Bảng giá nhập khẩu máy hàn CO2 chính ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam 2022

Máy hàn CO2 hay còn được biết đến là thiết bị sử dụng hàn kim loại bằng hồ quang trong môi trường bảo vệ CO2. Được sử dụng trên thị trường với tên gọi là máy hàn Mag.

Đây có thể nói là sự thành công trong đột phá công nghệ ứng dụng trong sản xuất và xây dựng. Với thiết bị nhỏ gọn, công suất và hiệu suất làm việc cao khiến nhân lực không quá khó khăn trong quá trình tạo ra các sản phẩm có đường nối lớn.

Chi tiết về máy hàn CO2

Dòng máy hàn CO2 này được cấu tạo bởi nhiều thiết bị bao gồm: dây hàn, khí bảo vệ, mỏ hàn…Nguyên lí làm việc chính là sử dụng súng bắn hàn, làm nóng chảy kim loại. Sau cùng là kết tinh lại tạo ra mối nối dẫn đẹp mắt, bền chặt.

Kinh nghiệm nhập khẩu máy hàn CO2 về Việt Nam

Bảng giá nhập khẩu máy hàn CO2 chính ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam [2022]
Cách chọn máy hàn nhập khẩu
Các đơn vị lớn thường sẽ lựa chọn những dòng máy hàn nhập khẩu. Bởi họ có nhiều tính tăng tích hợp cũng như dây truyền sản xuất hiện đại có thể tạo ra khối lượng lớn sản phẩm đáp ứng doanh nghiệp cần. Bên cạnh đó nhiều đơn vị còn hỗ trợ tìm nguồn và đàm phán giá với nhà cung cấp.

Khi lựa chọn cần chọn những thương hiệu lớn, nhà cung ứng lớn như : Hồng Ký, Weldcom, Jasic, Vega…Trên cơ sở đó, chất lượng cũng như độ tin cậy mới cao và chuẩn xác.

Dòng máy hàn CO2 ưa chuộng nhất hiện nay

Bảng giá nhập khẩu máy hàn CO2 chính ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam [2022]
Dòng máy CO2 được yêu thích, dễ bán tại thị trường Việt Nam 
Không phải cứ máy hàn là được tin dùng và cũng không phải dòng máy nào cũng chuyên dụng chất lượng cao. Thông tin dưới đây mình sẽ đưa đến những dòng máy đang thịnh hành nhất trong năm 2022.

Máy hàn Mig CO2 250 Hồng Ký

Đây chính là dòng máy sử dụng dòng điện 3 pha hoạt động. Nó có thể làm việc ngay cả khi điện áp xuống thấp dưới 15%. Máy sử dụng cuộn dây nhỏ gọn, cáp dây lắp đặt tiện dùng bên ngoài máy dễ dàng thay hay kiểm tra sự cố dây.

 Máy hàn sử dụng khí CO2 chuyên dụng tạo mối hàn bền đẹp. Nên sản phẩm có tính ứng dụng cao trong các xưởng chuyên hàn. Đây là dòng sản phẩm uy tín bạn không thể bỏ lỡ.

>> Có thể bạn quan tâm

Máy đóng gói hút chân không loại nào tốt?

Cách mua hàng từ Amazon về Hà Nội giá tốt, vận chuyển nhanh

Máy hàn CO2 Jasic Mig 200E

Dòng máy hàn CO2 này đang được bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam. Máy khả năng hàn cuộn dây từ 0.8mm đến và 1.0mm, hàn que 3.2mm. Mối hàn chuẩn và chắc nên được sử dụng trong những phân xưởng quy mô lớn.

Máy hàn Mig Riland

Vượt qua mọi yêu cầu hàn cơ bản, phiên bản máy hàn CO2 dòng Mig Riland đã đạt tới công nghệ hàn đỉnh cao, bao gồm cả hàn hồ quang chìm. sau bao lần cải tiến và nâng cấp sản phẩm, nay dòng máy này đã hiện đại, tiện dụng hơn.

Công nghệ cao cấp tại Trung Quốc này sẽ không khiến bạn phải ngỡ ngàng bởi hiệu suất hàn lên đến 80%. Mối nối đẹp đến độ bạn không thể phát hiện ra cùng hệ thống bảo vệ kiên chắc khiến tuổi thọ máy được nâng cao hơn.

Dưới đây là tổng hợp bảng giá của các loại máy hàn mig dùng khí CO2 tham khảo:

 

Dòng máy Giá mua
CO2 Jasic Mig 200E 8.040.000 VNĐ
Mig Jasic NB250E 10.599.000 VNĐ
Mig CO2 250 Hồng Ký 11.120.000 VNĐ
Mig Riland 13.390.000 VNĐ
MIG Hồng Ký HK MIG – 350I 20.190.000 VNĐ

 

Kết luận

Chúng ta đều biết với cường độ và quy mô công việc cao, thêm tính chất công việc ngày càng biến tính, thì thiết bị công nghệ hỗ trợ là không thể thiếu. Máy hàn CO2 chính là thiết bị tiện dụng như vậy. 

Thiết bị này ra đời gắn với sứ mệnh hỗ trợ con người hoàn thành những công trình to lớn, gắn kết chi tiết nhỏ để tạo dựng sản phẩm lớn. Nhu cầu sử dụng tại thị trường Việt Nam ngày càng cao. Vậy đắn đo gì mà quý khách hàng lại chưa nhập hàng thông qua dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam tại Pakago? Chắc chắn, đây sẽ là mặt hàng kinh doanh siêu lời cho bạn.

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: