Cách vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Ninh Thuận tiết kiệm nhất

Tiết kiệm là tiêu chí hàng đầu ảnh hưởng tới việc quyết định vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Ninh Thuận của người tiêu dùng. Bạn đang tìm cách để tối ưu hóa chi phí ship hàng nhưng lại không biết phải làm gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp những mẹo nhỏ để các bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra khi vận chuyển hàng hóa quốc tế. Hãy cùng nhau theo dõi để có cho mình thêm những kinh nghiệm nhé.

Lựa chọn phương thức vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Ninh Thuận phù hợp nhất 

Điều đầu tiên và cũng quan trọng nhất đó là bạn phải chọn được phương thức ship hàng Mỹ từ Oregon về Ninh Thuận phù hợp nhất. Hiện nay có rất nhiều phương thức vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam. Tuy nhiên, mỗi phương thức lại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Nếu bạn lựa chọn phương thức giao hàng phù hợp với hàng hóa sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền.

Chẳng hạn, nếu các sản phẩm bạn mua có tính bền vững, chắc chắn thì các bạn có thể vận chuyển qua bưu điện để tiết kiệm cước phí. Khi nhận hàng, sản phẩm khó bị thay đổi tính trạng. 

Nếu hàng hóa dễ vỡ, hư hỏng thì bạn có thể nhờ người thân xách tay về. Đây là cách giúp bạn tiết kiệm nhất chi phí gửi hàng từ Mỹ qua Việt Nam. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ ship đồ của các công ty trung gian. Cách này rất an toàn cho sản phẩm nhưng giá thành đắt hơn so với vận chuyển qua bưu điện.

Cách vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Ninh Thuận tiết kiệm nhất
Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon bằng bằng máy bay có nhiều ưu điểm

Tìm đến đơn vị ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín, giá rẻ

Nếu đã lựa chọn phương thức giao hàng qua các công ty trung gian thì các bạn cần lưu ý sử dụng dịch vụ của những công ty uy tín và giá thành rẻ. Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này trên thị trường. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có giá thành phải chăng. Vì thế, bạn hãy lựa chọn thật kỹ càng đơn vị tốt nhất có thể.

Để tìm được đơn vị vận chuyển giá rẻ, bạn có thể hỏi ý kiến của người thân, bạn bè. Bên cạnh đó, bạn có thể lên các group để đọc review. Nếu bạn vẫn chưa tìm được công ty nào uy tín thì Pakago sẽ là cái tên mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn.

Đặt hàng vào những thời điểm được giảm giá

Một trong những lưu ý nữa để có thể vận chuyển hàng hóa quốc tế về Việt Nam tiết kiệm nhất đó là đặt hàng vào những thời điểm mà chúng đang được giảm giá. Giá thành sản phẩm giảm xuống cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới giá vận chuyển. Một số công ty chỉ vận chuyển những hàng hóa thông thường. Đối với các hàng hóa có giá trị cao sẽ không được vận chuyển về Việt Nam. Do đó, các bạn có thể tận dụng thời cơ để được hưởng giá rẻ và phí vận chuyển cũng từ đó mà giảm xuống.

Lựa chọn địa điểm giao hàng để tối ưu hóa chi phí

Lựa chọn địa điểm giao hàng phù hợp cũng có thể giúp bạn tối ưu chi phí vận chuyển. Bạn có thể đăng ký nhận hàng ở sân bay hoặc tại nhà kho của hãng vận chuyển để giá ship thấp nhất có thể.

Công ty ship hàng Mỹ từ Oregon về Ninh Thuận Pakago – uy tín, giá rẻ, chất lượng

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Ninh Thuận với Pakago là dịch vụ rất phổ biến và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Công ty có thể đáp ứng những mong muốn của khách hàng trong quá trình vận chuyển. Khi sử dụng dịch vụ Pakago, Quý khách hàng có thể được hưởng những chính sách cực kỳ hấp dẫn. Hiện tại Pakago chưa có dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ nhưng trong tương lai có thể mở thêm. Hiện tại nếu bạn muốn vận chuyển hàng từ Mỹ về thì hãy liên hệ theo thông tin sau nhé.

Cách vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Ninh Thuận tiết kiệm nhất
Pakago nhận vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Ninh Thuận tiết kiệm nhất

Liên hệ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: