5 dòng máy chế biến các loại hạt chất lượng, giá rẻ

Ngày nay các nhà xưởng chế biến thực phẩm mọc lên khắp nơi. Do vậy nhu cầu sử dụng máy chế biến các loại hạt cũng tăng cao. Không có nhiều nơi cung cấp, phân phối sản phẩm này tại Việt Nam. Vì vậy, doanh nghiệp có thể tận dụng thời cơ này để nhập máy chế biến hạt về kinh doanh. Vậy hiện nay đang có những dòng máy chế biến hạt nào có tiềm năng bán chạy nhất với mức giá vừa tầm? Cùng tham khảo ngay 5 dòng máy chế biến hạt phổ biến được yêu thích nhất hiện nay ngay sau đây. 

1. Máy tách hạt ngô cả vỏ

Ngô là loại lương thực rất khó tách vỏ. Cần tốn nhiều công sức và thời gian, chi phí, nhân công. Đặc biệt là khi cần tách vỏ số lượng lớn. Cũng bởi lẽ đó, những thiết bị như máy tách hạt ngô cả vỏ đang được ưa chuộng ngày càng nhiều tại Việt Nam. Đây sẽ là “cánh tay đắc lực” giúp bà con nông dân. Tiến hành chế biến ngô một cách suôn sẻ và nhanh chóng. Nhập máy tách ngô cả vỏ có nhiều tiềm năng. Bởi lẽ, hiện nay chưa có nhiều cơ sở cung cấp loại máy này, trong khi nhu cầu lớn. Khi chọn máy tách hạt ngô cả vỏ, hãy đặc biệt chú ý đến các yếu tố.

5 dòng máy chế biến các loại hạt chất lượng, giá rẻ
5 dòng máy chế biến các loại hạt chất lượng, giá rẻ

2. Máy tách hạt điều

Với sản phẩm máy máy chế biến hạt điều từ Trung Quốc. Bạn có thể thu lãi khủng bởi nguồn cung đang thiếu so với nhu cầu ở nước ta. Việt Nam là quốc gia mạnh về trồng trọt, sản xuất và chế biến hạt điều. Do đó, nhu cầu sử dụng máy tách hạt điều của các xưởng chế biến, nhà máy thực phẩm là cực kỳ cao. Việc phân phối máy tách hạt điều từ Trung Quốc là một nước đi thông minh. Vì máy móc hàng Trung chất lượng cao, giá lại mềm. 

3. Máy làm sữa hạt

Khác với các loại máy móc chế biến thực phẩm khác thường dùng trong nhà máy, công xưởng để thực hiện vai trò rút ngắn thời gian làm việc. Máy làm sữa hạt là một thiết bị không thể thiếu trong căn bếp của các bà nội trợ hiện nay. Bởi công dụng của sữa hạt đang được phổ biến rộng rãi. Đáng nói, máy làm sữa hạt từ Trung Quốc có chi phí khá hạt dẻ. Thích hợp cho nhiều phân khúc khách hàng với rất đa dạng lựa chọn. Nếu đang có ý định nhập khẩu máy chế biến các loại hạt về kinh doanh thì đừng nên bỏ qua loại máy tiềm năng này. 

5 dòng máy chế biến các loại hạt chất lượng, giá rẻ
Máy làm sữa hạt

4. Máy nghiền hạt

Trong nhiều trường hợp, hạt cần được nghiền nhuyễn, xay mịn. Để bảo quản lâu hơn và phục vụ những mục đích sử dụng khác nhau. Máy nghiền hạt chính vì vậy cũng là một thiết bị không thể vắng mặt trong danh sách những loại máy chế biến các loại hạt được quan tâm nhất. Máy nghiền hạt từ Trung Quốc có ưu điểm là rất đa dạng về công năng. Những ưu điểm tiêu biểu là: nghiền được nhiều loại hạt, nghiền khô hoặc nghiền ướt đều được, có thể tích hợp xay thực phẩm khác.

5. Máy bóc vỏ lạc

Cuối cùng là một loại máy khá quen thuộc nhưng không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất và chế biến đậu phộng, đó là máy bóc vỏ lạc. Nhu cầu mua sản phẩm này tại Việt Nam hiện đang rất lớn bởi nước ta có nhiều khu vực chuyên biệt sản xuất lạc quy mô khủng. Nên chọn máy bóc vỏ lạc từ Trung Quốc bởi máy có độ bền cao, công suất mạnh nhưng mức giá lại rất ổn áp. 

Nhập khẩu hàng Trung Quốc đang là xu hướng hiện nay nhờ thời gian giao nhanh, chất lượng hàng tốt, mẫu mã đa dạng. Hy vọng rằng với 5 gợi ý trên đây. Bạn đã có thể chọn được sản phẩm máy chế biến hạt phù hợp nhất để nhập về bán. Một sản phẩm tốt cùng với một nguồn hàng uy tín. Sẽ là những cơ sở đầu tiên để quyết định thành công của bạn. Chúc quý doanh nghiệp đưa ra quyết định đúng đắn. Và kinh doanh máy chế biến các loại hạt đạt thành quả như ý!

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: