Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Đà Nẵng siêu nhanh, trả hàng siêu tốc

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Đà Nẵng của người tiêu dùng ngày càng tăng do sự hấp dẫn của hàng Mỹ. Hàng hóa từ Mỹ bao phủ hầu hết các lĩnh vực đời sống, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: chất lượng, độc lạ, cao cấp. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về các dịch vụ cũng như chọn mua hộ ở đâu uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng giải đáp những thắc mắc này!

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

1. Những khó khăn có thể gặp khi tự order hàng Mỹ nhập khẩu

Nhiều bạn cũng thường tự hỏi, liệu chúng ta có thể tự đặt hàng Mỹ về Việt Nam hay không. Câu trả lời là hoàn toàn có thể! Một cách đơn giản nhất chính là mua hàng thông qua các trang thương mại điện tử phổ biến của Mỹ như Ebay, Amazon,… Nhưng kèm theo đó, bạn phải chấp nhận được những trở ngại khá đáng kể trong quá trình mua hàng. Những rào cản đó có thể kể ra như:

  • Ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nếu bạn không tự tin vào trình độ ngoại ngữ của mình thì việc tự đặt hàng đã khó lại càng thêm khó. 
  • Hình thức thanh toán không phổ biến. Muốn đặt hàng Mỹ thì bạn phải trả tiền Mỹ bằng các phương thức thanh toán quốc tế. 
  • Vận chuyển hàng hóa không an toàn. Chặng đường vận chuyển từ Mỹ sang đến Việt Nam phải trải qua khá nhiều công đoạn. Do vậy việc hàng hóa bị bóp méo, đổ vỡ là điều không thể tránh khỏi. Lúc này người chịu thiệt hại chỉ là bạn mà thôi. 
Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Đà Nẵng siêu nhanh, trả hàng siêu tốc
Những khó khăn có thể gặp khi tự order hàng Mỹ

2. Vì sao nên chọn dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Đà Nẵng? 

Để hạn chế đến mức tối đa những khó khăn có thể gặp khi tự order hàng Mỹ nói trên. Bạn nên sử dụng dịch vụ mua hàng Mỹ của các công ty uy tín. Với kinh nghiệm lâu năm, kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực mua hộ, chuyển hàng hộ, những công ty này sẽ giúp bạn làm chủ quá trình mua hàng. 

Từ đó, bạn có thể tạm biệt nỗi lo khi đặt hàng với đường đi an toàn, có hướng giải quyết nếu gặp rủi ro. Chưa kể thời gian giao hàng sẽ được rút ngắn gấp nhiều lần mà bạn lại chẳng tốn quá nhiều chi phí cho một đơn hàng. Không cần biết nhiều tiếng Anh, chẳng phải bận tâm đến cách thức thanh toán quốc tế ra sao, bạn vẫn có thể đặt hàng Mỹ một cách đơn giản. 

3. Quy trình 5 bước mua hộ hàng Mỹ về Đà Nẵng tại Pakako 

Pakago là đơn vị chuyên order hàng Mỹ, mua hộ hàng từ Mỹ nhiều năm nay. Pakago luôn được đánh giá cao nhờ uy tín, chất lượng giao hàng và trải nghiệm dịch vụ tốt. Dưới đây là quy trình 5 bước order hàng Mỹ tại Pakago để bạn tham khảo:

Bước 1: Quý khách chọn trước mặt hàng cần mua, số lượng và phân loại hàng rõ ràng ngay từ đầu. Có thể chọn hàng trên các website thương hiệu hoặc sàn thương mại điện tử. 

Bước 2: Sau khi chọn được sản phẩm như ý, bạn tiến hành trích xuất đường dẫn và gửi lại cho hệ thống của Pakago. 

Bước 3: Sau khi tiếp nhận đơn hàng, pakago sẽ kiểm tra, xác nhận và báo giá cho bạn. Bạn cũng đồng thời xác minh thông tin để phục vụ cho công tác chuyển hàng. 

Bước 4: Đặt cọc trước theo quy định của Pakago. Thông thường số tiền cọc tối thiểu là 80%. Bạn có thể thanh toán số còn lại sau khi đã nhận được hàng.

Bước 5: Khách hàng chỉ việc chờ đợi Pakago hoàn tất việc mua hàng và chuyển hàng về địa chỉ đã cung cấp trước. Tại Đà Nẵng, thời gian giao hàng có thể kéo dài trong khoảng 7 ngày. 

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Đà Nẵng siêu nhanh, trả hàng siêu tốc
Pakago mua hộ hàng Mỹ về Đà Nẵng siêu nhanh, trả hàng siêu tốc

Với những thông tin trên đây, hy vọng quý khách hàng đã có hướng đi cụ thể để đặt dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Đà Nẵng trong thời gian sớm nhất. Nếu quan tâm dịch vụ mua hàng tại Pakago, quý khách có thể liên hệ về tổng đài: 

 

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: