Các bước order hàng Mỹ HCM trên Amazon cho người chưa có kinh nghiệm

Order hàng Mỹ HCM trên Amazon gồm mấy bước? Có khó khăn gì trong quá trình đặt hàng Amazon ship về Việt Nam không? Khắc phục như thế nào? Đây là những băn khoăn hay gặp của khách hàng khi mua hàng Amazon, đặc biệt là người mới chưa có kinh nghiệm. Có hai cách để mua hàng Amazon đó là tự đặt hàng và nhờ các đơn vị mua hộ. Cùng tìm hiểu quy trình đặt hàng của hai hình thức này. Qua đó bạn sẽ đánh giá được cách nào mới là tối ưu nhất. 

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

1. Cách tự order hàng Mỹ HCM Amazon hiệu quả

Thời buổi kinh tế mở, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua cơ hội sở hữu những sản phẩm chất tại sàn thương mại bán lẻ lớn nhất toàn cầu này. Để đặt hàng trên Amazon, các công đoạn gần giống như mua tại các sàn thương mại tại Việt Nam. Tuy nhiên cần lưu ý thời gian giao sẽ lâu hơn, rủi ro hàng bị hỏng hóc. Nhiều mặt hàng cũng dễ đổ vỡ do đường đi xa. Nhưng trước khi quyết định tự đặt hàng, bạn cần chuẩn bị những điều kiện cần và đủ sau đây:

  • Tiếng Anh: Sẽ khá phiền phức nếu ngoại ngữ của bạn không tốt khi mua hàng trên web Amazon. Không chỉ cần thiết ở công đoạn xem mô tả sản phẩm mà quan trọng hơn là khi thanh toán, bạn cần cung cấp thông tin bằng tiếng Anh. 
  • Thẻ thanh toán: Sàn Amazon chỉ chấp nhận thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản bằng thẻ thanh toán quốc tế gồm: thẻ Visa, thẻ Mastercard,… Thực tế, bạn hoàn toàn có thể làm những chiếc thẻ này tại ngân hàng ở Việt Nam. Tuy nhiên, việc này khá tốn thời gian và có thể bạn không cần dùng đến nó quá nhiều lần. 
  • Kinh nghiệm mua hàng: Tuy là địa chỉ mua hàng uy tín, trên Amazon vẫn không thiếu những shop bán hàng trôi nổi, hàng giả nhưng giá cao. Với kinh nghiệm mua hàng online dày dặn, biết cách xem hàng, chọn cửa hàng, bạn sẽ order hiệu quả hơn. 

Hiểu được tâm lý e ngại của khách hàng Việt, nhiều công ty mua hộ hàng Mỹ đã ra đời để giúp bạn order hàng Mỹ HCM dễ dàng. 

 

Các bước order hàng Mỹ HCM trên Amazon cho người chưa có kinh nghiệm
Order hàng Mỹ HCM trên Amazon

2. Quy trình mua hàng với các công ty order hàng mỹ HCM

Quy trình đặt dịch vụ cũng rất đơn giản, dễ hiểu. Hầu hết các thủ tục khó bạn đều được các công ty mua hộ hỗ trợ. Cụ thể, với dịch vụ ship hàng Mỹ uy tín và mua hộ nhanh chóng tại Pakago, khách hàng chỉ việc gửi link sản phẩm đến hệ thống. Pakago sẽ xử lý đơn hàng, xác nhận mua hộ và giao về địa chỉ của bạn tại Việt Nam. Yên tâm là chi phí order hàng Mỹ HCM tại Pakago luôn hợp lý. Chưa kể, chúng tôi có nhiều ưu đãi quanh năm cho khách hàng thoải mái đặt dịch vụ mà không lo về giá. Pakago hoạt động với tiêu chí:

  • Minh bạch trong quá trình chuyển hàng, báo sự cố tức thì và có bảo hiểm hàng hóa 100%
  • Nói không với việc mua hàng giả, mua sai link
  • Pakago luôn mua hàng đảm bảo hợp pháp. Pakago xin phép nói không với những mặt hàng nằm trong danh mục hàng cấm, những sản phẩm không phù hợp với phong tục tập quán nước Việt Nam. 
  • Trải nghiệm khách hàng luôn được chú trọng tại Pakago. Chúng tôi có tổng đài thường trực, sẵn sàng giải đáp thắc mắc bất cứ lúc nào quý vị cần.
Pakago – dịch vụ order hàng Mỹ HCM trên Amazon cho người chưa có kinh nghiệm

Order hàng Mỹ HCM trên Amazon chưa bao giờ dễ dàng và thuận tiện như vậy nhờ có Pakago. Bạn cần mua hàng Mỹ an toàn với chi phí ưu đãi? Nhanh tay liên hệ đến Pakago để được tư vấn trực tiếp về quy trình mua hàng và xem bảng báo giá chi tiết. 

Thông tin địa chỉ:

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: