Dịch vụ thanh toán trên Ebay nhanh gọn, đơn giản không cần thẻ thanh toán

Điều kiện đầu tiên để mua được hàng trên Ebay đó chính là có tài khoản ngân hàng. Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau khi mua hàng trên Ebay. Nhưng với điều kiện và vốn tiếng Anh hạn chế thì quá trình này khiến người mua gặp phải rất nhiều khó khăn. Bài viết dưới đây Pakago sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ thanh toán trên Ebay nhanh chóng. Bài viết cũng đề cập đến cách thức thanh toán cực đơn giản mà không cần phải sử dụng đến thẻ.

1. Sử dụng dịch vụ checkout Ebay nhanh gọn

Checkout Ebay được biết đến là dịch vụ thanh toán hộ khi mua hàng trên Ebay. Dịch vụ này rất phát triển trong một vài năm trở lại đây. Đặc biệt là khi hình thức mua hàng trên các trang thương mại điện tử dần trở nên phổ biến. Pakago – đơn vị chuyên nhận thanh toán hộ trên Ebay sẽ giúp bạn hoàn thành nhanh chóng giao dịch này. Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm cần thanh toan tren Ebay.

Chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tất giao dịch với người bán chỉ trong thời gian ngắn. Hóa đơn thanh toán hộ sẽ được Pakago gửi về địa chỉ email của khách hàng. Chi phí thanh toán hộ ưu đãi nhất trên thị trường. Chính sách ưu đãi cực lớn dành cho các khách hàng có hóa đơn thanh toán giá trị cao.  Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thanh toán trên Ebay qua Pakago hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Pakago cam kết:

  • Thời gian thanh toán nhanh chóng
  • Chi phí thanh toán hộ ưu đãi nhất hiện nay
  • Thanh toán có đầy đủ hóa đơn chứng từ 
  • Đảm bảo tính an toàn, bảo mật thông tin tối ưu
  • Tuyệt đối không xảy ra lỗi trong quá trình giao dịch

Dịch vụ nhận giao dịch hộ trên Ebay khắc phục được hầu hết những khó khăn của khách hàng . Giờ đây việc săn hàng chính hãng trên Ebay đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nhất là khi rào cản ngôn ngữ và mối nguy cơ lộ thông tin tài khoản cá nhân.

thanh toán trên ebay nhanh chóng
Thanh toán trên Ebay nhanh chóng

2. Quy trình thanh toán hộ Checkout Ebay

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn thanh toán trên Ebay bằng dịch vụ checkout không sử dụng thẻ tín dụng cực đơn giản. Dù hóa đơn có giá trị lớn hay giá trị nhỏ, Pakago đều phục vụ quý khách hàng theo quy trình chuẩn 5 bước như sau:

  • Bước 1: Khách hàng xác định mặt hàng, sản phẩm cần mua. Kiểm tra kỹ lại các thông tin về số lượng, chủng loại, giá bán một sản phẩm
kiểm tra hàng hóa trước khi gửi link cho Pakago
Kiểm tra hàng hóa trước khi gửi link cho Pakago
  • Bước 2: Gửi link sản phẩm checkout tới Pakago thông qua tin nhắn trên website, facebook hoặc email của công ty
  • Bước 3: Pakago sẽ tiến hành kiểm tra lại sản phẩm. Đồng thời xác nhận lại thông tin chính xác tới khách hàng và gửi kèm bảng báo giá dịch vụ Checkout Ebay
  • Bước 4: Sau khi đã đồng ý với những thông tin và bảng giá mà Pakago đưa ra, quý khách hàng đặt cọc tiền 100% giá trị đơn hàng
  • Bước 5: Công ty sẽ tiến hành checkout đơn đặt mua của khách hàng. Khách hàng sẽ phải trả thêm chi phí vận chuyển và phí phụ thu nếu có phát sinh của đơn hàng

Mọi giao dịch Pakago thực hiện đều đảm bảo tính công khai, minh bạch, tuân thủ đúng theo quy định quốc tế. Chúng tôi sẽ giúp bạn thanh toán đơn hàng nhanh chóng mà không cần phải trải qua các thủ tục rườm rà nào khác. Liên hệ với Pakago để sử dụng dịch vụ thanh toán trên Ebay ngay hôm nay. Thông tin liên hệ:

blank
%d bloggers like this: