Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hải Phòng với chi phí cạnh tranh nhất 2022

Các đơn vị vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hải Phòng hiện đang niêm yết với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên địa chỉ mà bạn nên tham khảo để tối ưu chi phí nhất là Pakago chúng tôi. Để tìm hiểu thông tin về dịch vụ mời bạn theo dõi bài viết dưới đây!

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

Giới thiệu về dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ California – Hải Phòng

Pakago chúng tôi chuyên nhận mua hộ và ship hàng từ Mỹ với chi phí hấp dẫn. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được tiếp cận với nhiều chính sách cũng như quyền lợi hấp dẫn như:

  • Cam kết thời gian ship hàng Mỹ từ California về Hải Phòng nhanh chóng chỉ mất từ 7-15 ngày. Bạn có thể nhận được hàng tại nhà hoặc đến kho của Pakago của chúng tôi để nhận. Lưu ý Pakago chỉ hỗ trợ liên hệ với đơn vị vận chuyển nội địa để giao nhận hàng.
  • Khi thực hiện mua sản phẩm trên web mua hàng Mỹ và sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ từ California về Hải Phòng bạn được quyền lựa chọn bảo hiểm hàng hóa. Trường hợp rủi ro xảy ra, Pakago sẽ hỗ trợ bạn xử lý thủ tục bồi thường 
  • Được tư vấn 1-1 và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quy trình hay chi phí vận chuyển. 
Dịch vụ Vận chuyển hàng mỹ từ California về Hải Phòng với chi phí cạnh tranh nhất 2022
Pakago vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hải Phòng với chi phí cạnh tranh nhất 2022

Quy định về mặt hàng được Pakago nhận vận chuyển

Về mặt hàng được chúng tôi vận chuyển sẽ được quy định như sau:

  • Các nhóm hàng không thuộc danh sách cấm của cả 2 nước Mỹ và Việt Nam.
  • Một số mặt hàng thuộc thực phẩm trừ các nhóm hàng thuộc sinh vật sống như hải sản, thịt,….sẽ đều được sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.
  • Nhóm hàng sữa, các sản phẩm dành cho trẻ em như xe đẩy, sữa, đồ chơi dành cho trẻ em không thuộc nhóm đồ chơi bạo lực hoặc đồi trụy được phép vận chuyển về Việt Nam và do Pakago thực hiện thông quan
  • Sản phẩm thuộc ngành thời trang như giày dép, quần áo, đồ hiệu có thể được gửi về Việt Nam thông qua dịch vụ của Pakago. Tuy nhiên với kiện có giá trị lớn sẽ bị từ chối nhận và không có bảo hiểm đi kèm.

Một vài mặt hàng khác sẽ được quy định khi chúng tôi phổ cập khi bạn liên hệ.

Dịch vụ Vận chuyển hàng mỹ từ California về Hải Phòng với chi phí cạnh tranh nhất 2022
Danh sách các mặt hàng Pakago nhận vận chuyển

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ từ California về Hải Phòng Pakago

Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Mặt hàng muốn gửi không thuộc danh sách cấm
  • Cung cấp rõ ràng và chi tiết các thông tin liên quan bao gồm số lượng hàng, giá trị (nều cần), họ và tên hoặc địa chỉ nhận hàng. Chúng tôi cam kết sẽ không để thông tin mà bạn cung cấp bị rò rỉ ra bên ngoài.
  • Nếu có phát hiện hàng bị hư hỏng do vận chuyển hoặc bị thiếu cần phải thông báo ngay. Và cần có bằng chứng gồm video hoặc hình ảnh để phục vụ cho quá trình xử lý bồi thường.

Trường hợp mới tiếp cận dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hải Phòng hoặc mua hộ hàng Mỹ Pakago hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề cũng như câu hỏi mà bạn đặt ra. 

Liên hệ:

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: