Dịch vụ vận chuyển từ Oregon về TPHCM uy tín, giá tốt

Tìm dịch vụ vận chuyển từ Oregon về TPHCM ở đâu uy tín, giao hàng nhanh mà chi phí lại phải chăng? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đang quan tâm hiện nay khi muốn ship hàng từ Oregon về Sài Gòn. Chọn được một đơn vị chất lượng ngay từ đầu sẽ giúp bạn có trải nghiệm dịch vụ tốt hơn trong suốt quá trình vận chuyển hàng. Cùng tham khảo gợi ý của chúng tôi ngay dưới đây!

1. Những điều cần biết khi vận chuyển từ Oregon về TPHCM

Khi bạn có hàng hóa ở Oregon từ việc mua hàng, người thân gửi hàng, các shop gửi hàng. Và bạn cần chuyển số hàng đó về nước tại TPHCM. Tuy nhiên cách thức chuyển hàng trực tiếp về địa chỉ của bạn tại Việt Nam thì khá phức tạp, khó thực hiện. Do vậy, một đơn vị chuyển hàng hộ sẽ giúp bạn đơn giản hóa mọi thủ tục chỉ với một mức phí nhỏ. 

Thông thường, có 2 đường đi của hàng hóa khi vận chuyển về Việt Nam đó là đường biển và đường hàng không. Phương thức này do bên dịch vụ vận chuyển quyết định. Dù có thực hiện bằng cách nào, hàng của bạn vẫn sẽ đảm bảo an toàn và có bảo hiểm hàng hóa phòng khi bất trắc. 

Về chi phí, vận chuyển hộ có thể coi là 1 bước trong quá trình mua hộ. Do đó chi phí cũng thấp hơn vì không có giai đoạn mua hộ hàng. Nếu chọn được các đơn vị uy tín, có nhiều ưu đãi về giá thì bạn an tâm sử dụng. 

2. Vì sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển từ Oregon về TPHCM tại Pakago?

Pakago hiện đang là 1 trong số những công ty chuyên mua hộ, vận chuyển hộ có chất lượng tốt nhất thị trường. Nếu bạn là người mới và chưa có kinh nghiệm ship hàng từ Mỹ. Pakago sẽ là địa chỉ mà bạn nên chọn đầu tiên bởi những lý do sau: 

Dịch vụ vận chuyển từ Oregon về TPHCM uy tín, giá tốt
Mua hộ hàng từ Oregon về TPHCM uy tín, giá tốt

2.2. Những ưu điểm mà Pakago đang có

Pakago có những ưu điểm vượt trội để khẳng định rằng đây chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho quý khách hàng trong lời gian dài:

  • Bảo hiểm hàng hóa lên đến 100%. Nếu có bất kỳ rủi ro nào xảy ra trong quá trình chuyển hàng đi gây hư hỏng hàng. Pakago sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa, hoàn lại cho khách hàng. 
  • Quản lý đơn hàng trực quan, thông minh. Một điểm đặc biệt tại Pakago chính là bạn hoàn toàn có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Bằng cách này, bạn sẽ biết được hàng của mình đang ở đâu, bao giờ hàng đến nơi. 
  • Cam kết giá cạnh tranh so với thị trường. Với chất lượng dịch vụ cao cấp, Pakago xin đưa ra bảng giá cạnh tranh nhất cho quý khách hàng. 

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

2.3. Quy trình đặt dịch vụ đơn giản tại Pakago 

Pakago mong muốn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm vận chuyển hàng nhanh gọn, dễ dàng. Để bắt đầu đặt dịch vụ mua hộ, order hàng Mỹ, vận chuyển hộ tại Pakago, quý khách hàng hãy tham khảo quy trình đặt hàng 4 bước như sau:

  • Pakago báo giá, khách hàng tạo yêu cầu gửi hàng cho Pakago
  • Khách hàng thanh toán một phần hoặc toàn bộ chi phí cho Pakago
  • Pakago tiến hành xử lý đơn hàng và gửi hàng về Việt Nam cho bạn
  • Hoàn tất giao hàng, xác nhận đơn hàng đã giao thành công về hệ thống
Pakago – dịch vụ vận chuyển từ Oregon về TPHCM uy tín, giá tốt

Với những thông tin được cung cấp ở trên, mong rằng quý khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về hình thức, quy trình vận chuyển hàng tại Pakago. Hãy liên hệ đến Pakago để được tư vấn chi tiết về dịch vụ vận chuyển từ Oregon về TPHCM. Chúng tôi luôn sẵn lòng trả lời tất cả những khúc mắc của bạn. 

Thông tin liên hệ:

 

blank
%d bloggers like this: