Mách bạn cách ship hàng Mỹ về Hà Nội tiết kiệm chi phí nhất

Ship hàng Mỹ về Hà Nội tiết kiệm nhất là bạn sử dụng dịch vụ của những bên trung gian như Pakago. Vậy nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ bạn sẽ nhận được những lợi ích gì? Ưu điểm dịch vụ ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin sau đây! 

Nhu cầu ship hàng Mỹ về Hà Nội tăng cao

Mỹ là một đất nước phát triển, tại đây hàng hóa được sản xuất với chất lượng cao chi phí phải chăng. Hơn nữa hàng hóa Mỹ còn thường xuyên được hưởng các chương trình khuyến mãi sale hạ giá. Điều này khiến người tiêu dùng từ khắp nơi trên thế giới đổ xô đi mua. Hơn nữa do thời đại phát triển, công nghệ ngày càng hiện đại hóa.

Bên cạnh đó các trang thương mại điện tử của Mỹ ngày càng mở rộng phạm vi hoạt động. Các mặt hàng đa dạng hơn. Đặc biệt ở đây chỉ bán những đồ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng chính hãng. Vì vậy quyền lợi của người tiêu dùng được đảm bảo.

Tuy nhiên nếu sử dụng các gói ship hàng Mỹ về Hà Nội của các trang web bán hàng online tại Mỹ sẽ rất phức tạp. Thủ tục tương đối khó khăn. Thậm chí là bạn có thể bị thất lạc hàng và mất tiền oan. Vì thế các công ty vận chuyển logistic tại Việt Nam đã phát triển mạng lưới giúp bạn vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn. 

tình hình sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ về Hà Nội
Tình hình sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ về Hà Nội

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ về Hà Nội của Pakago

Pakago là đơn vị chuyên ship hàng Mỹ về Việt Nam. Chúng tôi có quy trình vận chuyển chuyên nghiệp và các gói bảo hiểm hàng hóa. Nhờ vậy mà đảm bảo kiện hàng của bạn không bị hư hại và méo mó. Bên cạnh đó dịch vụ của Pakago còn có những ưu điểm khác như: 

Giá cước vận chuyển hàng Mỹ cạnh tranh nhất

Chúng tôi thấu hiểu được rằng khách hàng luôn muốn tìm đến những đơn vị có chi phí vận chuyển tối ưu nhất. Vì thế Pakago đã đưa ra những gói dịch vụ chất lượng đi kèm bảng chi phí hợp lý nhất cho khách hàng. Đặc biệt quy trình vận chuyển hàng Mỹ được gói gọn trong cùng một hành chính thống nhất. Dịch vụ không phải trao tay cho bất kỳ bên nào. Ngoài ra, Pakago còn có kho hàng đặt tại Mỹ và Việt Nam giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển rất nhiều. Nhờ vậy mà các mức phí đưa ra cho khách hàng tương đối hợp lý.

Bài viết liên quan: Ưu đãi tri ân khách hàng cuối năm 2021: “Tri ân khách hàng, rinh ngàn ưu đãi”

Thời gian vận chuyển hàng Mỹ đạt chuẩn, đúng cam kết

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ với giá phải chăng chúng tôi còn đảm bảo thời gian trả hàng. Thời gian được ấn định theo đúng cam kết đã đề ra trước đó với khách hàng. Thời gian nhận hàng thường là 7-15 ngày.  Hơn nữa sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn không cần lo lắng vấn đề thông quan cho hàng hóa. Nhờ đó mà thời gian vận chuyển hàng được rút ngắn đi đáng kể. 

ship hàng Mỹ về Hà Nội đúng cam kết
Ship hàng Mỹ về Hà Nội đúng cam kết

Luôn tích hợp sẵn gói bảo hiểm hàng hóa

Đương nhiên quãng đường vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam rất dài. Vì thế vẫn có những rủi ro đối với hàng hóa. Tuy nhiên sử dụng dịch vụ của Pakago bạn sẽ được tiếp cận thêm với gói bảo hiểm hàng hóa. Nhờ vậy mà đảm bảo an toàn giúp tránh tình trạng thất lạc hay hư hỏng kiện hàng của bạn. Do đó bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ do Pakago cung cấp.

Ngoài ra khi tiếp cận với dịch vụ ship hàng Mỹ về Hà Nội của Pakago bạn còn được phía đơn vị chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình. Mỗi khách hàng sẽ được 1 nhân viên chăm sóc tư vấn tận tình. Nhờ vậy mà bạn nắm bắt quy trình và tiếp nhận hàng hóa một cách nhanh nhất. Hơn thế nữa khi có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề gì liên quan đến kiện hàng đội ngũ CSKH của Pakago sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng, giải đáp chi tiết cho bạn. Thông tin:

Free miễn phí mua hộ hàng Mỹ- Pakago
%d bloggers like this: