Máy đóng gói cân định lượng – trợ thủ đắc lực cho ngành sản xuất

Máy đóng gói cân định lượng có thể được đánh giá là công cụ đắc lực nhất trong quá trình hoàn thiện sản phẩm với độ chính xác cao và mẫu đóng gói đẹp mắt. Cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để nắm rõ dòng máy thời thượng trong sản xuất này nhé!

Máy đóng gói cân nổi tiếng đình đám có gì?

Máy đóng gói cân định lượng là một loại hình cân điện tử định lượng với độ chính xác cao, có thể định lượng sản phẩm ngay tại băng chuyền sản xuất của sản phẩm. Hiện nay, sản phẩm phổ biến này đang được ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Máy đóng gói cân định lượng
Pakago – nhập máy đóng gói nhanh nhất, uy tín

Các bộ phận chính tạo nên máy gồm có: máy cân định lượng, máy tạo túi – đóng túi, máy cấp liệu, băng tải định lượng. Và phần giá đỡ cân định lượng. Mỗi bộ phận đều đảm nhiệm một chức năng riêng biệt, không giống nhau.

Máy đóng gói cân và định lượng này có gì vượt trội hơn?

Về tính năng ưu việt của sản phẩm đáng nói đến nhất chính là tốc độ chỉnh tần số. Đóng mở tự động tương đối nhanh. Bên cạnh đó, các hoạt động tự động hóa được đơn giản hóa, dễ thực hiện. Có chức năng hiển thị ngôn ngữ, bao gồm cả song ngữ Anh – Việt.

Máy có khả năng định lượng trực tiếp, tốc độ nhanh. Chính xác theo quy trình tạo túi, định lượng, đổ đầy, hàn, cắt. Sau đó là in sản xuất để giảm thiểu hao hụt đầu vào một cách tối đa nhất.

máy đóng gói cân định lượng
Máy đóng gói các loại hạt

Các dòng máy đóng gói cân định lượng hot nhất hiện nay

Các quy trình của máy diễn ra hoàn toàn tự động. Mà không cần sự hỗ trợ của công nhân. Vì vậy, trải qua thời gian có rất nhiều dòng máy ra đời. Để phù hợp với từng mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

Máy 10 đầu cân đằng cấp

Trong quá trình đóng gói thực phẩm, chỉ cần sử dụng dòng máy đóng gói nổi tiếng này này hàng hóa sẽ tự động tạo ra đẹp mặt. Với 10 đầu cân linh hoạt sẽ giúp bạn dễ dàng xử lý đơn hàng lớn. Trong thời gian nhanh nhất, chuẩn xác nhất.

Máy 4 đầu cân đình đám

Dòng máy đóng gói cân kèm định lượng này chủ yếu sử dụng khi đóng gói các sản phẩm dạng hạt. Như gạo, ngũ cốc, đường, gia vị khô, trái cây sấy…với tốc độ 30-60kg/phút.

Điểm đặc biệt của dòng máy này đó là nguyên liệu dưới 10g. 4 đầu cân sẽ tiến hành luân phiên đổ liệu và tiến hành đóng gói. Đối với nguyên liệu trên 5000g, 4 đầu máy sẽ tiến hành đổ liệu song song.

Máy đóng bao hiện đại nhất

Dòng máy đóng bao này sẽ được trang bị thêm phần kéo màng và dán ngang, định vị một cách chuẩn xác nhất. Ngoài ra dòng máy đóng gói cân định lượng này có thể tạo túi theo hình dạng theo yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

Xem thêm:

Nguồn nhập máy đóng gói chất lượng, giá cạnh tranh trên 1688

Nguồn nhập khẩu máy chiết rót chất lượng, cạnh tranh cao

Không chỉ có các dòng máy đóng gói cân kể trên. Quý khách hàng còn có thể tham khảo thêm các dòng máy khác. Ví dụ như máy đóng gói mì tôm, máy đóng gói chất lỏng, …thông qua hệ thống vận chuyển hàng Trung máy đóng gói của Pakago – hỗ trợ mọi người nhập hàng Trung Quốc về bán.

Kết luận

Thời đại công nghệ không thể nào thiếu được các thiết bị công nghệ để tạo ra sản phẩm một cách nhanh chóng nhất. Trong bối cảnh hiện nay, nếu đơn vị sản xuất mà muốn tạo ra sản phẩm mang thương hiệu đơn vị, vừa nhanh gọn, tính chuẩn xác cao, lại không phải bỏ ra quá nhiều chi phí, nhân công thì còn chờ gì mà không đầu tư ngay một Máy đóng gói cân định lượng tiện lợi này.

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: