Ví lạnh Ledger Nano S là gì? Điểm đặt mua chính hãng

Công nghệ phát triển cũng là lúc việc sử dụng và kinh doanh tiền điện tử ngày càng có chiều hướng gia tăng. Đã có tới hơn 2000 đồng tiền ảo được mã hóa. Kéo theo đó là nhu cầu và số lượng giao dịch tiền ảo mỗi ngày vô cùng lớn. Đây là cơ hội lớn cho công cụ quản lý tiền ảo như ví lạnh Ledger Nano S ra đời. Cùng tìm hiểu dòng sản phẩm này ngay trong bài viết dưới đây

1. Ví lạnh Ledger Nano S là gì?

Ví lạnh Ledger Nano S là gì? Điểm đặt mua chính hãng
Sản phẩm ví lạnh Ledger Nano S

Ví lạnh Ledger Nano S được hiểu là dạng ví có chức năng lưu trữ, bảo mật các thông tin của tiền ảo một cách tuyệt đối. Bạn có thể sử dụng để cất giữ tài sản tiền ảo là bitcoin hay bất cứ một loại tiền điện tử nào khác trên thị trường hiện nay.

Nguyên lý hoạt động của Ledger Nano tách biệt hoàn toàn với internet. Nên ngăn chặn hoàn toàn sự xâm nhập của hacker. Nếu bạn có ý định kinh doanh tiền điện tử lâu dài thì việc lưu trữ và bảo vệ bởi công cụ này được xem là quyết định đúng đắn hàng đầu. Sản phẩm nổi bật với nhiều ưu điểm như:

      Khả năng chứa 3-8 coin BTC, ETH, XRP, ÉO, BNB, ADA và tất cả các token BEP 20, TRC 20, Polygon, solana, ERC20

        Tính năng lưu trữ tới hơn 1000 đồng tiền điện tử khác nhau

        Tích hợp màn hình LCD và nút bấm vật lý điều khiển thiết bị

    Kết nối máy tính qua cap USB hoặc kết nối với điện thoại thông qua đầu chuyển OTG

        Hỗ trợ staking coin lấy lãi trực tiếp

        Hỗ trợ chuyển đổi swap coin, token đơn giản nhờ phần mềm Ledger Live

2. Có nên sử dụng ví lạnh Ledger Nano S không?

Ledger xuất hiện giữa lúc cơn bão tiền điện tử đang phát triển mạnh nhất trên toàn thế giới. Chính vì vậy, Ledger Nano S các tính năng ưu việt để trở thành ví lạnh an toàn nhất thế giới. Ước tính trong năm 2017, khi toàn cầu đang dậy sóng cơn sốt tiền điện tử thì Ledger Nano đã bán được đến 1 triệu phiên bản khác nhau.

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn một ví lạnh điện tử đó chính là tính bảo mật, an toàn. Thật tuyệt vời khi Ledger Nano S đã thể hiện rất tốt điều này. Bởi vậy, khi lựa chọn đầu tư lâu dài thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua Ledger làm công cụ bảo vệ tài sản điện tử của mình.

3. Ledger Nano S có giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng ví lạnh điện tử khác nhau. Tuy nhiên, Ledger Nano vẫn luôn được khách hàng đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt với mức giá phải chăng. Một chiếc Ledger Nano S hàng chính hãng chỉ có giá dao động trên dưới 2 triệu đồng. So với khối tài sản khổng lồ cần bảo mật thì chi phí đầu tư này thực sự không đáng kể.

> Có thể bạn quan tâm

Đánh giá card màn hình GTX 1060, địa điểm đặt mua chính hãng

Đánh giá nhanh card màn hình Gigabyte GT 730 dành cho game thủ

4. Giới thiệu điểm đặt mua Ledger Nano S chính hãng

Tiền điện tử tại Việt Nam chưa được nhiều người biết đến. Do đó, việc tìm mua ví lạnh Ledger không phải là điều đơn giản. Để tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ tại Pakago.

Pakago – địa chỉ order ví lạnh chính hãng, giá tốt 2022

Pakago được biết đến là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ. Khách hàng có thể liên hệ để đặt hàng ví lạnh Ledger Nano S không giới hạn. Chúng tôi cam kết:

          Ledger hàng chính hãng 100%

          Thời gian nhận hàng tại Việt Nam chỉ từ 7-10 ngày

          Ledger đầy đủ hóa đơn, giấy tờ hợp pháp

          Nhập ví lạnh với số lượng càng lớn, giá trị cao thì càng được chiết khấu hấp dẫn

Ngoài ví lạnh điện tử Ledger Nano S, Pakago còn cung cấp dịch vụ order hàng Mỹ đa dạng các sản phẩm khác nhau. Từ các dòng máy tính như Legion 5 2021 đến các bộ đồ chơi trí tuệ như Lego Chima… Nhanh tay liên hệ với Pakago để được tư vấn và hỗ trợ đặt  hàng sản phẩm trong thời gian sớm nhất!

Điện thoại: 0867 678 247

Email: [email protected]

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

Free miễn phí mua hộ hàng Mỹ- Pakago
%d bloggers like this: