Có bao nhiêu cách ship hàng Oregon Mỹ về Việt Nam?

Việc ship hàng Oregon Mỹ về Việt Nam không còn là xa lạ đối với những người có nhu cầu order hàng Mỹ chính hãng. Sự phát triển của mạng lưới giao thông đã phần nào thúc đẩy các hình thức vận chuyển hàng mới. Nhờ vậy mà người dùng có rất nhiều cách lựa chọn. Vậy có những cách ship hàng Mỹ từ Oregon về Việt Nam nào an toàn nhất? Tìm câu trả lời chính xác nhất bằng các thông tin hữu ích bên dưới!

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

Ship hàng Oregon Mỹ về Việt Nam thông qua các công ty vận chuyển đa quốc gia

Ship hàng Mỹ từ Oregon về Việt Nam qua những công ty đa quốc gia như DHL, UPS/Fedex, TNT…là cách được nhiều người lựa chọn nhất. Các hãng vận chuyển này có văn phòng đại diện ở nhiều nơi trên thế giới. Họ luôn sẵn sàng cung cấp các gói vận chuyển xuyên quốc gia chất lượng với nhiều hình thức vận tải như hàng không, đường biển hoặc đường bộ,…..

Pakago vận chuyển hàng mỹ từ Oregon về Việt Nam uy tín, giá tốt
Chuyển hàng từ Oregon Mỹ về Việt Nam qua các đơn vị vận chuyển đa quốc gia

Hơn nữa mạng lưới của họ gần như bao phủ toàn cầu. Đơn vị cũng có nhiều kho bãi có sức chứa hàng lên đến vài chục tấn. Đặc biệt họ cũng có những chương trình khuyến mãi và gói bảo hiểm hàng hấp dẫn dành cho nhóm đối tượng người gửi hàng.

Vận chuyển hàng Mỹ thông qua hình thức xách tay

Xách tay cũng là một cách vận chuyển hàng hóa được ưa chuộng. Bởi lẽ bằng con đường này phí ship hàng từ Mỹ từ Oregon về Việt Nam tương đối rẻ. Thậm chí hàng hóa của bạn sau khi về đến Việt Nam còn không phải chịu bất kỳ một loại thuế nào.

Thông thường việc mua hàng xách tay sẽ được thực hiện bởi những nhóm đối tượng như người đi du lịch, người đi công tác thường xuyên. Hoặc học sinh hay sinh viên du học, tiếp viên hàng không,…cũng có thể trở thành một đối tượng giúp bạn vận chuyển hàng Mỹ về nước.

Tuy nhiên hình thức này đang được kiểm soát gắt gao. Việc xách tay không tối ưu bởi số lượng hàng xách tay về mỗi lần rất ít. Chúng chỉ phù hợp với những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ.

Gửi hàng Mỹ về đến Việt Nam qua đường bưu điện 

Sử dụng cách thức ship hàng từ Oregon Mỹ về đến Việt Nam này hàng hóa được đảm bảo hơn. Chúng được đóng gói hàng hóa cẩn thận và gửi về Việt Nam theo đường chính ngạch. Ngoài ra, hàng cập bến sẽ được gửi về tận nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi sử dụng thêm một bên vận tải nội địa.

Mua hàng online trên website có kèm dịch vụ vận chuyển 

Việc ship hàng Oregon Mỹ về Việt Nam chính hãng thông qua các web bán hàng nổi tiếng như Amazon, Ebay…đang là hình thức phổ biến đem lại nhiều lợi ích cho bạn. Đặc biệt là việc tiếp cận hàng hóa đa dạng với chi phí thấp. Thêm nữa các bên cũng đã có chính sách gửi hàng về Việt Nam cực kỳ hấp dẫn.

Ship hàng Mỹ an toàn qua đơn vị trung gian

Pakago vận chuyển hàng mỹ từ Oregon về Việt Nam uy tín, giá tốt
Pakago đơn vị chuyển hàng từ Oregon về Việt Nam uy tín, giá tốt

Ngoài những hình thức trên bạn cũng có thể tham khảo thêm một cách nữa an toàn hơn đó là sử dụng các dịch vụ của bên mua hộ uy tín như Pakago. Chúng tôi có cung cấp các dịch vụ vận chuyển Mỹ về Việt Nam hợp lý kèm nhân viên hỗ trợ 1 – 1 cho từng đơn hàng.

Thêm vào đó khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn bạn có thêm lựa chọn mua bảo hiểm hàng hóa phòng tránh rủi ro thất lạc. Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết giao hàng tiêu chuẩn, đúng địa. Chỉ cần 7-15 ngày hàng sẽ cập bến tại kho của chúng tôi tại Việt Nam. 

Nhìn chung có rất nhiều cách ship hàng Mỹ về Việt Nam uy tín mà bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên lựa chọn một bên vận chuyển uy tín như Pakago là quyết định hợp lý nhất. Nhận bảng báo giá đừng quên liên hệ với Pakago.

Liên hệ:

Bạn có thể quan tâm:

Cần lưu ý những điều này khi đặt hàng vận chuyển từ Oregon về Hà Nội

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: