Bảng giá nhập khẩu máy đóng nắp chai chính ngạch 2022

Máy đóng nắp chai là thiết bị thay thế hoàn toàn phương pháp đóng nắp chai thủ công trước đây. Bạn đang muốn đầu tư dây chuyền đóng nắp chai tự động? Nhưng bạn không biết chi phí đầu tư cho thiết bị này là bao nhiêu? Cùng tham khảo ngay bảng giá nhập khẩu máy đóng nắp chính ngạch 2022 trong bài viết dưới đây!

1. Máy đóng nắp chai có tác dụng gì?

Máy đóng nắp được chuyên dùng dập đóng nắp chai có ren. Có thể kể đến như chai nước tinh khiết, chai rượu hay các loại chai lọ khác. Loại máy này sẽ giúp xiết vặn ren tự động, thay thế hoàn toàn phương pháp truyền thống bằng tay trước đây. Sản phẩm có vốn đầu tư khá thấp. Trong khi những ưu điểm vượt trội mang lại không thể phủ nhận được. Không những gia tăng năng suất mà còn đảm bảo an toàn trong quy trình sản xuất đồ uống.

2. Giá nhập khẩu máy đóng nắp chính ngạch 2022

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy đóng nắp khác nhau. Mỗi sản phẩm sẽ có một mức giá riêng, được chia thành 3 phân khúc như sau:

2.1  Máy đóng nắp chai nhựa cầm tay

Bảng giá nhập khẩu máy đóng nắp chai chính ngạch 2022
Máy đóng nắp chai cầm tay

Máy đóng nắp cầm tay có công suất nhỏ, chỉ vào khoảng 20-25 chai/phút. Thiết bị có khối lượng không quá lớn nên rất thích hợp để di chuyển đến nhiều nơi khác nhau. Sản phẩm này thường được ứng dụng trong các cơ sở sản xuất nước, sữa đóng chai quy mô vừa và nhỏ. Máy đóng nắp nhựa cầm tay có giá dao động từ 2 -3 triệu đồng.

2.2  Máy đóng nắp chai bán tự động

Bảng giá nhập khẩu máy đóng nắp chai chính ngạch 2022
Máy đóng nắp chai bán tự động

So với dòng máy cầm tay, máy bán tự động được nhiều người quan tâm hơn cả vì mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Năng suất đóng nắp chai cao, lên đến 20-40 chai mỗi phút. Ứng dụng trên nhiều loại chai khác nhau, đa dạng về kích thước, chất liệu cung như chiều cao chai nước. Với quy mô không quá lớn thì bạn chỉ cần trang bị một sản phẩm trong dây chuyền sản xuất nước uống của mình. Hiện nay, máy đóng nắp bán tự động có giá dao động từ 12-16 triệu đồng.

2.3  Máy đóng nắp chai tự động

Bảng giá nhập khẩu máy đóng nắp chai chính ngạch 2022
Máy đóng nắp chai tự động

Máy đóng nắp tự động có công suất lớn, giá thành cao nên chỉ những cơ sở sản xuất đồ uống giải khát quy mô lớn mới lắp đặt sử dụng. So với hai dòng máy ở trên, máy đóng nắp tự động vượt trội hơn cả về mọi mặt. Một số sản phẩm chất lượng tốt còn tích hợp thêm nhiều tính năng khác như chiết rót hay co màng linh hoạt. Tùy thuộc vào kích thước và đặc tính của thiết bị mà chi phí đề đầu tư dây chuyền này sẽ dao động khoảng 100-200 triệu đồng.

>> Có thể bạn quan tâm

Các nguồn nhập mua máy in văn phòng số lượng lớn theo lô từ Trung Quốc về Việt Nam

Máy hút chân không chất lượng không thể bỏ qua khi nhập khẩu từ Trung Quốc

3. Địa chỉ nhập khẩu máy đóng nắp chính ngạch uy tín

Đa phần các dòng máy đóng nắp ở thị trường trong nước đều được nhập khẩu từ Trung Quốc. Như các bạn cũng biết, hàng Trung Quốc luôn được chia thành sản phẩm loại 1, loại 2 và loại 3. Mức giá và chất lượng cũng có sự khác biệt thấy rõ. Việc chưa có nhiều kinh nghiệm chọn mua sản phẩm sẽ rất dễ khiến bạn rơi vào trường hợp mua phải hàng kém chất lượng.

Do đó, giải pháp tối ưu nhất lúc này đó là sử dụng dịch vụ mua hàng Trung Quốc nhập khẩu tại Pakago. Dịch vụ nổi bật với nhiều ưu điểm như:

        Nhập khẩu máy đóng nắp chai tại các xưởng hàng uy tín

        Chi phí nhập khẩu cạnh tranh nhất thị trường

        Thời gian nhận hàng nhanh chóng

        Hỗ trợ deal giá sỉ nếu nhập hàng với số lượng lớn

        Nhập khẩu đa dạng các loại máy móc khác nhau như máy đóng hộp, máy đóng túi, máy hút chân không thực phẩm…

Pakago sẽ là địa chỉ tuyệt vời giúp bạn nhập khẩu những sản phẩm như ý muốn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Thông tin liên hệ:

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: