Hướng dẫn cách copy sách vào Kindle cực kỳ dễ dàng, cài từ điển cho Kindle như thế nào?

Máy đọc sách Kindle kết hợp linh hoạt giữa tính năng đọc sách và tra cứu từ điển linh hoạt. Thiết bị hỗ trợ người dùng tải file sách hoặc download vào bộ nhớ. Luôn có sẵn hai cuốn từ điển Anh Anh, giúp nâng cao khả năng đọc hiểu của người dùng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách copy sách vào Kindle cực kỳ dễ dàng, đồng thời cài thêm bộ từ điển mới cho Kindle nhé!

1. Cách copy sách vào Kindle như thế nào?

Người dùng có thể chủ động copy sách vào Kindle để thuận tiện cho việc đọc sách. Có khá nhiều cách để thực hiện, dưới đây là 3 cách copy sách mà bạn có thể tham khảo. Cách 1 Copy sách vào kindle từ PC: Chọn 1 file tài liệu từ PC của bạn => Nhấp chuột phải và lựa chọn mục Send to Kindle Cách 2 Sử dụng Email: trước khi chuyển tài liệu vào Kindle thì bạn cần phải đăng ký địa chỉ email của mình trên Amazon bằng cách

  • Truy cập Manage your Kindle => Đăng nhập vào tài khoản Amazon => Setting => Approved Personal Document Email List => Thêm Email => Add a new approved email address.
  • Sau khi Amazon đã duyệt email thì bạn có thể thoải mái gửi Kindle ebook từ mail này vào @kindle.com

Cách 3 chuyển từ Laptop qua USB: Kết nối Kindle với laptop => Truy cập vào ổ đĩa Kindle trong My Computer => Copy và paste tài liệu vào Document trong ổ Kindle

cách copy sách vào kindle đơn giản
Cách copy sách vào Kindle đơn giản

2. Hướng dẫn cài từ điển cho Kindle

Thiết bị còn hỗ trợ vô vàn các loại từ điển khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam…Cách cài từ điển cho Kindle như sau:

  • Truy cập Homescreen, chọn All bên góc trái màn hình
  • Chọn mục Dictionaries
  • Sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện các bộ từ điển dành cho bạn lựa chọn. Kích chọn bộ từ điển phù hợp
cách copy từ điển vào kindle trọn bộ
Cách copy từ điển vào Kindle trọn bộ

Trường hợp trên màn hình không xuất hiện bộ từ điển như ý muốn thì bạn reset lại máy. Hơn nữa, phải add thêm từ điển thủ công vào để dùng. Hơn nữa cần thường xuyên update kindle paperwhite 7th để tăng trải nghiệm.

  • Đăng nhập vào Amazon trên máy tính và truy cập vào Contents and Devices
  • Thay đổi Books sang Dictionaries and User Guide
  • Trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách rất nhiều từ điển, chọn từ điển cần add vào Kindle
  • Chọn Default Device nếu thiết bị của bạn là mặc định. Hoặc chọn Other nếu bạn chọn thiết bị Kindle khác.

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách copy sách vào Kindle. Ngoài ra, chúng tôi cũng chỉ bạn cách cài bộ từ điển chỉ bằng một vài bước đơn giản. Khi cuộc sống trở nên bận rộn như hiện nay, thiết bị đọc sách Kindle sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời giúp bạn cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và sở thích của mình. Hãy liên hệ với Pakago ngay hôm nay – dịch vụ chuyên mua hộ hàng Mỹ uy tín sẽ là địa chỉ tuyệt vời dành tặng bạn những chiếc máy đọc sách Kindle chất lượng nhất. Thông tin liên hệ: 

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: