Hướng dẫn cách pha sữa Ensure Original đúng chuẩn

Sữa Ensure Original được xem là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, giúp bạn chăm sóc sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Công thức chứa hàm lượng lớn vitamin, protein, khoáng chất và nguồn năng lượng dồi dào cho ngày dài hoạt động. Bạn đã biết cách pha sữa Ensure Original như thế nào để đảm bảo nguyên vẹn chất dinh dưỡng chưa? Cùng tham khảo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi qua bài viết dưới đây!

Các bước pha sữa Ensure Original đúng chuẩn

Chế độ ăn uống hàng ngày hoàn toàn không thể cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu dành cho cơ thể. Do vậy, việc sử dụng sữa Ensure Original bổ sung vào khẩu phần ăn mỗi ngày được xem là giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất hiện nay. Các thành phần dưỡng chất trong sữa rất dễ bị phân hủy hoặc chuyển hóa thành chất khác. Vì thế nếu không biết cách pha hợp lý sẽ vô tình làm hỏng chất lượng sữa. Điều này thực sự rất lãng phí, bởi cơ thể sẽ đào thải hết thành phần này ra bên ngoài mà không hấp thụ được nhiều như những gì mong đợi. Cách pha sữa Ensure Original đúng chuẩn như sau:

Chuẩn bị nước pha sữa

Nước dùng để pha sữa Ensure Original thường có nhiệt độ từ 30-40 độ. Bạn cần chuẩn bị lượng nước khoảng 250ml. Nếu không xác định được khoảng nhiệt độ trên thì cứ pha 3 phần nước đun sôi để nguội với 1 phần nước nóng.

cách pha sữa Ensure Original chuẩn là dùng nước ấm 30-40 độ
Cách pha sữa Ensure Original chuẩn là dùng nước ấm 30-40 độ

Đong lượng bột sữa thích hợp

Đong 6 muỗng gạt sữa Ensure Original, tương đương khoảng 57g. Lượng sữa chuẩn này được quy định để pha cùng với 250ml, tạo thành cốc sữa bột Ensure Original 300ml.

Bài viết liên quan: Hướng dẫn pha sữa Blackmores số 3 chuẩn theo khuyến nghị nhà sản xuất

Khuấy đều tay

Khuấy thật đều tay bột sữa vào trong nước đã chuẩn bị. Sau khi bột sữa tan hết là bạn có thể thưởng thức ngay một ly sữa thơm ngon và còn đầy đủ dinh dưỡng. Ngoài ra, bạn có thể cho thêm một chút siro hoặc socola để ly sữa thêm phần hấp dẫn hơn. Nếu bạn muốn uống ngọt hơn thì có thể giảm bớt đi lượng nước. Nhưng vẫn phải đảm bảo nước ở nhiệt độ từ 30-40 độ. Trường hợp muốn hâm nóng sữa để sử dụng ngay thì không được đun đến khi sôi. Như thế sẽ làm mất đi nhiều chất dinh dưỡng quý giá có trong sản phẩm này.

cách pha sữa Ensure Original chuẩn là khuấy đều cho sữa tan
Cách pha sữa Ensure Original đúng nhất là khuấy đều cho sữa tan

Một số chú ý khi thực hiện cách pha sữa Ensure Original và bảo quản

Sữa đã pha không nên bảo quản quá 24 giờ, ngay cả khi đã làm đúng như cách pha sữa Ensure Original ở trên. Sữa lúc này sẽ có mùi hơi chua do quá trình lên men. Vô tình chứa vô số các loại vi khuẩn có hại. Việc tiết kiệm sử dụng sẽ rất dễ khiến bạn bị đau bụng. Thậm chí là nôn ói, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa.

Dòng sữa Ensure Original Nutrition Powder chỉ nên pha ở nhiệt độ 30-40 độ C. Nhiệt độ này hoàn toàn thích hợp để pha sữa cho cả trẻ sơ sinh lẫn người lớn. Do đó, bạn không nên cố gắng thay đổi khung nhiệt độ này để phù hợp cho từng đối tượng sử dụng khác nhau.

Trên thực tế, nhiều người có thói quen sử dụng muỗng pha sữa thay vì dùng muỗng của nhà sản xuất. Bạn không thể chắc chắn rằng chiếc muỗng này đã thực sự sạch hay chưa. Vi khuẩn, bụi bẩn bám trên bề mặt sẽ rất dễ khiến bột mau hỏng. Việc đong nhiều hơn hoặc ít hơn hoàn toàn không đảm bảo được chất lượng của một ly sữa Ensure Original đúng chuẩn.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách pha sữa Ensure Original chính xác nhất. Sản phẩm này có tác dụng cực tốt cho sức khỏe. Phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau, từ trẻ sơ sinh cho đến người già cao tuổi. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Pakago để order hàng Mỹ ngay hôm nay. Thông tin liên hệ:

Free miễn phí mua hộ hàng Mỹ- Pakago
%d bloggers like this: