Cách mua sữa Ensure Original Nutrition Shake giá hời, chính hãng

Sữa Ensure Original Nutrition Shake Order phù hợp với những đối tượng như người già, trẻ nhỏ, người mới ốm. Sản phẩm giúp bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết giúp cơ thể hồi phục nhanh và tốt hơn. Hơn nữa hương vị của loại sữa này dễ uống, không ngọt gắt, không nhiều đường. Tuy nhiên khi mua dòng sữa Ensure Original tại Việt Nam bạn thường dễ dính phải hàng nhái. Vì thế cách tốt nhất là order hàng Mỹ. Vậy các bước order như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua chu trình order uy tín của Pakago!

Cách mua sữa ensure orginal nultrition shake giá hời, chính hãng
Tìm hiểu cách mua sữa Ensure Orginal Nultrition Shake giá hời, chính hãng

Bước 1: Tìm hiểu thông tin sữa Ensure Original Nutrition Shake 

Sữa Ensure Original Nutrition Shake là sản phẩm bán chạy của hãng Abbott có xuất xứ từ Mỹ. Sản phẩm được người tiêu dùng Việt sử dụng rộng rãi. Bởi lẽ chúng đem lại nhiều công dụng có lợi đối với sức khỏe như: 

  • Bổ sung các chất cần thiết như vitamin C, protein và chất béo cần thiết. Sản phẩm giúp cơ thể tiếp thêm năng lượng hồi phục thể lực. Hơn nữa các thành phần này đều có hàm lượng vừa đủ phù hợp với mọi đối tượng. Và chúng cũng rất dễ hòa tan nên cơ thể có thể hấp thụ hoàn toàn. 
  • Hỗ trợ ngăn chặn quá trình lão hóa, bảo vệ sức khỏe tim mạch, hỗ trợ làm đẹp.
  • Tham gia vào quá trình phát triển của các tế bào và hệ xương sụn giúp giảm thiểu tình trạng đau khớp.

Bước 2: Tìm kiếm nhà bán chính hãng trên các web uy tín của Mỹ

Là một sản phẩm nổi tiếng toàn cầu bạn có thể tìm thấy sữa Ensure Original Nutrition Shake trên nhiều trang web như Amazon, eBay,…Tại đây có rất nhiều nhà phân phối bạn có thể tìm kiếm đơn vị cung ứng có giá thành phù hợp và nhận được nhiều lời phản hồi cũng như đánh giá tốt từ phía những người mua trước đó.

Bước 3: Gửi link sản phẩm cho Pakago và nhận bảng giá

Sau khi đã chọn được đơn vị bán uy tín, chất lượng bạn hãy lấy link này và gửi đến Pakago thông qua fanpage hoặc trực tiếp liên hệ với chúng tôi trên website. Dù bằng hình thức nào, lệnh order hàng Mỹ của bạn đều được chúng tôi tiếp nhận và phản hồi.

Sau khi đội ngũ CSKH nhận được yêu cầu từ bạn nhân viên lập tức check biểu giá, tỷ giá và các thông tin liên quan rồi gửi bảng giá chi tiết cho bạn. Trong bảng giá sẽ có những hạng mục chi tiết gồm: cước vận chuyển, thuế và nhiều chi phí khác.

Cách mua sữa ensure orginal nultrition shake giá hời, chính hãng
Dịch vụ mua hộ hàng mỹ chính hãng của Pakago uy tín, chuyên nghiệp

Bước 4: Thanh toán tiền cọc hàng

Khi đã nhận được bảng giá chi tiết khách hàng cần check lại thông tin nhà bán, tên sản phẩm và số lượng đã đúng với mong muốn của bản thân hay chưa. Trường hợp sai sót, liên hệ lại ngay với Pakago để được sửa lại và nhận bảng giá mới.

Và khi có sự đồng ý của 2 bên khách hàng sẽ cần phải thanh toán tiền đặt cọc cho phía đơn vị. Tiền này đã được ghi rõ trong bảng giá chi tiết mà chúng tôi đã gửi. Bạn cũng có thể lựa chọn nhiều phương thức thanh toán như thông qua ngân hàng nội địa hoặc visa/mastercard….

Bước 5: Nhận hàng và thanh toán tiền còn lại của đơn hàng

Ngay khi Pakago nhận được tiền cọc từ phía khách hàng. Chúng tôi lập tức đặt hàng trên hệ thống và tiến hàng nhận, ship hàng Mỹ theo đúng thủ tục, đúng trình tự đảm bảo thời gian giao hàng cho khách.

Đặc biệt khi order sữa Ensure Original Nutrition Shake thông qua dịch vụ của Pakago bạn được đảm bảo về chất lượng kiện hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng có hỗ trợ khách hàng liên hệ với các đơn vị vận chuyển nội địa giúp giao hàng tận nhà. Và nếu trong quá trình nhận hàng có trục trặc chúng tôi cũng sẽ giúp bạn giải quyết.

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

Thông tin:

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: