Order Capture Card ở đâu uy tín, chính hãng tại Việt Nam

Công nghệ phát triển, nhu cầu sử dụng thiết bị trợ năng ngày càng tăng cao. Đặc biệt là với game thủ, các cá nhân thường xuyên có những pha ghi điểm ấn tượng và cần livestream ngay lập tức để chia sẻ đến nhiều người hơn. Nhưng lại chưa biết sử dụng công cụ nào để hình ảnh đạt chất lượng. Capture Card chính là câu trả lời dành cho bạn. Nếu sản phẩm này với bạn vẫn còn khá xa lạ, thì thông tin từ bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm, cũng như cách thức hoạt động của chúng.

Capture Card – Sản phẩm này là gì?

Order capture card ở đâu uy tín, chính hãng tại Việt Nam
Capture card là gì?

Được biết đến với cái tên khác là card kỹ xảo hoặc card thu phát tín hiệu. Capture Card thường được dùng để ghi lại hình ảnh trên màn hình, thiết bị chơi game. Sau đó truyền tới bộ phận xử lý trung gian, rồi phát trực tiếp lên Internet. Nếu bạn không có thiết bị xử lý trung gian, chúng vẫn hỗ trợ lưu vào thẻ nhớ và bạn có thể xem lại sau đó. 

Thiết bị này lúc trước được sử dụng tại đài truyền hình, trường học, bệnh viện là chính. Vài năm trở lại đây, khi ngành công nghiệp livestream lên ngôi, Capture Card đã trở nên quen thuộc và được sử dụng phổ biến hơn. Dù sở hữu công dụng khá đa dạng. Tuy nhiên chúng được biết đến nhiều nhất với khả năng giúp game thủ chia sẻ quá trình chơi game chất lượng video, hình ảnh ổn định. Mà lại chẳng cần đầu tư chi phí quá lớn như các giàn máy móc đắt tiền.

Phân loại Capture Card 

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng Capture Card:

  • Gắn trong: Theo như tên gọi, thiết bị sẽ được lắp đặt trực tiếp trong hệ thống PC qua khe PCI hoặc PCI Express trên bo mạch chủ (mainboard).
  • Gắn ngoài: Kết nối PC thông qua cổng USB, HDMI hoặc một số cổng kết nối khả dụng khác.

Dù cách thức lắp đặt khác nhau, tuy nhiên cả hai đều sở hữu cơ chế hoạt động và chức năng tương tự.

>> Có thể bạn quan tâm

Amazon gift card là gì, hướng dẫn cách sử dụng để mua hàng?

Review AMD Ryzen 5 chi tiết, địa điểm order AMD Ryzen chính hãng, giá rẻ

Cách thức vận hành

Capture Card thu tín hiệu từ máy tính đang hoạt động và phát sóng trực tiếp qua máy tính streaming. Để làm được việc này, Capture Card sẽ ghi lại tín hiệu video, hình ảnh hiển thị trên màn hình. Rồi chuyển đổi thành dữ liệu kỹ thuật số tương thích với máy tính bạn đang dùng. Để thiết bị hoạt động hiệu quả thì bạn cần có 2 chiếc máy tính kết nối Capture Card qua cổng HDMI. Cụ thể, chiếc máy thứ nhất sẽ giúp bạn chơi game. Còn máy thứ hai chạy phần mềm streaming giúp bạn chia sẻ video lên Internet nhanh chóng, đơn giản.

Trong trường hợp chỉ có một chiếc máy tính, bạn có thể áp dụng phương pháp lưu trữ lại video. Sau đó phát lại trên các kênh streaming phổ biến như Youtube, Twitch với chất lượng phân giải cao. Mà không hề ảnh hưởng gì đến trải nghiệm chơi game.

Trước nhu cầu sử dụng rộng rãi, việc chọn mua thiết bị chất lượng cũng là nỗi băn khoăn của nhiều người. Hiện nay có khá nhiều thương hiệu sản xuất Capture Card uy tín mà bạn có thể cân nhắc như:

  • ELGATO Cam Link 4K hoặc ELGATO Game Capture Card HD60
  • AVERMEDIA Live Gamer, AVerMedia AVerCapture HD
  • RAZER Ripsaw HD Game Streaming
  • DIGITNOW USB Capture HDMI Video Card, DIGITNOW HD Game Capture

Order Capture Card chính hãng đơn giản, dễ dàng ngay tại Việt Nam

Order capture card ở đâu uy tín, chính hãng tại Việt Nam
Pakago chuyên order Card chính hãng từ Mỹ về Việt Nam

Khi nhu cầu livestream, chia sẻ video, hình ảnh lên Internet đã trở nên quá phổ biến. Việc đầu tư một thiết bị Capture Card là điều cần thiết. Nhằm giúp người dùng nắm bắt xu thế công nghệ mới, Pakago hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ các dòng Capture Card (Card livestream) đa dạng thương hiệu, mức giá, chức năng tùy theo mục đích sử dụng. Đặt hàng ngay để sở hữu cho mình một thiết bị livestream chính hãng với mức giá cực kỳ tốt!

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

Free miễn phí mua hộ hàng Mỹ- Pakago
%d bloggers like this: