Cách tự tính cước phí khi vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bắc Kạn

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bắc Kạn đó đắt không? Cách tính phí thế nào là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người khi ship hàng Mỹ? Có người vì lo lắng cước phí đắt nên không dám thử mua hàng, ship hàng Mỹ để rồi bỏ qua việc sở hữu những món hàng chất lượng từ đất nước này. Thật đáng tiếc bởi lẽ hàng Mỹ luôn nổi tiếng là có chất lượng tốt, độ bền cao. Kèm theo đó là nhiều chương trình sale hấp dẫn. Bài viết sau sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt cách tính cước phí ship hàng Mỹ đơn giản nhất. 

Cách tự tính cước phí khi vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bắc Kạn
Pakago nhận vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bắc Kạn uy tín, giá rẻ

1. Cần trả những khoản phí nào khi vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam?

Do chặng đường vận chuyển dài, việc vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam cũng tốn kha khá chi phí. Cụ thể tổng thanh toán phí ship hàng Mỹ có thể được tính như sau:

Tổng thanh toán = Phí ship nội địa + Phí ship về Việt Nam + Phí giao dịch + Phí phụ thu (nếu có) 

Trong đó:

  • Phí ship nội địa: Là khoản phí cần chi trả cho giai đoạn người gửi gửi hàng đến kho hàng của công ty vận chuyển tại Mỹ. Nếu người gửi tự mang hàng đến thì sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá. 
  • Phí ship về Việt Nam: Hàng có thể được ship về Việt Nam bằng 3 con đường: đường bộ, đường biển, đường hàng không. Mỗi phương thức lại có một mức giá khác nhau, sẽ được thông báo cho bạn ngay từ đầu. 
  • Phí giao dịch: Chi phí này khá đa dạng, tùy thuộc vào những dịch vụ, tiện ích bạn sử dụng trong quá trình vận chuyển đơn hàng như: đóng gói hàng, phí bảo hiểm, phí thông quan, phí kiểm đếm hàng hóa. 
  • Phí phụ thu: Không phải bất kỳ đơn hàng nào cũng có phí thụ phu. Khoản phí này chỉ trả trong các trường hợp: hàng dễ vỡ cần đóng gói kỹ hơn, phụ thu hàng quá kích cỡ, hàng hóa đặc biệt, …

2. Gửi hàng Mỹ về Việt Nam ở đâu giá rẻ?

Bạn có thể tìm đến dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín, ship hàng Mỹ giá rẻ nhờ các công ty mua hộ trên thị trường. Đây là các đơn vị có nền tảng kiến thức, kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, giao nhận hàng nước ngoài. Chúng tôi sẽ giúp bạn ship hàng Mỹ chỉ với một khoản phí rất phải chăng. Các công ty vận chuyển hộ uy tín là lựa chọn tối ưu để ship hàng từ Mỹ giá rẻ. Dưới đây là các lý do:

  • Được hỗ trợ báo giá, tính phí minh bạch trước khi bắt đầu quy trình
  • Chi phí rẻ nhưng bù lại chất lượng và độ an toàn cho hàng hóa luôn cao
  • Không cần đến địa chỉ giao hàng tại Mỹ hay thẻ thanh toán quốc tế
  • Có hỗ trợ mua hộ đi kèm, tư vấn hàng hóa chi tiết tại website

Đặc biệt với dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Việt Nam tại Pakago, khách hàng còn có thể quản lý đơn hàng ngay trên thiết bị điện thoại, chủ động thông báo sự cố để sớm được xử lý, đền bù. Pakago là một trong những công ty có tiếng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Đội ngũ nhiệt huyết, tác phong nhanh chóng, giao diện quản lý tân tiến, thân thiện với người dùng. Liên hệ với nhân viên tư vấn của Pakago để đặt dịch vụ. Pakago nhận vận chuyển hàng hiệu, đồ điện tử, thực phẩm chức năng của Mỹ an toàn, giá tốt.

Cách tự tính cước phí khi vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Bắc Kạn
Bảng cước phí khi vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam Pakago

Chúc các bạn hài lòng với dịch vụ ship hàng Mỹ từ Oregon về Bắc Kạn cùng Pakago!

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: