Cách thanh toán khi mua hàng trên Amazon dành cho người chưa có kinh nghiệm

Bạn đã biết có bao nhiêu cách thanh toán khi mua hàng trên Amazon? Nếu nắm vững những cách này, bạn sẽ mua hành vừa nhanh vừa tiện lợi mà lại có thể tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên với người chưa có kinh nghiệm, đây lại chính là vấn đề nan giải nhất. Cùng tìm hiểu các hình thức thanh toán trên Amazon siêu dễ hiểu, dễ áp dụng trong bài viết này. 

Thanh toán bằng Amazon Gift Card

Amazon là một chiếc thẻ quà tặng, voucher từ Amazon, mỗi thẻ ứng với một mệnh giá khác nhau. Bạn có thể sử dụng số tiền ứng với mệnh giá đó để thanh toán các đơn hàng trên Amazon. Thông thường, thẻ Amazon Gift Card sẽ có một dãy mã số với 14-15 ký tự.  Có hai dạng thẻ Gift Card, thẻ vật lý và thẻ kỹ thuật số. Thẻ kỹ thuật số là chiếc thẻ “online” bạn được Amazon gửi trực tiếp vào email. Còn thẻ vật lý là thẻ mua ngay tại cửa hàng. Hoặc có thể đặt trực tuyến ở Amazon tại Mỹ. Thẻ vật lý được sử dụng bằng cách cào lấy mã và nạp tiền. Cũng tương tự việc thanh toán này giống như thẻ điện thoại mà chúng ta thường hay biết. 

cách thanh toán khi mua hàng trên amazon bằng gift card
Cách thanh toán khi mua hàng trên Amazon bằng gift card

Sử dụng thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Master

Đây là một cách thanh toán khi mua hàng trên Amazon khá phổ biến. Tương tự như các sàn thương mại điện tử Việt Nam, bạn có thể thanh toán online khi mua hàng trên Amazon. Việc bạn sử dụng thẻ thanh toán quốc tế là hoàn toàn hợp lý. Thẻ thanh toán quốc tế là thẻ ngân hàng có liên kết với ngân hàng ở một nước. Tuy nhiên bạn có thể thoải mái giao dịch trên tất cả các sàn thương mại phạm vi toàn cầu.  Các ngân hàng ở Việt Nam hầu hết đều có dịch vụ làm thẻ Visa, Mastercard. Bạn có thể đến tại các điểm giao dịch để thực hiện. Cách sử dụng thẻ Visa và Master Card cũng giống thanh toán online bằng liên kế ngân hàng ở Việt Nam.

Không chỉ trên Amazon mà hầu như tất cả các sàn thương mại khác trên thế giới đều chấp nhận thanh toán bằng hình thức này. Thẻ thanh toán quốc tế có ưu điểm là uy tín, tính bảo mật cao. Do đó, với chiếc thẻ nhỏ gọn để vừa lòng bàn tay này, bạn sẽ có thể thoải mái giao dịch tiền tệ với người nước ngoài. Đặc biệt là mua hàng ngoại rất dễ dàng. Tuy nhiên đôi khi thẻ thanh toán quốc tế vẫn có thể gặp trục trặc do sai thông tin. Hoặc không liên kết tài khoản được, lỗi thanh toán, gây khó khăn cho người mua hàng. 

cách thanh toán khi mua hàng trên amazon bằng thẻ visa/mastercard
Cách thanh toán khi mua hàng trên Amazon bằng thẻ visa/mastercard

Dịch vụ checkout Amazon tỷ giá thấp tại Pakago

Đa phần khách hàng thường gặp trở ngại khi lần đầu mua hàng Amazon. Và phần làm khó mọi người nhất chính là phần thanh toán. Rào cản về ngôn ngữ, rắc rối trong việc cung cấp thông tin. Hoặc quá nhiều chi tiết phải quan tâm khiến công cuộc săn hàng ngoại đã khó lại càng thêm khó. Khi bạn không có thẻ Gift Card, cũng chưa có thẻ Visa, Master Card, bạn phải làm gì để thanh toán Amazon?

Lúc này, nhiều người sẽ tìm đến dịch vụ thanh toán hộ trên Amazon. Điển hình trong số đó, Pakago được đánh giá là một đơn vị mua hộ, thanh toán hộ hàng quốc tế chất lượng và đáng tin cậy nhất. Bằng việc chi ra một số tiền nhỏ, bạn sẽ được hỗ trợ thanh toán khi mua hàng Amazon, được tư vấn về quy trình mua, cách thanh toán khi mua hàng trên Amazon an toàn, thông minh.  Pakago có đội ngũ có chuyên môn sâu về xuất nhập khẩu, mua hộ hàng nước ngoài trên Amazon, Ebay nhanh chóng, tiện gọn. Để bắt đầu dịch vụ nhận thanh toán hộ trên Amazon với Pakago, mời quý khách hàng nhanh tay liên hệ về hotline:

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: