Top 5 máy dò kim loại giá rẻ, thịnh hành tại thị trường Trung Quốc

Máy dò kim loại Trung Quốc được thiết kế với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Thiết bị được trang bị nhiều tính năng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nhất định của người dùng. Tham khảo ngay top 5 thiết bị dò kim loại giá rẻ, đang thịnh hành nhất tại thị trường Trung Quốc trong bài viết dưới đây!

1. Máy dò kim loại cầm tay Super Scanner MD3003

Top 5 máy dò kim loại giá rẻ, thịnh hành tại thị trường Trung Quốc
Super Scanner

Máy phát hiện kim loại cầm tay Super scanner MD3003 là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Thiết bị rất nhạy cảm với sự tồn tại của kim loại nên sẽ tự động rung chuông khi tìm thấy sự có mặt của yếu tố này.

Máy Super scanner MD3003 hoạt động bằng pin, có thể sử dụng liên tục trong suốt 40 giờ liên tục. Thiết bị sẽ tự động báo pin yếu để người dùng chủ động sạc nhanh chóng. Tránh làm gián đoạn công việc đang thực hiện. Thông số kỹ thuật:

        Kích thước: 3956525 mm

        Trọng lượng: 280g

        Độ nhạy: 15mm hoặc đồng xu 25 cent Mỹ

2. Máy dò tìm kim loại dưới lòng đất Gold Metal Detector GE-2.0

Top 5 máy dò kim loại giá rẻ, thịnh hành tại thị trường Trung Quốc
Gold Metal Detector GE-2.0

Máy dò kim loại dưới lòng đất Gold Metal Detector GE-2.0 có khả năng nhận biết được kim loại màu và kim loại đen rất chính xác. Tùy thuộc vào môi trường tìm kiếm mà độ nhạy có thể điều chỉnh một cách linh hoạt. Ngoài tính năng này, Gold Metal Detector GE-2.0 còn có thể lưu trữ thông tin đã tìm kiếm được nhờ bộ nhớ được tích hợp đồng thời.

Độ nhạy phát hiện kim loại có thể nằm dưới độ sâu từ 1.5-5m. Thiết bị có chiều dài khoảng 40cm, trọng lượng tương ứng 3kg.

3. Máy dò kim loại Garrett 1165180

Top 5 máy dò kim loại giá rẻ, thịnh hành tại thị trường Trung Quốc
Garrett 1165180

Máy phát hiện kim loại Garrett 1165180 luôn nổi tiếng độ nhạy vô cùng tốt. Khả năng phát hiện được cả trang sức nhỏ như nhẫn hay hay bông tai. Thiết bị có thể tự động điều chỉnh, kiểm tra mục tiêu kim loại linh hoạt khi phát hiện được. Kích thước nhỏ nhắn khoảng 428.34.13cm, tương ứng với trọng lượng 500g.

>> Có thể bạn quan tâm

Cách tìm xưởng uy tín trên 1688 siêu nhanh, không cần thạo tiếng

Địa chỉ nhập đồ gia dụng Trung Quốc giá sỉ, số lượng lớn

4. Máy dò kim loại dưới lòng đất Scanner MD5008

Top 5 máy dò kim loại giá rẻ, thịnh hành tại thị trường Trung Quốc
Scanner MD5008

Một dòng máy phát hiện kim loại dưới lòng đất khác mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là Scanner MD5008. Ngoài chức năng phát hiện được kim loại ở khoảng cách nhất định, Scanner MD5008 còn có khả năng phân biệt được kim loại màu và phi kim loại màu. Không những thế, tính năng này còn nổi trội hơn khi có thể tìm được kim loại bị ẩn bên trong nguyên liệu hay các loại thực phẩm. Thông thường, Scanner MD5008 được ứng dụng chủ yếu trong việc phát hiện đường ống ngầm và dây cáp dưới lòng đất.

Thiết bị có kích thước 680340845mm, độ nhạy ở khoảng cách 35cm. Trọng lượng tương ứng khoảng 3.2kg.

5. Máy dò kim loại mini Rapiscan Metor 28

Top 5 máy dò kim loại giá rẻ, thịnh hành tại thị trường Trung Quốc
Rapiscan Metor 28

Máy phát hiện kim loại mini Rapiscan Metor 28 được thiết kế với vòng tròn mở, có tác dụng xác định chính xác mục tiêu là kim loại. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng đeo trên cổ tay tiện lợi. Trọng lượng khoảng 260g, kích thước 410*140mm  Rapiscan Metor 28 có độ nhạy được chia thành 3 cấp độ:

        1: nhận biết dao và súng ngắn

        2: nhận biết lưỡi dao cạo râu, vòng kim loại, chìa khóa

        3: nhận biết thanh kim loại và đạn 0.22

Máy dò kim loại chỉ được ứng dụng trong những lĩnh vực đặc thù. Do vậy, việc tìm mua thiết bị này trên thị trường không đơn giản chút nào. Ngoài việc mua hàng tại các đại lý trong nước, bạn có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp từ bên Trung Quốc tại Pakago. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín, đa dạng các loại sản phẩm. Đặc biệt khi nhập sản lượng lớn theo lô chính ngạch, người mua sẽ nhận được mức giá ưu đãi.

Liên hệ với Pakago ngay hôm nay để nhập máy dò kim loại chất lượng. Thông tin liên hệ:

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: