Pakago chuyên order áo Drew chính hãng Mỹ, giá cạnh tranh hấp dẫn

Áo Drew – một trong những thương hiệu áo phông nổi tiếng được giới trẻ trên toàn cầu săn đón. Thiết kế tuy đơn giản nhưng lại mang đến sự năng động, trẻ trung mà bất cứ ai cũng mong muốn có được. Hiện sản phẩm chưa được bán chính thức tại Việt Nam. Do đó, để sở hữu áo Drew, đa phần khách hàng sẽ phải sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ qua các đơn vị trung gian. Cùng tham khảo ngay đơn vị Pakago – chuyên order áo Drew chính hãng về Việt Nam với mức giá cạnh tranh hấp dẫn trong bài viết dưới đây!

1. Tại sao nên order áo Drew tại Pakago?

Lý do nên chọn Pakago để mua áo Drew chính hãng

Không thể phủ nhận được sức hút của thương hiệu áo Drew trên thị trường trong suốt thời gian qua. Song số lượng áo Drew chính hãng tại Việt Nam khá hạn chế. Đa phần là áo hàng giả, hàng nhái nên chất lượng không được tốt như mong đợi. Đó là lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ. Dịch vụ được cung cấp bởi Pakago, nổi bật với nhiều ưu điểm không thể bỏ qua như:

1.1   Áo Drew hàng Mỹ chính hãng 100%

Toàn bộ áo Drew khi order qua Pakago đều được chúng tôi mua trực tiếp tại Mỹ. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ xuất xứ và hóa đơn thanh toán rõ ràng. Cam kết sản phẩm chính hãng 100%, tuyệt đối không giống với bất cứ mẫu trôi nổi nào ngoài thị trường Việt Nam.

1.2   Hỗ trợ order đa dạng mẫu áo Drew

Áo Drew có rất nhiều loại khác nhau như Drew hoodie, Drew house hay house tee… Mỗi mẫu áo khác nhau lại có những điểm đặc biệt riêng khiến giới trẻ không ngừng tìm kiếm. Bạn có thể order toàn bộ sản phẩm nổi tiếng nhất của thương hiệu Drew tại Pakago. Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ Pakago hỗ trợ khách hàng order đa dạng các sản phẩm khác nhau nằm trong bộ sưu tập mới nhất của hãng. Ngay cả những mẫu áo limited, hàng giới hạn khó tìm kiếm.

1.3   Thời gian order hàng nhanh chóng

Chỉ sau thời gian khoảng 7-10 ngày là khách hàng đã có thể nhận trên tay chiếc áo mà mình chờ đợi bấy đâu. Thời gian order hàng nhanh là lý do hàng đầu khiến số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngay càng có xu hướng gia tăng qua các năm.

1.4   Phí order áo Drew ưu đãi nhất trên thị trường

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ order áo Drew tại Pakago sẽ được chúng tôi gửi báo giá chi tiết. Theo đó, khách hàng sẽ phải thanh toán các khoản sau:

        Giá trị áo Drew

        Phí order áo về Việt Nam

        Phí chuyển phát nhanh về địa chỉ cung cấp tại Việt Nam (nếu có)

Pakago luôn đặt tiêu chí công khai, minh bạch và có lợi nhất cho tất cả khách hàng. Ngoài ra, khách hàng sẽ không phải thanh toán thêm bất cứ chi phí nào khác ngoài báo giá này.

>> Có thể bạn quan tâm

Cách nhận biết áo Drew Auth hàng Mỹ chính hãng

2. Hướng dẫn các bước order áo Drew qua Pakago

Pakago chuyên order áo drew chính hãng Mỹ, giá cạnh tranh hấp dẫn
Hướng dẫn đặt mua hàng chính hãng tại Pakago

Để sử dụng dịch vụ order áo Drew tại Pakago, khách hàng cần làm theo các bước sau:

        Liên hệ với Pakago qua số hotline, địa chỉ email hoặc gửi yêu cầu mua hàng qua facebook

        Pakago liên hệ tư vấn và gửi cho khách hàng báo giá dịch vụ đặt áo Drew chi tiết nhất

        Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ và tiến hành thanh toán giá trị đơn hàng

         Tiến hành đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng

        Pakago nhận hàng và gửi hàng về Việt Nam bằng đường hàng không

        Pakago ship hàng cho khách, khi hàng về tới Việt Nam sau 7-10 ngày

Việc sở hữu một chiếc áo Drewhouse chưa bao giờ đơn giản đến thế khi sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ tại Pakago. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu chiếc áo hot hit bậc nhất. Thông tin liên hệ:

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

Free miễn phí mua hộ hàng Mỹ- Pakago
%d bloggers like this: