Ebay checkout gồm mấy bước? Dịch vụ checkout Ebay Mỹ tỷ giá cạnh tranh

Lần đầu mua hàng Ebay, nhiều bạn thường rất lúng túng khi không biết checkout là gì, Ebay checkout gồm bao nhiêu bước. Điều này khiến quá trình mua hàng trở nên khó khăn, rắc rối hơn gấp nhiều lần. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nằm lòng những thông tin cơ bản về checkout trên Ebay. Đồng thời gợi ý đến bạn một dịch vụ checkout uy tín và được tin dùng. 

Ebay checkout là gì?

Checkout là một khái niệm thông dụng trong mua bán hàng online. Thuật ngữ này chỉ hành động thanh toán tiền online cho người bán bằng cách cập nhật các thông tin thanh toán. Cụ thể, người checkout sẽ làm nhiệm vụ trả tiền cho nhà bán hàng thông qua các hình thức gửi tiền khác nhau.  Ebay checkout là thanh toán online khi mua hàng trên sàn thương mại điện tử Ebay – một trong những sàn mua bán online phổ biến nhất toàn cầu. Đặc điểm cơ bản của checkout là được thực hiện hoàn toàn trực tuyến.

khái niệm Ebay Checkout là gì?
Khái niệm Ebay Checkout là gì?

Ebay checkout gồm mấy bước?

Trước khi tiến hành checkout trên Ebay, bạn cần nắm sơ bộ những bước cơ bản để thanh toán không bị sót thông tin. Có 5 bước tổng quan mà người checkout cần lưu ý như sau:

  • Bước 1: Chọn hình thức thanh toán trên Ebay. Hãy chọn phương thức bạn có thể thực hiện được và nhập những thông tin được yêu cầu. 
  • Bước 2: Thêm địa chỉ giao hàng. Địa chỉ này bạn hoàn toàn có thể thêm mới, thay đổi, đặt địa chỉ mặc định để thuận tiện hơn trong những lần mua sau. 
  • Bước 3: Chọn đơn vị vận chuyển. Tùy từng mặt hàng sẽ có 1 hoặc nhiều các đơn vị vận chuyển khác nhau, mức giá cũng có sự chênh lệch. Do vậy, đừng quên lựa chọn đơn vị vận chuyển tối ưu nhất khi làm thủ tục Ebay checkout. 
  • Bước 4: Chọn hoặc nhập mã giảm giá. Trên Ebay có tha hồ những đợt săn mã giảm giá, voucher hoàn tiền hấp dẫn. Nếu có, đừng bỏ qua bước giảm giá để giảm tối đa số tiền mà bạn phải chi.
  • Bước 5: Kiểm tra lại thông tin, xác nhận và thanh toán theo phương thức đã chọn. Sau khi nhấn nút đồng ý thanh toán, bạn đã hoàn tất quá trình Ebay checkout.

Các phương thức thanh toán có thể sử dụng để Ebay checkout

  • Thanh toán Ebay bằng Paypal: Nếu có tài khoản Paypal, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện checkout bằng cách liên kết tài khoản. Tuy nhiên cần cẩn trọng bởi lẽ không ít người dùng đã rơi vào sự cố mất tiền. Thậm chí là không thanh toán được, lỗi bảo mật, xử lý chậm khi thanh toán Paypal. 
  • Sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ: Đây cũng là một cách khá thông dụng, tuy vậy không phải ai cũng có thẻ Visa, Master Card để thanh toán. 
Ebay Checkout cho phép thanh toán như thế nào?
Ebay Checkout cho phép thanh toán như thế nào?

Pakago – dịch vụ check out ebay giá tốt, hỗ trợ từ A đến Z

Thủ tục Ebay checkout là tương đối phức tạp và gây không ít khó khăn cho người dùng. Đặc biệt là những người mới lần đầu mua hàng Ebay. Và tất nhiên không phải ai cũng có tài khoản Paypal, thẻ thanh toán quốc tế để checkout dễ dàng. Lúc này, bạn có thể nghĩ đến dịch vụ nhận thanh toán hộ qua Ebay tại Pakago. Pakago được khách hàng tin dùng trong nhiều năm nhờ ưu điểm nhanh gọn, tiện dụng, chi phí thấp.  Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ Ebay checkout tại Pakago?

  • Pakago có kinh nghiệm nhiều năm trong mảng mua hộ, checkout hàng nước ngoài
  • Đội ngũ của Pakago giàu tâm huyết, hỗ trợ tận tình cho khách hàng
  • Quy trình checkout đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí

Pakago nhận checkout website Mỹ tỷ giá thấp, giúp bạn thanh toán hàng trên Ebay rất nhanh mà không cần đến tài khoản quốc tế. Để biết thêm thông tin chi tiết về Pakago cũng như nhận tư vấn về quy trình Ebay checkout, mời bạn liên hệ về tổng đài Pakago tại địa chỉ: 

blank
%d bloggers like this: