Đơn vị cung cấp đồ chơi trẻ em bruder chính hãng, giá cả cạnh tranh hấp dẫn

Bruder được biết là thương hiệu đồ chơi trẻ em nổi tiếng không chỉ tại Đức mà còn cả trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Bruder được sản xuất và phát triển với nhiều kiểu dáng phong phú, đa dạng. Vậy, đâu là đơn vị cung cấp xe Bruder? Vậy, đơn vị nào cung cấp đồ chơi trẻ em Bruder chính hãng với giá tốt nhất? 

đồ chơi trẻ em bruder
Order đồ chơi trẻ em bruder chính hãng

Thương hiệu đồ chơi trẻ em Bruder

Thương hiệu Bruder được thành lập vào năm 1926. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ từng ngày, đồ chơi trẻ em của Bruder nhanh chóng chiếm được phần lớn thị phần trong lĩnh vực đồ chơi an toàn, đẹp và bền cho trẻ nhỏ.

Các dòng sản phẩm chủ yếu của Bruder là mô hình xe đồ chơi. Đây là những mô hình xe được sản xuất theo tỉ lệ mô phỏng khá chính xác, cùng phiên bản thực tế. Sản phẩm xe mô hình đồ chơi Bruder thường có tỉ lệ 1:16. Đây là tỉ lệ phổ biến và cũng phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. 

Xe đồ chơi trẻ em Bruder có những điểm nổi bật nào?

Thứ nhất, đồ chơi Bruder được mô phỏng với nhiều phiên bản xe trong thực tế

Cũng giống như thương hiệu xe mô hình khác, xe mô hình đồ chơi của Bruder được mô phỏng giống với các dòng xe thực tế. Tất cả các sản phẩm xe đều được mua bản quyền từ những hãng xe nổi tiếng. Xe đồ chơi Bruder hướng đến phục vụ nhu cầu vui chơi cho trẻ em là chủ yếu.  

Thứ hai, xe đồ chơi  Bruder sở hữu những tính năng chân thực và độc đáo

Chính vì việc tập trung vào mục đích dành cho giải trí, chính vì vậy, xe đồ chơi mô hình của Bruder đều được nghiên cứu và tính toán khá kỹ với từng chi tiết. Ví dụ, với dòng xe mô hình cần cẩu, với mô hình này thì xe có thể cẩu được một số hàng hóa từ địa điểm này sang địa điểm khác. Với mô hình xe cứu hoả, cũng được mô phỏng với tính năng bơm nước và phụt nước. 

Thứ ba, các sản phẩm xe đồ chơi Bruder đạt các tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng

Tất cả các sản phẩm của Bruder được chế tạo từ chất liệu cao cấp. Không chứa chất độc hại cho cho trẻ nhỏ. Với tiêu chuẩn chất lượng uy tín tại Mỹ như tiêu chuẩn ASTM hay tiêu chuẩn Châu Âu EN71. Chính vì vậy, đồ chơi Bruder được các chuyên gia đánh giá rất tốt. Với các yếu tố như giá trị mang lại khi chơi, chất liệu, độ bền, thiết kế, kích thước. Cũng như chất lượng sản phẩm.

Đồ chơi trẻ em
Đồ chơi trẻ em

Đồ chơi trẻ em Bruder vừa mang tính giải trí vừa mang tính giáo dục

Với những tính năng độc đáo, chân thực, đồ chơi Bruder chắc chắn sẽ là những sản phẩm giúp bé học được rất nhiều điều bổ ích. Như: Các phương tiện giao thông, chức năng của từng loại xe, cách thức vận hành. Nhờ vậy mà giác quan của các bé được rèn luyện. Thông qua những món đồ chơi này, trẻ sẽ có những giờ vui chơi thú vị dù ở trong nhà hay ngoài trời. 

Xem thêm:

Sự khác biệt của bình sữa Moyuum khiến các mẹ bỉm không thể bỏ qua

Review đồ chơi hatchimals – Quả trứng nở thần kỳ cho các bé

Đơn vị nào cung cấp  xe mô hình đồ chơi Bruder chính hãng và an toàn?

Xe mô hình đồ chơi Bruder khá phổ biến. Nhưng làm sao để biết đơn vị nào cung cấp xe Bruder chính hãng, giá tốt thì có lẽ không phải ai cũng biết. Hiện nay. trên thị trường có rất nhiều loại xe làm giả, làm nhái. Không được kiểm tra nghiêm ngặt đang xuất hiện rất nhiều trên thị trường.

Nếu bạn đang phân vân không biết đơn vị nào cung cấp xe Buder (đồ chơi trẻ em). Lựa chọn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại Pakago là lựa chọn an toàn cho bạn. Mua hàng hộ tại Pakago được tiến hành khá đơn giản:

Đầu tiên, việc của bạn chỉ cần gửi hình ảnh của bạn muốn order qua Pakago. Tiếp theo nhân sự tại Pakago sẽ check lại thông tin sản phẩm bạn muốn order và gửi bạn báo giá dịch vụ chi tiết. 

Với dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam ngoài xe Bruder Pakago còn có thể mua được rất nhiều các sản phẩm khách như: Contigo Kids, DHA Bio Island cho bé, Devondale (sữa cho bé),…

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

Free miễn phí mua hộ hàng Mỹ- Pakago
%d bloggers like this: