Nguồn nhập khẩu máy chiết rót chất lượng, cạnh tranh cao

Ngày nay có rất nhiều nguồn nhập khẩu máy chiết rót. Tuy nhiên để tìm được một nhà cung cấp uy tín và chất lượng thì cũng không phải là điều quá dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số nguồn nhập máy chiết uy tín nhất hiện nay.

1. Một số máy chiết phổ biến

Máy chiết rót định lượng: 

Khi chúng ta đưa nguyên liệu vào bao bì để đóng gói người dùng có thể tùy chỉnh mức độ, lưu lượng mong muốn. Máy chiết định lượng sẽ giúp bạn đóng gói sản phẩm với lưu lượng giống nhau. Đặc biệt sai số của máy này là cực kỳ thấp.

Máy chiết rót định lượng
Máy chiết rót định lượng

Máy chiết rót các loại nước đóng chai:

Đây là loại máy dùng cho các ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Để đảm bảo được yếu tố GMP, về an toàn thực phẩm.

Máy chiết rót các loại nước đóng chai có tác dụng giúp đưa các nguyên liệu vào bao bì, chai, lọ với một lượng nhất định.

Bên cạnh máy chiết rót nước đóng chai thì trong sản xuất sẽ có một dây chuyền sản xuất. Từ khâu làm sạch, khử khuẩn nguyên liệu, chai, lọ, bao bì. Cho đến khâu bảo quản và vận chuyển đến tay người tiêu dùng. Đây hoàn toàn là một quy trình sản xuất và đóng gói khép kín.

"<yoastmark

Máy chiết rót mỹ phẩm:

Máy chiết serum, các loại tinh dầu, dung dịch lỏng được thiết kế với kiểu hình mâm xoay, thân máy được làm bằng inox, giúp bạn dễ dàng tháo lắp và vệ sinh máy sau khi sử dụng, điều này sẽ đảm bảo được yêu cầu về GMP, an toàn với dung dịch được chiết.

Với các loại mỹ phẩm dạng sệt như kem dưỡng da, kem dưỡng thể, kem chống nắng,… thì nên sử dụng máy chiết rót băng tải có gia nhiệt. Máy được thiết kế với đầy đủ các chức năng giúp định lượng chính xác, dễ dàng vệ sinh.

Máy chiết rót mỹ phẩm
Máy chiết rót mỹ phẩm

Tùy từng loại nguyên liệu mà bạn muốn chiết rót mà có thể lựa chọn loại máy chiết rót phù hợp cho mình.

2. Kinh nghiệm tìm mua máy chiết chất lượng

Để mua được máy chiết rót chất lượng, đầu tiên bạn phải xác định được nhu cầu sử dụng của mình, tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn máy cho phù hợp cho mô hình của của mình. Với cơ sở sản xuất lớn, thì lựa chọn những loại máy có công suất lớn. Ngược lại, với những cơ sở sản xuất nhỏ thì lựa chọn máy có công suất nhỏ. Miễn làm sao bạn có thể tận dụng tối đa được công suất của máy.

Thứ hai, xác định mức độ tiêu thụ điện năng của máy. Vì đây là yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận kinh doanh của doanh nghiệp.

Thứ ba, tìm đơn vị cung cấp. Bạn muốn nhập khẩu từ nước nào? Thương hiệu nào? 

Thứ tư, xem xét về mức giá. Với những sản phẩm đa năng thì mức giá sẽ cao hơn so với những sản phẩm mini. Tuy nhiên bạn nên chọn những sản phẩm phù hợp với khả năng chi trả, cũng như nhu cầu sử dụng của bạn.

Thứ 5, bạn cần kiểm tra các thông số kỹ thuật của máy. Tìm hiểu xem công suất hoạt động như thế nào, các thông số kỹ thuật, cách thức vận hành, cấu tạo máy,… nếu như không am hiểu về máy bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia, hoặc các nhà cung cấp uy tín.

Xem thêm:

Lưu ý khi nhập máy nén khí công nghiệp chính ngạch từ Trung Quốc

Máy làm lạnh nước Chiller có ứng dụng gì? Nhập máy Chiller ở đâu để kinh doanh có lãi?

3. Nguồn nhập khẩu máy chiết rót 

Nếu như bạn băn khoăn không biết tìm nhà cung cấp nào chất lượng? Nhập khẩu của nước nào? Hãng nào uy tín?

Thì bạn đừng lo, hiện nay có rất nhiều công ty ở Việt Nam cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín, đảm bảo chất lượng như Pakago. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ mua hộ, vận chuyển hộ từ nước ngoài về Việt Nam. Tại đây bạn sẽ được tư vấn về các loại máy chiết rót, cho đến tìm nhà cung cấp và nhập hàng như thế nào.

Thông tin liên hệ: 

Điện thoại: 0867 678 247

Email: [email protected]

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: