Cần lưu ý những điều này khi đặt hàng vận chuyển từ Oregon về Hà Nội

Khi vận chuyển từ Oregon về Hà Nội, có một vài những lưu ý mà khách hàng cần đặc biệt quan tâm. Nếu bỏ qua những điều này, có thể quá trình đặt hàng vận chuyển của bạn sẽ không được suôn sẻ như ý muốn. Ngược lại, nếu có đủ hành trang thông tin, bạn sẽ dễ dàng tìm dịch vụ, thực hiện ship hàng dễ dàng hơn. Hãy nhanh tay ghi chú lại những điều mà chúng tôi liệt kê ra trong bài viết dưới đây. 

Những cách vận chuyển từ Oregon về Hà Nội

Đầu tiên phải kể đến đó là hình thức vận chuyển hàng Mỹ thông qua đường bưu điện. Cách này khá đơn giản và thân quen như việc bạn gửi hàng tại Việt Nam. Chúng có thủ tục nhanh, chi phí rẻ. Tuy nhiên, chuyển hàng qua đường bưu điện ngày nay đang gặp không ít những bất cập. Ví dụ như hàng hóa giao lâu, dễ hư hỏng, không có bảo hiểm hàng hóa. 

Vận chuyển bằng đại lý ủy quyền tại Việt Nam hiểu đơn giản là việc bạn đến một đại lý là chi nhánh của mặt hàng bạn yêu thích. Lưu ý là sản phẩm này được nhập chính gốc tại Mỹ. Khi bạn đặt hàng, bên công ty chủ quản tại Mỹ sẽ ship hàng về đây. Nhưng vấn đề là nếu bạn cần chuyển hàng do người thân gửi, shop gửi từ Mỹ thì sẽ không thể dùng cách này. Và sự đa dạng của hàng hóa cũng bị hạn chế.

Chuyển hàng hộ bằng công ty trung gian tại Việt Nam là hình thức phổ biến nhất hiện nay. Bởi lẽ, chỉ với một mức phí nhỏ bỏ ra, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của hàng hóa. Thậm chí với một số công ty hàng đầu, bạn có thể quản lý đơn hàng ngay trên điện thoại. Và sử dụng ở bất cứ khi nào cần. 

vận chuyển từ Oregon về Hà Nội có bao nhiêu cách?
Vận chuyển từ Oregon về Hà Nội có bao nhiêu cách?

Một số trở ngại có thể gặp trong quá trình vận chuyển từ Oregon về Hà Nội

Khi vận chuyển từ Oregon, nếu không chọn được đơn vị hỗ trợ tốt thì bạn rất có thể sẽ mắc phải những rào cản sau:

  • Luật thương mại quốc tế có nhiều điều khoản mà không phải ai cũng nắm bắt được hết. Nếu không cẩn thận, bạn có thể thiếu sót về giấy tờ. Thậm chí là sai thông tin và lúc này rất khó xử lý. 
  • Vận chuyển hàng từ Mỹ về đến Việt Nam, bạn sẽ phải chi trả khá nhiều khoản phí. Thậm chí là chịu thuế suất khác nhau. 
  • Tình trạng hàng hóa bị đổ vỡ, hư hỏng, thiếu. Còn có mất hàng rất thường xảy ra khi ship hàng Mỹ
  • Với người chưa có kinh nghiệm, từ làm thủ đến việc thanh toán đều khá phức tạp. Từ đó, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức để một đơn hàng được chuyển thành công.
vận chuyển từ Oregon về Hà Nội cần lưu ý gì?
Vận chuyển từ Oregon về Hà Nội cần lưu ý gì?

Có thể cách tốt nhất là bạn nên chọn một công ty vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ. Chọn đơn vị uy tín đảm bảo để đặt dịch vụ chuyển hàng. 

Bài viết liên quan: Ưu đãi tri ân khách hàng cuối năm 2021: “Tri ân khách hàng, rinh ngàn ưu đãi”

Lưu ý khi chọn công ty vận chuyển hộ hàng từ Oregon về Hà Nội

Trước khi đánh giá một công ty chuyển hàng có đảm bảo chất lượng và đáng tin cậy hay không, bạn có thể quan tâm đến các tiêu chí sau:

  • Công ty có kinh nghiệm lâu năm. Số năm hoạt động cũng chính là con số biết nói thể hiện trình độ. Và  sự gắn bó với khách hàng của công ty đó. Việc chọn một công ty mới, chưa có tên tuổi sẽ là một lựa chọn khá mạo hiểm.
  • Nên truy cập vào website của công ty đó để xem xét cách thức hoạt động. Và những dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn ngay trên website để hỏi về giá. Đồng thời xem quy trình cũng như thông tin bảo hiểm hàng hóa. 
  • Hãy đọc những ý kiến đánh giá của khách hàng trước đã sử dụng dịch vụ. Việc này giúp bạn có cái nhìn đa chiều hơn về công ty đó. Nếu đa phần khách hàng cho 5 sao, thì hiển nhiên đây là một công ty có uy tín. Đương nhiên bạn có thể cân nhắc lựa chọn. 

Hi vọng rằng với những thông tin gần gũi, dễ hiểu trên đây, quý khách hàng sẽ chọn được một phương án tốt để vận chuyển từ Oregon về Hà Nội. Ở đây chúng tôi cũng xin gợi ý đến bạn dịch vụ ship hộ hàng Mỹ an toàn, uy tín tại công ty mua hộ, ship hàng hộ Pakago. Để tham khảo thêm thông tin về quy trình chuyển hàng cũng như bảng giá ship hàng tại Pakago, mời quý khách liên hệ về địa chỉ:

 

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: