Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Phú Thọ trọn gói, giá rẻ nhất 2022

Trước đây, vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Phú Thọ còn gặp khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế “mọc lên như nấm” thì việc ship hang My đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cũng bởi vậy nên các bạn cần phải chọn được cho mình đối tác thực sự đáng tin cậy. Cùng tìm hiểu về dịch vụ ship hàng trọn gói với giá thành rẻ nhất 2022 dưới bài viết nhé!

Đặc điểm của dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Phú Thọ trọn gói

Vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam trọn gói là một trong những dịch vụ được quan tâm nhất trong những năm gần đây. Chúng sẽ giúp tối ưu hóa những công việc mà khách hàng cần thực hiện bao gồm thực hiện thủ tục thông quan hàng hóa, tìm đơn vị vận chuyển nội địa Mỹ, thuê các phương tiện vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam và xử lý các rủi ro liên quan khác. 

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ trọn gói, khách hàng có thể tối giản những thao tác cần thiết. Bạn chỉ đơn giản cung cấp thông tin cá nhân cho phía đơn vị như: họ và tên khách hàng; ảnh chụp thẻ căn cước/CMND (cả 02 mặt); địa chỉ nhận hàng; thời gian nhận hàng;…

Các công việc còn lại sẽ do các phía nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói sẽ thay bạn thực hiện toàn bộ. Thêm nữa họ cũng hỗ trợ bạn tối đa trong việc nhận hàng tại nhà nếu bạn có nhu cầu.

Dịch vụ ship hàng Mỹ từ Oregon về Phú Thọ trọn gói có đắt không?

Ngày nay, có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ này, vì thế, giá thành chính là một trong những yếu tố cạnh tranh giữa các đơn vị. Những doanh nghiệp muốn thu hút khách hàng sẽ cho ra những dịch vụ có đơn giá khá hấp dẫn.

Ngoài ra, do nhu cầu sử dụng dịch vụ này tại Việt Nam khá cao nên mô hình kinh doanh này được mở rộng. Chính vì vậy, chi phí được tối ưu. Thậm chí, có rất nhiều đơn vị có giá rẻ như Pakago.

Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Phú Thọ trọn gói, giá rẻ nhất 2022
Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Phú Thọ trọn gói, giá rẻ nhất 2022

Công ty nhận ship hàng Mỹ Pakago uy tín, giá rẻ, trọn gói vận chuyển

Pakago hiện đang nằm trong top 1 những công ty cung cấp dịch vụ trọn gói với chất lượng cao và giá thành cực kỳ ổn so với thị trường. Nếu các bạn đang có nhu cầu mua hàng Amazon, Walmart, Ebay,… hay bất kỳ  trang thương mại điện tử nào thì Pakago chính là đơn vị vận chuyển tuyệt vời nhất để lựa chọn.

Pakago đang sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Do đó, những dịch vụ của đơn vị này đều được hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ngoài ra, các chính sách của công ty cũng đem đến sự hấp dẫn đối với mọi khách hàng.

Khi ship hàng từ Mỹ về qua Pakago, bạn sẽ được hưởng những lợi ích như sau:

  • Giao hàng nhanh chóng, thủ tục gọn nhẹ, đơn giản, dễ thực hiện.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng và đúng như giao kết.
  • Cam kết sản phẩm an toàn khi đến tay khách hàng.
  • Chính sách bồi hoàn hợp lý, minh bạch và diễn ra nhanh chóng.
  • Giá thành phải chăng và rẻ hơn các đơn vị khác,…
Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Phú Thọ trọn gói, giá rẻ nhất 2022
Pakago vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Phú Thọ trọn gói, giá rẻ chỉ từ 7.5$/kg

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Phú Thọ tại Pakago đã và đang nhận được sự tín nhiệm của hàng ngàn khách hàng mỗi năm. Hãy là một trong những khách hàng tiếp theo trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời qua địa chỉ sau:

Liên hệ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: