Cách vận chuyển từ Oregon về Đà Nẵng an toàn, tiết kiệm chi phí

Hiện nay có rất nhiều hình thức vận chuyển từ Oregon về Đà Nẵng cho quý khách hàng lựa chọn như: nhờ người mua xách tay, nhờ gửi gom hàng, gửi hàng bưu điện,… Trong số này, việc đặt dịch vụ thông qua các công ty vận chuyển đang được ưa chuộng số 1. Có điểm gì ưu việt khiến các công ty chuyển hàng hộ được lòng người mua? Cùng tìm hiểu từ A đến Z trong bài viết này.

 

1. Tổng quan về các công ty mua hộ, vận chuyển hộ

Công ty vận chuyển hộ là đơn vị chuyên hỗ trợ nhập hàng, giao nhận hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Các khó khăn thường gặp khi người Việt Nam tự thực hiện thủ tục lấy hàng đều được khắc phục. Các công ty mua hộ hỗ trợ giải quyết những trở ngại đó. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản phí nho nhỏ để trả cho dịch vụ của công ty. Và quá trình vận chuyển hàng của bạn đã có thể diễn ra rất nhanh gọn. 

mua hộ và vận chuyển từ Oregon về Đà Nẵng là dịch vụ như thế nào
Mua hộ và vận chuyển từ Oregon về Đà Nẵng là dịch vụ như thế nào?

Những công ty này có đầy đủ cơ sở pháp lý. Họ am hiểu sâu sắc về luật thương mại quốc tế. Đặc biệt là có kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Đây cũng là sự cứu cánh cho những cá nhân, doanh nghiệp cần giao thương. Đặc biệt là những đơn vị thường xuyên nhập hàng, lấy hàng với nước ngoài. Thông thường, công ty mua hộ, chuyển hàng hộ có trụ sở giao dịch tại nước ngoài. Điều này giúp quá trình chuyển hàng, nhận hàng an toàn, nhanh chóng và tiện lợi hơn. 

2. Các công ty vận chuyển hoạt động với phương thức nào? 

Khi bạn sử dụng dịch vụ tại công ty vận chuyển, công việc của bạn làm chỉ đơn giản là cung cấp những thông tin cơ bản và đặt cọc. Những công đoạn còn lại bao gồm làm thủ tục, thanh toán, chuyển hàng về tận nơi sẽ do công ty thay bạn thực hiện. 

Một cách dễ hiểu, để vận chuyển từ Oregon về Đà Nẵng, công ty sẽ tiếp nhận hàng tại kho ở Mỹ, tiếp đó chuyển về kho ở Việt Nam. Sau cùng, hàng sẽ đi từ kho ở Việt Nam đến địa chỉ tại Đà Nẵng của bạn. 

Dịch vụ vận chuyển từ Oregon về Đà Nẵng được vận hành như thế nào?
Dịch vụ vận chuyển từ Oregon về Đà Nẵng được vận hành như thế nào?
Bài viết liên quan: Có bao nhiêu cách ship hàng Oregon Mỹ về Việt Nam?

3. Điểm lợi khi dùng dịch vụ tại các công ty vận chuyển hộ

Không phải ngẫu nhiên mà hình thức này đang ngày càng trở nên phổ biến. Chúng được ưa chuộng nhiều hơn là do nhờ hình thức này có những ưu điểm vượt trội. Chúng hơn hẳn những cách thức ship hàng truyền thống khác:

  • Giúp bạn giải quyết những công đoạn khó: Hầu hết người đặt dịch vụ đều e ngại rằng tự làm thủ tục và thanh toán quốc tế rất khó khăn, dễ sai sót. Nhưng với các công ty vận chuyển hộ thì không. Những vấn đề liên quan bạn sẽ được hỗ trợ tất tần tật. 
  • Tiết kiệm thời gian tối đa: Đôi khi bạn cần chuyển hàng cấp tốc, nhanh nhất có thể nhưng không biết làm sao. Bởi lẽ, thông thường ship hàng nước ngoài về Việt Nam phải rất lâu mới nhận được hàng. Các công ty vận chuyển sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian giao hàng. Thông thường chỉ trong khoảng vài ngày thay vì vài tuần như trước đây. 
  • Hàng hóa được đảm bảo an toàn: Một nỗi lo nữa của người đặt hàng, nhận hàng nước ngoài là hàng hóa sẽ dễ hư hỏng, rơi vỡ trên đường vận chuyển.

Pakago là công ty chuyên nhận ship hàng Mỹ với phí dịch vụ cạnh tranh, uy tín thuộc top đầu thị trường. Nếu là người mới bắt đầu, bạn rất nên thử tìm hiểu quy trình chuyển hàng tại Pakago. Bởi tất cả đều rất tối giản và dễ hiểu.  Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ vận chuyển từ Oregon về Đà Nẵng cũng như cách tính phí ship từ Mỹ về Việt Nam, hãy nhanh tay liên hệ về Pakago. 

 

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: