TOP 05 máy hàn được doanh nghiệp nhập khẩu nhiều nhất từ Trung Quốc về Việt Nam

So với trước đây, người công nhân phải mang theo bên mình những thiết bị hàn cồng kềnh thì bây giờ cùng với sự tiến bộ của công nghệ, các nhà sản xuất đã cho ra đời dòng máy hàn chuyên dụng phục vụ đa số nhu cầu của khách hàng.

Mỗi loại máy lại có những chức năng riêng, phục vụ nhu cầu riêng với tính chất công việc khác nhau. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp cho đơn vị kinh doanh lựa chọn được dòng máy phù hợp nhất.

Top 05 máy hàn nhập khẩu Trung nhiều nhất tại Việt Nam

TOP 05 máy hàn được nhập khẩu nhiều nhất từ Trung Quốc về Việt Nam

Dưới đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua top 05 dòng máy công nghiệp hàn nhập khẩu Trung Quốc đình đám. Và được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay.

Jasic – máy hàn điện tử số 1

Máy Jasic bản 200S – W221 đang là dòng máy phổ biến tại Việt Nam. Nó được ưa chuộng bởi mối hàn đẹp đạt đến độ hoàn chỉnh. Cùng với chế độ tự ngắt khi máy chạy quá nhiệt hay bị quá dòng.

Đặc biệt hơn chính là thiết bị chạy khá êm, cực kỳ tiết kiệm điện năng. Cùng với đó là khả năng chống rung, giật ưu việt. Do vậy, đây sẽ là cái tên bạn không nên bỏ qua khi dự định nhập thiết bị hàn.

Máy hàn HD Weld chất lượng

Đây là dòng máy hàn được cập nhất mới nhất, có trụ sở sản xuất tại Trung Quốc. Dựa vào công nghệ tiên tiến, các bó mạch được tối giản. Vì vậy mà dòng điện áp ổn định, máy lại vô cùng gọn nhẹ.

Bên cạnh đó, sản phẩm hỗ trợ công nghiệp này cũng có mức chi phí khá hợp lý.  Nên HD Weld là một công cụ hàn được đông đảo người dùng yêu thích.

Máy hàn Asak mới nhất

Asak mig là thương hiệu sản phẩm công nghệ hàn sản xuất tại Trung Quốc. Trong đó nổi bật là dòng máy 300 TB. Đối với dòng máy này, các mối hàn phẳng đến nỗi bạn có thể không nhận ra mối hàn. 

Dòng máy này còn tiết kiệm vật liệu với độ bền máy, năng suất máy hoạt động cao. Kèm theo đó là khả năng hạn chế khói hàn, bắn tóe tia hàn. Chính vì thế mà Asak cũng được xếp hạng vào top những loại máy công nghiệp không nên bỏ qua nếu bạn có nhu cầu kinh doanh.

>> Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm máy hàn CO2 nhập khẩu Trung Quốc

Máy hàn mini que đình đám

Máy hàn que Kenmax đình đám tại Trung đã cho ra mắt thị trường dòng ARC 315 với công nghệ Mosfet. Khách hàng sau khi sử dụng đã nhận thấy được rằng công nghệ này có độ vượt trội hơn so với công nghệ IGBT.

Dòng máy này thường sử dụng trong các phân xưởng lớn, công trình lớn với công suất và cường độ hoạt động cực kỳ cao để đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của những doanh nghiệp này.

Máy hàn mig uy tín

Máy hàn mig uy tín nhất hiện nay là dòng máy MIG weldcom 250A trọng lượng chỉ 2,5 kg. Nên rất tiện lợi mang di chuyển mọi nơi. Bên cạnh việc tiết kiệm điện năng nó còn sở hữu dòng đèn led hiện thị vô cùng thông minh.

Đó là những điểm khác biệt đáng kể của dòng máy này so với các phân loại trên. Nên đây là sản phẩm bạn nên cân nhắc lựa chọn nếu có nhu cầu nhập hàng.

Trên đây là tổng hợp những thông tin cần thiết và quan trọng khi lựa chọn nhập khẩu các loại máy hàn chất lượng hiện nay. 

Kết luận

TOP 05 máy hàn được nhập khẩu nhiều nhất từ Trung Quốc về Việt Nam
Máy hàn nhập khẩu Trung Quốc – sản phẩm kinh doanh siêu lợi nhuận cho doanh nghiệp

Thiết bị chuyên dụng này đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam, đơn vị kinh doanh nào chưa ứng dụng thì còn chần gì mà không nhập khẩu chính ngạch theo lô lớn máy hàn từ Trung Quốc về Việt Nam qua Pakago. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách nhập hàng Trung Quốc chuẩn, tiết kiệm chi phí. Liên hệ ngay:

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: