Cách lấy đồ gia dụng giá sỉ ở TPHCM mà dân kinh doanh phải biết

Hiện tại nhiều shop kinh doanh đang mong muốn lấy đồ gia dụng giá sỉ ở TPHCM nhưng không biết làm cách nào hoặc không biết địa chỉ nào uy tín. Trong khi đó, việc tìm nguồn hàng và lấy được hàng giá tốt chính là những bước quan trọng nhất để quyết định thành công của shop. Muốn thu lợi nhuận cao, bạn cần bổ sung kiến thức, nắm rõ về các địa chỉ nhập hàng bắt trend. Vậy hiện nay có những cách nào phổ biến để lấy đồ gia dụng về TPHCM bắt kịp xu hướng? Cùng tham khảo ngay trong bài viết sau đây! 

1. Đặt hàng trực tiếp từ các trang web

Xã hội phát triển, nền tảng công nghệ số ngày càng đổi mới giúp cho người kinh doanh dễ dàng tiếp cận đến các nguồn hàng tốt. Trong đó, hàng nội địa Trung Quốc luôn là một kho tàng những sản phẩm hấp dẫn, dễ bán, lợi nhuận cao.

Cách lấy đồ gia dụng giá sỉ ở TPHCM mà dân kinh doanh phải biết
Nhập hàng tại các trang web

Tại TPHCM, bạn có thể thực hiện đặt hàng sỉ lẻ đồ gia dụng không cần thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Bằng cách tự order trên các trang thương mại điện tử. Hai điểm mà bạn bắt buộc phải đáp ứng được chính là có người thân hỗ trợ nhận hàng tại Trung Quốc. Và có thẻ nội địa Trung Quốc để thanh toán. Bạn nên tìm hiểu thông tin về cách tìm xưởng đầu trâu trên 1688. Cách chọn hàng chuẩn trên Taobao, Alibaba trước khi đặt hàng. 

Cách này giúp bạn tự chủ về thời gian, tự tìm hàng, không phụ thuộc, tiết kiệm được phí dịch vụ. Tuy nhiên, trở ngại ngôn ngữ, rủi ro khi ship hàng là những nhược điểm mà bạn cần lưu ý. 

2. Nhập hàng từ các chợ đầu mối tại Việt Nam

Nếu không có người quen tại Trung Quốc và không thể thanh toán bằng thẻ nội địa. Bạn có thể chọn mua hàng qua các đại lý tại chợ đầu mối. Tại các khu chợ, bạn có thể trực tiếp lấy đồ gia dụng giá sỉ ở TPHCM và nhập hàng ngay. Hoặc đặt mua số lượng lớn. 

Cách này khá phổ biến tuy nhiên độ đa dạng hàng hóa không cao như việc tự chọn sản phẩm trên các sàn thương mại. Do vậy, độ bắt trend của các sản phẩm khi mua tại chợ không được đánh giá cao. Về lâu dài, hàng tồn càng nhiều sẽ khiến bạn bế tắc. Do vậy đây là một cách chỉ có thể áp dụng tạm thời nhưng không ổn định. Hơn nữa, nhiều đại lý thiếu kinh nghiệm và chất lượng hàng đáng thất vọng. Hàng hóa hư hỏng, mua sai hàng. Đi chợ nhập hàng sẽ mất thêm thời gian, tiền bạc của bạn. 

Cách lấy đồ gia dụng giá sỉ ở TPHCM mà dân kinh doanh phải biết
Cách lấy đồ gia dụng giá sỉ ở TPHCM mà dân kinh doanh phải biết

3. Sử dụng dịch vụ nhập đồ gia dụng giá rẻ tại các công ty

Với mặt hàng gia dụng, đặc thù là khá cồng kềnh, vận chuyển khó khăn. Đặc biệt cần chú ý ưu tiên chất liệu và mẫu mã để thu hút người mua. Nhưng để tự nhập hàng từ trang order thì rất phức tạp. Vậy shop kinh doanh nên nhập hàng bằng cách nào? 

Hiện nay, có nhiều công ty nhận nhập khẩu ủy thác. Nơi các shop kinh doanh có thể sử dụng để nhập hàng hóa. Chi phí vừa rẻ, cách thực hiện lại vô cùng đơn giản. Đây là cách mà hiện nay rất nhiều người áp dụng để nhập hàng. 

Pakago là một công ty chuyên nhập sỉ đồ gia dụng giá rẻ, độ uy tín cao. Với Pakago, mọi khó khăn của các hình thức khác đều sẽ được khắc phục. Với quy trình thực hiện dễ dàng, thời gian giao hàng nhanh, nhiều ưu đãi thường xuyên cập nhật. Pakago hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng dịch vụ vượt ngoài mong đợi. Lấy đồ gia dụng giá sỉ ở TPHCM đã trở nên rất đơn giản khi có sự hỗ trợ đắc lực của Pakago. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn liên hệ đặt dịch vụ mua đồ gia dụng nhập khẩu Trung Quốc ngay bây giờ. Hãy nhanh tay nhấc máy gọi về Pakago để được nhân viên tư vấn!

Thông tin liên hệ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: