Dịch vụ Walmart Checkout với rate ưu đãi 2022

Walmart được biết đến là trang thương mại tử uy tín trên toàn cầu. Không chỉ khách hàng quốc tế yêu thích mà các khách hàng tại Việt Nam cũng rất ưa chuộng. Giờ đây, khi dịch vụ Walmart Checkout phát triển đã giúp việc săn hàng Mỹ chính hãng không còn quá khó khăn như trước nữa. Cùng tìm hiểu ngay dịch vụ thanh toán hộ hàng Mỹ tại Pakago với tỷ giá ưu đãi nhất 2022.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Walmart Checkout tại Pakago?

Cũng giống như nhiều trang thương mại điện tử khác, Walmart có rất nhiều gian hàng chính hãng, chất lượng tốt. Mức giá bán trên website khá hấp dẫn nên luôn là sự lựa chọn ưu tiên của người dùng. Việc thanh toán bằng hình thức thẻ visa quốc tế luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì vậy, sử dụng dịch vụ Checkout tại Pakago được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Tỷ giá cạnh tranh nhất thị trường

Tỷ giá thanh toán Walmart Checkout được điều chỉnh thường xuyên mỗi ngày. Cam kết rate cạnh tranh nhất trên thị trường. Đơn hàng có giá trị thanh toán càng lớn thì càng được ưu đãi hơn về tỷ giá. Chính sách Walmart Checkout hấp dẫn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền thanh toán không nhỏ.

thanh toán Walmart Checkout với tỷ giá hấp dẫn
Thanh toán Walmart Checkout với tỷ giá hấp dẫn

Không giới hạn đơn hàng checkout

Dịch vụ Checkout website Mỹ xử lý đơn hàng trong vòng 24-72 giờ. Không giới hạn số lượng và giá trị đơn hàng. Dù đơn hàng lớn hay nhỏ, Pakago đều tiếp nhận xử lý theo đúng quy trình đã được triển khai.

Giao dịch Walmart Checkout nhanh chóng, chính xác

Ngay sau khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ Walmart Checkout, chúng tôi sẽ tiến hành xác minh lại thông tin. Thực hiện xử lý đơn hàng cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Pakago luôn đảm bảo tiền mua hàng minh bạch. Xuất hóa đơn đầy đủ dịch vụ Walmart Checkout khi khách hàng yêu cầu.

Cung cấp dịch vụ trọn gói

Ngoài dịch vụ Walmart Checkout, Pakago còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nữa. Khách hàng có thể linh hoạt sử dụng thêm dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ để tiết kiệm chi phí. Việc thanh toán và vận chuyển thông qua cùng một đơn vị sẽ giúp quá trình mua hàng Walmart trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Walmart Checkout đi kèm nhiều dịch vụ khác
Walmart Checkout đi kèm nhiều dịch vụ khác

Dịch vụ Walmart Checkout áp dụng cho sản phẩm nào?

Dịch vụ Walmart Checkout áp dụng cho rất nhiều các loại sản phẩm khác nhau:

  • Quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang của các thương hiệu nổi tiếng
  • Mỹ phẩm, nước hoa, sản phẩm chăm sóc da
  • Sản phẩm hàng điện tử như điện thoại, máy tính, tablet
  • Các loại nhạc cụ âm nhạc
  • Đồ gỗ, đồ dùng nội thất trang trí trong nhà

Ngoài ra, Pakago còn nhận Checkout Walmart rất nhiều mặt hàng khác nữa. Đặc biệt, không nhận thanh toán hộ hàng hóa thuộc danh mục cấm xuất nhập khẩu theo quy định của pháp luật.

Cách tính giá cước thanh toán hộ hàng Mỹ

Pakago công khai thông tin cách tính giá cước thanh toán hộ hàng Mỹ. Do đó, khách hàng có thể căn cứ để tự cân đối chi phí trước khi sử dụng dịch vụ. Cước thanh hộ hàng Mỹ được tính như sau:

Giá sản phẩm = Rate checkout x Giá sản phẩm trên website Walmart

Tỷ giá rate checkout được điều chỉnh hàng ngày. Cập nhật liên tục trên trang chủ Pakago.com. Khách hàng có thể vào kiểm tra và so sánh với các đơn vị khác. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Ngoài ra, Pakago còn có chính sách rate đặc biệt dành cho khách hàng có đơn hàng lớn. Có hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Walmart Checkout tại Pakago. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Pakago ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. Thông tin liên hệ:

blank
%d bloggers like this: