệ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: